Giảm giá!

Ysl opium 30ml

1.500.000

Danh mục:

Mô tả

Thương hiệu: YSL

Hương đầu: Quả lê, Tiêu hồng và Hoa cam

Hương giữa: Cà phê, Hoa nhài, Hạnh nhân đắng và Cam thảo

Hương cuối: Vani, Cây hoắc hương, Gỗ tuyết tùng và Gỗ Cashmere

Xuất xứ: Pháp

Năm ra mắt: 2014

 

Ysl opium là một hương thơm Vanilla Phương Đông dành cho phụ nữ, Black Opium được ra mắt vào năm 2014. Black Opium được tạo ra bởi Nathalie Lorson, Marie Salamagne, Olivier Cresp và Honorine Blanc. Hương đầu là Quả lê, Tiêu hồng và Hoa cam; hương giữa là Cà phê, Hoa nhài, Hạnh nhân đắng và Cam thảo; hương cuối là Vani, Cây hoắc hương, Gỗ tuyết tùng và Gỗ Cashmere.

Vào tháng 9 năm 2014, Yves Saint Laurent ra mắt Black Opium, hương thơm mới được công bố như một sự giải thích rock and roll của sự cổ điển sẽ làm nổi bật khía cạnh đen tối, bí ẩn của thương hiệu YSL.

Các nhà chế tạo nước hoa bậc thầy Nathalie Lorson và Marie Salamagne, hợp tác với Olivier Cresp và Honorine Blanc, đã phát triển thành phần này.

Hương cà phê, hiện diện với số lượng lớn, chiếm ưu thế về mùi hương. Các hương vị khác bao gồm tiêu hồng, hoa cam, hoa nhài, vani, hoắc hương và tuyết tùng.

Nước hoa có trong chai được thiết kế như những phiên bản cuối cùng của bộ sưu tập. Chai có màu tối và được trang trí bằng sequins tạo vẻ quyến rũ như rock.

Gương mặt đại diện cho chiến dịch của nước hoa là người mẫu Anh Edie Campbell, do Daniel Wolfe chụp.

 

Thông tin bổ sung

Giới Tính

Thương hiệu

Nơi bán uy tín

Nuochoauk.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ysl opium 30ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.