Tester Jpg le male

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Jean Paul Gaultier

Hương đầu: Hoa Oải Hương, Bạc hà, Bạch đậu khấu, Cam Bergamot và Artemisia

Hương giữa: Quế, Hoa cam và Caraway

Hương cuối: Vani, Đậu Tonka, Hổ phách, Gỗ đàn hương và Tuyết tùng

Xuất xứ: Pháp

Năm ra mắt: 1995

 

Le Male của Jean Paul Gaultier là một hương thơm Fougere phương Đông dành cho nam giới, được ra mắt vào năm 1995. Người đứng sau hương thơm này là Francis Kurkdjian, nước hoa với hương đầu là Hoa Oải Hương, Bạc hà, Bạch đậu khấu, Cam Bergamot và Artemisia; hương giữa là Quế, Hoa cam và Caraway; hương cuối là Vani, Đậu Tonka, Hổ phách, Gỗ đàn hương và Tuyết tùng.

Được giới thiệu vào năm 1995, Le Male là một loại nước hoa fougere phương Đông dành cho nam giới với hương thơm, vị cay tươi, vani, vị cay ấm và màu xanh lá cây. Nó bắt đầu với hương đầu của bạc hà, hoa oải hương, bạch đậu khấu, cam bergamot và artemisia. Đây là mùi hương dành cho nam giới đầu tiên của Gaultier. Thích hợp cho trang phục buổi tối mùa thu và mùa đông, hương thơm loại nước hoa này có thời gian kéo dài rất lâu.

Chuyên sâu và hợp lý, hiện đại, ấm áp thoải mái, nam tính và nhẹ nhàng … Le Male là hương thơm từ tính hấp dẫn, quyến rũ với sự độc đáo của nó; nó được xây dựng dựa trên sự tương phản: truyền thống và táo bạo, tươi mát và dịu nhẹ, mạnh mẽ và gợi cảm.

Le Male hoàn toàn không thể cưỡng lại đối với phụ nữ. Khi bạc hà tươi là biểu tượng của sức mạnh; truyền thống được đại diện bởi hoa oải hương; vani mang lại sự ấm áp và dịu dàng. Chai nước hoa Le Male được sử dụng biểu tượng áo phông hải quân cho thiết kế bên ngoài của mình.

Thông tin bổ sung

Giới Tính

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tester Jpg le male”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.