Signorina 100ml

1.500.000

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Salvatore Ferragamo

Hương đầu: Quả lý chua đỏ và Hạt tiêu hồng

Hương giữa: Hoa hồng, Hoa mẫu đơn và Hoa nhài

Hương cuối: Panacotta, Xạ hương và Cây hoắc hương

Xuất xứ: Ý

Năm ra mắt: 2011

 

Signorina by Salvatore Ferragamo là một hương thơm Floral Fruity dành cho phụ nữ. Signorina được ra mắt vào năm 2011. Signorina được tạo ra bởi Sophie Labbe và Juliette Karagueuzoglou. Dòng nước hoa này có hương đầu là Quả lý chua đỏ và Hạt tiêu hồng; hương giữa là Hoa hồng, Hoa mẫu đơn và Hoa nhài; hương cuối là Panacotta, Xạ hương và Cây hoắc hương.

Signorina là sự tôn vinh những cô gái sang trọng với một mùi hương đặc trưng tinh tế, táo bạo và tươi mới. Salvatore Ferragamo một sáng tạo nước hoa mới mang phong cách Ý thanh lịch. Một hương thơm lấy cảm hứng từ sự gắn kết bền chặt giữa Salvatore Ferragamo và những cô gái trẻ nữ tính thời thượng với sự hiện đại, sáng tạo vượt thời gian và một chút táo bạo.
Signorina, một cái tên tiếng Ý đáng yêu và sang trọng, có nghĩa đen là phụ nữ trẻ. Sành điệu, đúng chất Ý, tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

Các nốt hương ngọt ngào tươi sáng của quả lý chua được gia vị bởi hạt tiêu hồng tươi mang lại nét vui tươi, táo bạo cho nốt hương xanh. Một trái tim hoa rộng rãi như sương bao gồm hoa nhài thanh lịch, hoa mẫu đơn hồng và hoa hồng. Vị ngọt tự nhiên tinh tế của pannacotta cùng với xạ hương mềm mại và hương gỗ hoắc hương hấp dẫn mang đến một sự sang trọng quý phái của Ý.

Salvatore Ferragamo tôn vinh những phụ nữ trẻ sang trọng tạo nên một dấu ấn phong cách độc đáo của sự hiện đại, sáng tạo vượt thời gian và một chút táo bạo. Một cô gái với các tính cách khác nhau của mình: sành điệu và táo bạo như Signorina Eau de Parfum, thanh lịch và quyến rũ như Signorina Eleganza và bí ẩn khó đoán như Signorina Misteriosa… Bởi vì Signorina là một Signorina khác mỗi ngày.

Thông tin bổ sung

Giới Tính

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Signorina 100ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.