[Review Phim] Siêu Đặc Vụ Có Màn Giải Cứu Nước Anh Đi Vào Lòng Đất | Johnny English

[Review Phim] Siêu Đặc Vụ Có Màn Giải Cứu Nước Anh Đi Vào Lòng Đất | Johnny English

[Review Phim] Siêu Đặc Vụ Có Màn Giải Cứu Nước Anh Đi Vào Lòng Đất | Johnny English


686893 , 5.00 , #Review #Phim #Siêu #Đặc #Vụ #Có #Màn #Giải #Cứu #Nước #Anh #Đi #Vào #Lòng #Đất #Johnny #English

Tóm Tắt Phim Hành Động Siêu Hài Hước | Review Phim Điệp Viên 00 Thấy – Phần 1.

Điệp Viên Không Không Thấy là một bộ phim hành động hài năm 2003 của điện ảnh Anh Quốc nhại theo nhân vật điệp viên James Bond. Nhân vật chính của phim là điệp viên mang tên Johnny English do diễn viên hài nổi tiếng Rowan Atkinson thủ vai, cùng với các diễn viên khác là Natalie Imbruglia, Ben Miller và John Malkovich. Phần kịch bản do các nhà biên kịch của Bond, gồm Neal Purvis và Robert Wade, cùng với William Davies đảm nhiệm, với Peter Howitt ngồi ghế đạo diễn. Đây là phần phim đầu tiên trong loạt phim Johnny English.
Johnny English, một nhân viên của Cục tình báo Anh quốc MI7, mơ mình trở thành một điệp viên số 1 (Agent One), lần lượt vượt qua các hàng rào bảo vệ (với chó bảo vệ, các tay súng bắn tỉa…) và cuối cùng bị một người đàn bà xinh đẹp khống chế bằng súng. Johnny English vô hiệu hóa đối thủ bằng một cử chỉ lãng mạn và cả hai tiến gần nhau chuẩn bị hôn thì English bị đánh thức bởi phụ tá Angus Bough để chuẩn bị tài liệu cho điệp viên Agent One. Sau khi Agent One nhận nhiệm vụ, anh ta kịp báo về trung tâm chỉ huy rằng có một tổ chức tội phạm đang âm mưu nhằm vào vương miện của Nữ hoàng Anh, nhưng chưa kịp điều tra rõ thì bị trừ khử. Trong tang lễ của Agent One, English ngớ ngẩn để lọt một quả bom cài đặt sẵn vào trong nhà tang lễ và phát nổ và toàn bộ các điệp viên của MI7 bị thiệt mạng, ngoại trừ Johnny English và phụ tá Angus Bough. Theo yêu cầu của Thủ tướng Anh, Giám đốc MI7, mật danh Pegasus, đã phải bổ nhiệm điệp viên duy nhất còn lại là Johnny English làm điều tra viên chính cho vụ án này.
Trong buổi ra mắt của bộ báu vật Hoàng gia Anh được tài trợ bởi nhà tài phiệt kinh doanh nhà tù, William the Conqueror, Pascal Sauvage, Johnny English đã gặp Lorna Campbell và chứng kiến báu vật hoàng gia, bao gồm vương miện và vương trượng bị đánh cắp. Theo dấu vết của đường hầm đào ngay trong nhà triển lãm ở Tháp London, English và Bough đã tìm được hai nhân viên dưới quyền của Pascal Sauvage đang vận chuyển các báu vật này và truy đuổi họ bằng ôtô nhưng thất bại.

Tag: #reviewphim #johnnyenglish #rowanatkinson #netflix #tomtatphim #mrbean #phimhai

Nguồn: https://nuochoauk.vn/

Xem thêm các Video về Blog làm đẹp, kinh nghiệm làm đẹp khác tại: https://nuochoauk.vn/blog-lam-dep

Truy Bắt Toán Cướp Sát Hại Trung Úy Công An – Vụ Cướp Lúc Rạng Sáng | Hành Trình Phá Án | ANTV
Mon Paris by Yves Saint Laurent

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

Nuochoauk.vn