Sweet Lolita Lempicka 10ml

150.000

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Lolita Lempicka

Hương đầu: Cherry và Đường

Hương giữa: Cacao, hoa diên vĩ và cây Bạch chỉ

Hương cuối: Xạ hương và Gỗ Cashmere.

Xuất xứ: Pháp

Năm ra mắt: 2014

 

Sweet Lolita Lempicka là một hương thơm của Floral Fruity Gourmand dành cho phụ nữ. Sweet đã được tung ra vào năm 2014. Người đứng sau hương thơm này là Anne Flipo.

Nước hoa với hương đầu là Cherry chua và Đường; hương giữa là Cacao, hoa diên vĩ và cây Bạch chỉ; hương cuối là Xạ hương và Gỗ Cashmere.

Lolita Lempicka ra mắt Sweet, trái cấm mới – một hương thơm ngon và quyến rũ dành cho phụ nữ, tượng trưng cho những thú vui của sự nữ tính. “Hãy nếm trải niềm vui sướng khi được làm phụ nữ”.

Thành phần được tạo ra bởi Anne Flipo, giới thiệu sự kết hợp giữa son bóng anh đào-ca cao, gợi lên những nụ hôn. Nó mở ra với sự kết hợp của kẹo anh đào dẫn đến trung tâm của hương vị tuyệt đối của ca cao, tán thành cây bạch chỉ, cả hai đều được bao bọc trong hoa diên vĩ thanh lịch. Dấu hiệu cuối cùng của sức mạnh và sự gợi cảm được cung cấp bởi sự kết hợp của xạ hương và gỗ cashmere.

Được đóng gói trong chai hình quả táo Lolita Lempicka đặc trưng, ​​lần này được sơn mài và sơn màu đỏ tươi. Sweet By Lolita Lempicka là một loại nước hoa hương vani cay nồng.

 

Thông tin bổ sung

Giới Tính

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sweet Lolita Lempicka 10ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.