Tester jpg la belle

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Jean Paul Gaultier

Hương đầu:

Hương giữa: Cỏ Vetiver

Hương cơ bản: Vani

Xuất xứ: Pháp

Năm ra mắt: 2019

 

La Belle by Jean Paul Gaultier là một hương thơm Vanilla Phương Đông dành cho phụ nữ, được ra mắt vào năm 2019. La Belle được tạo ra bởi Quentin Bisch và Sonia Constant, với hương đầu là Lê; nốt giữa là cỏ Vetiver; nốt hương cơ bản là Vani.

Jean Paul Gaultier đã tạo ra chai La Belle với phong cách trong bức tượng bán thân của một phụ nữ. Nó có màu đỏ pha hồng, xung quanh cổ, những bông hồng vàng tạo thành chiếc vòng cổ, một lớp bọc tự do chỉ phục vụ như một lời mời đầy cám dỗ.

La Belle với thiết kế chiếc hộp là màu xanh lá cây, gần như hạnh nhân. Chữ vàng của nó lấp lánh, và thật hấp dẫn khi chạm vào.

Có thể nói nướcLa Belle xuất hiện như một mặt bên của Classique nổi tiếng, trong khi mặt sau của phiên bản mới nhất có hình dạng của phiên bản Classique Essence de Parfum từ năm 2016, ở đây với nước ép có màu đỏ, rất phù hợp với giao diện mạo.

La Belle chắc chắn là một bước tiến mới cho dòng Gaultier, và nó khác ngay cả với phiên bản Classique. Với nốt hương Quả lê ở phần mở đầu rất ngon ngọt, cùng với hương gỗ và vani, nó tạo nên một liên minh về mùi hương sành điệu.

Có một số sắc thái màu, tái tạo sự nhẹ nhàng cho trái tim hạt khô, được xếp lớp trên hương vani phương Đông và ngọt ngào như sóng và gió. Ngoài ra, các khướu giác tinh tế làm cho hương gỗ phong phú và khô trở nên kỳ lạ và thú vị hơn.

Trong quá trình phát triển, thành phần trở nên ấm hơn và mộc mạc hơn, để trở lại một vị trí nhẹ nhàng để quyến rũ một cách riêng biệt. Thành phần của hương thơm, thực sự lắng nghe trên da; ấm áp và nhẹ nhàng. Đó là sự ấn tượng về một loại nước hoa, một thứ gì đó giống như rượu hoa hồng, ngọt ngào và gây nghiện.

 

Thông tin bổ sung

Giới Tính

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tester jpg la belle”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.