Giảm giá!

Set narciso poudree + chai xịt tóc, không túi, full box

1.950.000

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Narciso Rodriguez

Hương đầu: Hoa nhài, Hoa hồng Bungari và Hoa cam

Hương giữa: Xạ hương


Hương cuối:
Coumarin, Tuyết tùng, Cỏ Vetiver và Cây hoắc hương

Xuất xứ: Mỹ

Năm ra mắt: 2016

 

Narciso Poudree by Narciso Rodriguez là một hương thơm Woody Floral Musk dành cho phụ nữ. Narciso Poudree được ra mắt vào năm 2016. Người đứng sau dòng nước hoa này là Aurelien Guichard, với hương đầu là Hoa nhài, Hoa hồng Bungari và Hoa cam; nốt giữa là Xạ hương; hương cuối là Coumarin, Tuyết tùng, Cỏ Vetiver và Cây hoắc hương.

Với Narciso Eau de Parfum (2014), Narciso Rodriguez tiếp tục với những sáng tạo có mùi xạ hương trong những chai tối giản bắt đầu với hương thơm đầu tiên Narciso Rodriguez For Her (2003). Vào tháng 6 năm 2015, Narciso Eau de Toilette được giới thiệu trong một chai màu đen, vuông. Nước hoa mới của bộ sưu tập cho đầu năm 2016 được đặt trong một chai có màu da tinh tế phù hợp với tên Narciso Poudrée .

Câu chuyện về sự quyến rũ này tiếp tục với một chương mới – mượt mà, mạnh mẽ và tinh tế đồng thời – Narciso Poudree ấm áp và mạnh mẽ. Mục đích là tạo ra một đám mây thơm làm nổi bật vẻ nữ tính tự nhiên và trưởng thành.

Xạ hương chiếm ưu thế trong lòng nước hoa, mở ra với sự kết hợp hương hoa của hoa hồng Bungari và hoa nhài trắng. Hương gỗ của cỏ vetiver, tuyết tùng đen và trắng kết thúc thành phần.

Ở Narciso Poudree, hương hoa dành dành và hoa nhài nổi bật ít nhiều đã được khởi động để tạo thêm chỗ cho một bông hồng hồng sạch sẽ.

Tầng hương đặc trưng của tuyết tùng và xạ hương giống hệt với người chị trong chai màu trắng, tuy nhiên, tuyết tùng có vẻ dịu hơn một chút, ấn tượng tổng thể về mùi hương nhẹ nhàng hơn.

Xạ hương tạo cảm giác thậm chí còn mềm hơn, mịn hơn, và ấn tượng trắng đục như bột của thành phần ban đầu được nhấn mạnh bởi một ít bột tan mịn, ngọt ngào tinh tế. Một lời thì thầm tinh tế của vani dường như hòa nhịp vui vẻ với hoa hồng.

Đây là phiên bản Narciso dễ hài lòng hơn, trong khi Narciso Eau de Parfum là một sự đụng độ thú vị, táo bạo của những nốt hương nữ tính thông thường với những nốt hương nam tính. Thì Narciso Poudree lại làm nổi bật khía cạnh nữ tính, với một lượng phấn hồng hào phóng, hoàn toàn phù hợp với tên gọi và bảng màu của nó. Độ bền và ngưỡng cửa khá tốt.

 

Thông tin bổ sung

Giới Tính

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Set narciso poudree + chai xịt tóc, không túi, full box”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.