Tester good girl 80ml

1.750.000

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Carolina Herrera

Hương đầu: Hạnh nhân, Cà phê, Cam Bergamot và Quả chanh

Hương giữa: Hoa huệ, Hoa nhài Sambac, Orris, Hoa cam và Hoa hồng Bulgary

Hương cuối: Đậu Tonka, Cacao, Vani, Praline, Gỗ đàn hương, Xạ hương, Hổ phách, Gỗ Cashmere, Cây hoắc hương, Quế và Tuyết tùng

Xuất xứ: Mỹ

Năm ra mắt: 2016

 

Good Girl by Carolina Herrera là một hương thơm Oriental Floral dành cho phụ nữ, được ra mắt vào năm 2016. Người sáng chế ra dòng nước hoa này là Louise Turner, hương thơm với hương đầu là Hạnh nhân, Cà phê, Cam Bergamot và Quả chanh; hương giữa là Hoa huệ, Hoa nhài Sambac, Orris, Hoa cam và Hoa hồng Bulgary; Hương cuối là Đậu Tonka, Cacao, Vani, Praline, Gỗ đàn hương, Xạ hương, Hổ phách, Gỗ Cashmere, Cây hoắc hương, Quế và Tuyết tùng.

Carolina Herrera thông báo phát hành một loại nước hoa mới dành cho phụ nữ vào tháng 9 năm 2016. Hương thơm phương Đông gợi cảm mới, trớ trêu thay lại được đặt tên là Good Girl với thông điệp “Goodtobebad”.

Good Girl hứa hẹn một sự kết hợp đầy sáng tạo và gây nghiện giữa hoa huệ và đậu tonka nướng, thể hiện tính hai mặt trong tính cách của người phụ nữ.

Một làn sóng hoa của hoa nhài Sambac trắng và hoa huệ được đặt trong sự tương phản với các nốt hương bí ẩn và sâu lắng của đậu tonka và ca cao.

Gương mặt đại diện của nước hoa là người mẫu Karlie Kloss. Nước hoa được đựng trong một chai hình gót nhọn màu đen thanh lịch rất sang trọng và bắt mắt.

 

Thông tin bổ sung

Giới Tính

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tester good girl 80ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.