Tester gio trắng

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Giorgio Armani

Hương đầu: Quả chanh, Quả chanh, Cam Bergamot, Hoa nhài, Hoa cam, Hoa cam quýt và Neroli

Hương giữa: Hương biển, Hoa nhài, Cây cỏ hương bài, Quả đào, Hoa lan Nam Phi, Cây hoa cà gai leo, Hoa violet, Cây hương thảo, Rau mùi, Nhục đậu khấu, Hoa hồng và Mignonette

Hương cuối:Xạ hương trắng, Tuyết tùng, Gỗ sồi, Cây hoắc hương và Hổ phách

Xuất xứ: Ý

Năm ra mắt: 1996

 

Acqua di Gio của Giorgio Armani là một loại nước hoa thơm dành cho nam giới, được ra mắt vào năm 1996. Acqua di Gio được tạo ra bởi Alberto Morillas và Annick Menardo. Hương đầu là Quả chanh, Quả chanh, Cam Bergamot, Hoa nhài, Hoa cam, Hoa cam quýt và Neroli.

Hương giữa là Hương biển, Hoa nhài, Cây cỏ hương bài, Quả đào, Hoa lan Nam Phi, Cây hoa cà gai leo, Hoa violet, Cây hương thảo, Rau mùi, Nhục đậu khấu, Hoa hồng và Mignonette. Hương cuối là Xạ hương trắng, Tuyết tùng, Gỗ sồi, Cây hoắc hương và Hổ phách.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của Pantellerie, nơi ông đã trải qua kỳ nghỉ của mình, Armani đã tạo ra hương thơm Aqua di Gio dành cho nam và nữ. Hương thơm dành cho nam này chính là một mùi hương của sự tự do, tràn đầy gió và nước.

Thành phần được xây dựng từ sự hài hòa hoàn hảo của hương ngọt và mặn của nước biển và sắc thái của nắng ấm trên làn da của bạn. Aqua di Gio tràn ngập ánh nắng Địa Trung Hải như thiêu đốt.

Vị cam quýt đắng với hương thơm của hương thảo đan xen với vị mặn, sắc thái của biển và vị chua cay. Các nốt hương sắc của gia vị được làm mềm mại bởi hương gỗ với đường mòn xạ hương ấm áp.

 

Thông tin bổ sung

Giới Tính

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tester gio trắng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.