Giảm giá!

Tester Gucci bloom 100ml

2.200.000

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Gucci

Hương đầu: Nụ hoa nhài, Cây leo Rangoon

Hương giữa: Hoa huệ Ấn Độ

Hương cuối: Hoa hồng Damasc, Hoa hồng leo Tuscan

Xuất xứ: Pháp

Năm ra mắt: 2019

 

Gucci Bloom Ambrosia di Fiori của Gucci là một hương thơm Hoa cỏ phương Đông dành cho phụ nữ. Đây là một hương thơm mới. Gucci Bloom Ambrosia di Fiori được ra mắt vào năm 2019. Người đứng sau dòng nước hoa này là Alberto Morillas.

Giới thiệu Ambrosia di Fiori, một chương mới trong câu chuyện của Gucci Bloom được viết bởi Alessandro Michele và được tạo ra bởi nhà chế tạo nước hoa bậc thầy Alberto Morillas. Gucci mời bạn đến một bữa tiệc của thế giới cổ đại khi ambrosia được coi là thức uống của các vị thần Hy Lạp truyền sự bất tử.

Gucci Bloom khiến mọi người ngạc nhiên vì gợi lên những bông hoa trắng chất lượng và thực tế với mức giá dễ chịu. Bloom đại diện cho một cơ hội để Gucci giành lại người tiêu dùng tự nhiên đầy đủ hơn, táo bạo hơn và dễ nhận biết hơn trong nước hoa của họ. Với ba dòng sản phẩm khác trong vòng hai năm, Gucci Bloom Ambrosia di Fiori là sự phong phú của hương hoa trưởng thành và mùi hương sang trọng.

Nước hoa Gucci Bloom Ambrosia di Fiori mới được đào sâu trong hương vị eau de parfum tinh tế. Bó hoa rực rỡ bao gồm: nụ hoa nhài, hoa huệ, dây leo Rangoon, hoa hồng damascene và hoa orris mượt mà.

Một khu vườn tưởng tượng ngập tràn sắc đỏ của hoa và thực vật với nhiều loại và màu sắc đa dạng, mùi hương Gucci Bloom ban đầu là nền tảng của Gucci Bloom Ambrosia di Fiori. Với sự tăng cường sức mạnh của mùi hương này, bó hoa rực rỡ có các thành phần mới, bao gồm cả loài orris nhung quý hiếm và bền bỉ, rễ cây Iris.

Một lưu ý mới khác, hoa hồng gấm hoa, được chưng cất từ ​​giống hoa hồng thơm nhất, được thu hoạch vào buổi sáng sớm để mang đến cho hoa biểu hiện mạnh mẽ. Thay vì cấu trúc kim tự tháp cổ điển của các lớp hương trên cùng, trái tim và hương cuối, Gucci Bloom mở ra toàn bộ cùng một lúc với những bông hoa quý và hiếm.

Thông tin bổ sung

Giới Tính

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tester Gucci bloom 100ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.