Giảm giá!

Versace bright crystal edt

1.500.000

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Versace

Hương đầu: Yuzu, Quả lựu

Hương giữa: Hoa mẫu đơn, Hoa sen và Hoa mộc lan

Hương cuối: Xạ hương, Gỗ gụ và Hổ phách

Xuất xứ: Ý

Năm ra mắt: 2006

 

Bright Crystal của Versace là một hương thơm Floral Fruity dành cho phụ nữ. Bright Crystal được ra mắt vào năm 2006. Người sáng tạo  ra loại nước hoa này là Alberto Morillas, với hương đầu là Yuzu, Quả lựu; hương giữa là Hoa mẫu đơn, Hoa sen và Hoa mộc lan; hương cuối là Xạ hương, Gỗ gụ và Hổ phách.

Chai màu hồng cho thấy hương thơm nhẹ nhàng và tươi sáng hơn. Ngày nay hương thơm nước hoa phổ biến mang lại cho thành phần một sắc thái hơi sành điệu. Hương đầu là quả lựu, Yuzu và sương giá. Hoa mẫu đơn và hoa mộc lan nằm ở trung tâm hương thơm. Trong khi hương hoa sen tươi trong nước điều chỉnh độ đậm và ngọt của hương hoa. Lớp nền sang trọng giới thiệu nốt hổ phách chiết xuất từ ​​thực vật, xạ hương và gỗ đỏ. 

Bright Crystal được lấy cảm hứng từ một hỗn hợp của nước hoa yêu thích Donatella Versace, Bright Crystal chính là sự tươi mới, pha trộn gợi cảm làm mới Yuzu và lựu trộn lẫn với hoa dịu của hoa mẫu đơn, hoa mộc lan và hoa sen, ấm áp với hương xạ hương và hổ phách. Tạo nên hương thơm gợi lên những kỷ niệm về một mùa hè thơ mộng trên những bãi biển trắng lấp lánh như pha lê.

Thông tin bổ sung

Giới Tính

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Versace bright crystal edt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.