Scandal Tester

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Jean Paul Gaultier

Hương đầu: Cam Máu và Cam Quan Thoại

Hương giữa: Mật ong, Hoa dành dành, Hoa cam, Hoa nhài và Quả đào

Hương cuối: Sáp ong, Cây hoắc hương, Caramen và Cam thảo

Xuất xứ: Pháp

Năm ra mắt: 2017

 

Scandal của Jean Paul Gaultier là một hương thơm Chypre Floral dành cho phụ nữ, được ra mắt vào năm 2017. Scandal được tạo ra bởi Daphne Bugey, Fabrice Pellegrin và Christophe Raynaud. Với hương đầu là Cam Máu và Cam Quan Thoại; hương giữa là Mật ong, Hoa dành dành, Hoa cam, Hoa nhài và Quả đào; hương cuối là Sáp ong, Cây hoắc hương, Caramen và Cam thảo.

Scandal được thiết kế để phá vỡ mọi khuôn mẫu, mang đến một cái gì đó mới mẻ và hiện đại, đồng thời mạnh mẽ và thanh lịch. Các ghi chú chính của thành phần là cam máu, mật ong, hoắc hương và cây dành dành. Chúng có chung một hiệu ứng dành cho người sành điệu như kem, đất và balsamic, với tông màu gỗ ấm áp, sâu lắng.

Chai nước hoa mới Scandal được làm bằng thủy tinh trong suốt trong khi nắp chai được thiết kế theo hình điêu khắc đôi chân của phụ nữ với màu vàng.

Đây là hương thơm đầu tiên của Jean Paul Gaultier được ra mắt với công ty Puig. Thương hiệu tuyên bố rằng họ muốn cung cấp một phiên bản khác của các loại nước hoa trước đó từ bộ sưu tập Jean Paul Gaultier. Và để ngăn chặn cơn sốt của các phiên bản giới hạn. Mục tiêu là tạo ra thứ gì đó nồng nàn hơn, gợi cảm và vui nhộn hơn.

 

Thông tin bổ sung

Giới Tính

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Scandal Tester”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.