Signoria hồng 100ml

1.000.000

Mã: Signoria hồng 100ml Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Salvatore Ferragamo

Hương đầu: Quả lý chua đỏ và Hạt tiêu hồng

Hương giữa: Hoa hồng, Hoa mẫu đơn và Hoa nhài

Hương cuối: Panacotta, Xạ hương và Cây hoắc hương.

Xuất xứ: Ý

Năm ra mắt: 2011

 

Signorina là một hương thơm Floral Fruity dành cho phụ nữ của thương hiệu Salvatore Ferragamo. Signorina được ra mắt vào năm 2011. Signorina được tạo ra bởi Sophie Labbe và Juliette Karagueuzoglou. Hương đầu là Quả lý chua đỏ và Hạt tiêu hồng; hương giữa là Hoa hồng, Hoa mẫu đơn và Hoa nhài; hương cuối là Panacotta, Xạ hương và Cây hoắc hương.

Signorina là sự tôn vinh những cô gái sang trọng với một mùi hương đặc trưng tinh tế, táo bạo và tươi mới. Salvatore Ferragamo là một thương hiệu nước hoa mới mang phong cách Ý thanh lịch và sang trọng. Một hương thơm lấy cảm hứng từ sự gắn kết bền chặt giữa Salvatore Ferragamo và những cô gái trẻ nữ tính thời thượng với sự hiện đại, sáng tạo vượt thời gian và một chút táo bạo.

Signorina, một cái tên tiếng Ý đáng yêu và sang trọng, có nghĩa đen là phụ nữ trẻ. Sành điệu, đúng chất Ý, tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

Các nốt hương ngọt ngào tươi sáng của quả lý chua được gia vị bởi hạt tiêu hồng tươi mang lại nét vui tươi, táo bạo cho nốt hương xanh. Một trái tim hoa rộng rãi như sương bao gồm hoa nhài thanh lịch, hoa mẫu đơn hồng và hoa hồng. Vị ngọt tự nhiên và tinh tế của pannacotta cùng với xạ hương mềm mại và hương gỗ hoắc hương hấp dẫn mang đến một sự sang trọng quý phái của Ý và gây nghiện bất ngờ.

Signorina là một tuyên bố của sự thanh lịch và duyên dáng tinh tế. Thiết kế vuông vức gợi nhớ đến một hộp trang sức quý giá. Ở phía trên, mặt bích cho thấy sự tái hiện của chiếc nơ Vara mang tính biểu tượng bằng hạt gros với hai sắc thái hồng táo.

Một bong bóng vàng hồng đáng yêu hoàn thành sáng tạo tinh vi này với một chút mỉa mai. Bao bì bên ngoài được trang trí duyên dáng với khung vàng hồng, mang lại phong cách nhẹ nhàng và mang tính biểu tượng. Logo Salvatore Ferragamo được in nổi ở mặt trên và đóng dấu hộp sang trọng. Một sự pha trộn hoàn hảo giữa phong cách và sự tươi mới.

Thương hiệu Salvatore Ferragamo tôn vinh những phụ nữ trẻ sang trọng tạo nên một dấu ấn phong cách độc đáo của sự hiện đại, sáng tạo vượt thời gian và một chút táo bạo. Một cô gái chơi với các nhân vật khác nhau của mình: sành điệu và táo bạo như Signorina Eau de Parfum, thanh lịch và quyến rũ như Signorina Eleganza và bí ẩn khó đoán như Signorina Misteriosa.

 

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Giới Tính

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Signoria hồng 100ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.