Giảm giá!

Versace pour homme

1.750.000

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: Versace

Hương đầu: Quả chanh, Hoa Neroli, Cam Bergamot và Hoa hồng mai

Hương giữa: Hoa lục bình, Tuyết tùng, Cây xô thơm và Phong lữ

Hương cuối: Đậu Tonka, Xạ hương và Hổ phách

Xuất xứ: Ý

Năm ra mắt: 2008

 

Versace Pour Homme của Versace là một hương thơm Fougere thơm dành cho nam giới. Versace Pour Homme được ra mắt vào năm 2008. Người sáng chế ra nước hoa này là Alberto Morillas, với hương đầu là Quả chanh, Hoa Neroli, Cam Bergamot và Hoa hồng mai; hương giữa là Hoa lục bình, Tuyết tùng, Cây xô thơm và Phong lữ; hương cuối là Đậu Tonka, Xạ hương và Hổ phách.

Nước hoa mới dành cho nam giới – Versace Pour Homme, pha trộn các thành phần thiết yếu có nguồn gốc Địa Trung Hải để tạo nên hương thơm phù hợp với người đàn ông ngày nay. Đó là sự hiểu biết và tự tin, anh ta có khả năng sống hài hòa với thế giới tự nhiên. Năng động và kinh doanh, người đàn ông Versace Pour Homme truyền đạt tính cách mạnh mẽ và đam mê của mình thông qua hương thơm nam tính quyết định này.

Versace Pour Homme là một sự hiện đại mang hương thơm fougere thơm cổ điển dành cho nam giới. Người đàn ông Versace Pour Homme truyền đạt tính cách nồng nàn của mình với hương thơm nam tính này. Cam quýt, lá Cam đắng và hoa Neiroli thắp lên hương thơm với điểm nhấn Địa Trung Hải. Trái tim của Versace Pour Homme được đặc trưng bởi hương hoa khoáng, gần như xúc giác, của Clary Sage và Blue Hyacinth. Hổ phách và Xạ hương mang đến hương cuối sâu lắng và gợi cảm, bản chất của sự nam tính thuần khiết.

 

 

Thông tin bổ sung

Giới Tính

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Versace pour homme”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.