Giảm giá!

Set Narciso Rodriguez Pure Musc For Her

1.700.000

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Narciso Rodriguez

Hương đầu: Musk

Hương giữa: Hoa

Hương cuối: Cashmeran

Xuất xứ: Mỹ

Năm ra mắt: 2019

 

Narciso Rodriguez là nhà thiết kế thời trang của Mỹ, tuy không được nhiều người biết đến. Nhưng nếu bạn đã từng xem tập phim Sex In The City (nhân vật Samantha của Kim Cattrall thường đi ngang qua Manhattan trong Narciso Rodriguez ). Hoặc bạn ngưỡng mộ bộ đồ dành cho bà bầu xinh đẹp, rất nữ tính của Sarah Jessica Parker, hay bạn tình cờ nhìn thấy ở bức ảnh Carolyn Bessette Kennedy quá cố trong bộ váy cưới xẻ tà. Thì bạn đã biết quần áo của Narciso.

Kể từ khi ra mắt dòng nước hoa đầu tiên của mình, thật vui là một cách để tất cả chúng ta tận hưởng những gì Narciso Rodriguez làm cho phụ nữ. Hương thơm đặc trưng đầu tiên của anh ấy – Narciso rodriguez dành cho phụ nữ được lấy cảm hứng từ dầu xạ hương Ai Cập. Đây là mùi hương mà một người bạn đã tặng cho Narciso tuổi teen và về thứ mà anh ấy bị ám ảnh kể từ đó.

Anh giải thích: “Hương thơm, nó dành cho tất cả phụ nữ. Đó là một cái gì đó rất riêng của tôi mà tôi muốn dành cho phụ nữ”.

Pure Musc For Her của Narciso Rodriguez là một hương thơm hoa cỏ xạ hương dành cho phụ nữ. Đây là một hương thơm mới được ra mắt vào năm 2019, bởi nhà sáng chế nước hoa Sonia Constant. Lưu ý hàng đầu là Musk; nốt giữa là Hoa; và hương cuối là Cashmeran.

 

Thông tin bổ sung

Giới Tính

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Set Narciso Rodriguez Pure Musc For Her”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.