Giảm giá!

Versace Eros Full box 200ml

2.200.000

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Versace

Hương đầu: Bạc hà, Táo xanh và Quả chanh

Hương giữa: Đậu Tonka, Ambroxan và Phong lữ

Hương cuối: Madagascar Vanilla, Virginian Cedar, Atlas Cedar, Vetiver và Oakmoss

Xuất xứ: Ý

Năm ra mắt: 2012

 

Versace đang tung ra một loại nước hoa mới dành cho nam giới – Eros lấy cảm hứng từ và kết nối sâu sắc với thần thoại Hy Lạp. Eros by Versace là một hương thơm Fougere thơm dành cho nam giới. Eros được ra mắt vào năm 2012. Người sáng chế loại nước hoa này là Aurelien Guichard, nước hoa có hương đầu là Bạc hà, Táo xanh và Quả chanh; hương giữa là Đậu Tonka, Ambroxan và Phong lữ; hương cuối là Madagascar Vanilla, Virginian Cedar, Atlas Cedar, Vetiver và Oakmoss.

Mục đích của ấn bản này là để bộc lộ và giải phóng niềm đam mê không kiềm chế và làm nổi bật ham muốn. Hương thơm được đặt theo tên của thần tình yêu Hy Lạp và con trai của nữ thần Aphrodite – Eros. Cảm hứng về Hy Lạp cổ đại đã kéo dài từ thời Gianni Versace nâng tầm đế chế thời trang của mình. Và đồng thời lấy nữ thần Medusa làm biểu tượng của thương hiệu để tô điểm cho nhiều sản phẩm của nhà mốt, trong số đó có cả dòng nước hoa nam Eros mới.

Nước hoa mới Eros là loại nước hoa đầu tiên trong vòng 5 năm qua được tung ra thị trường và hướng đến nam giới. Mong muốn của Donatella Versace  – Người sáng lập thương hiệu Versace, chính là phù hợp với hương thơm trong khái niệm của thương hiệu Versace. Và mô tả phong cách và ý nghĩa của thiết kế lâu dài, chất lượng và sự phổ biến. Donatella giải thích. “Chúng tôi có cơ sở để lấy Hy Lạp là biểu tượng, nó khiến chúng tôi nghĩ về Hy Lạp cổ đại, cổ vật và thần thoại, trong khi màu xanh ngọc tượng trưng cho Địa Trung Hải. Đó là Versace!”.

Eros có mùi gỗ và hơi hướng phương Đông, hương thơm bao gồm dầu bạc hà kết hợp với táo xanh và chanh Ý. Sự ấm áp được cung cấp bởi tonka trộn với hoa ambroxan và phong lữ của Venezuela tạo nên một nét đặc trưng riêng cho hương thơm theo cách này.

Flacon của nước hoa mới dành cho nam giới Eros được làm bằng thủy tinh màu xanh ngọc với hình đầu của Medusa trên thân chai và trên đỉnh của nó.

Gương mặt của chiến dịch quảng cáo Eros là Brian Shimansky, trong khi nhiếp ảnh gia là Mert & Marcus. “Đây là một hương thơm dành cho một người đàn ông là chủ nhân của chính mình. Anh ta là một anh hùng: một người bảo vệ ý tưởng và mục tiêu của họ.” – Donatella Versace chia sẻ.

 

Thông tin bổ sung

Giới Tính

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Versace Eros Full box 200ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.