Nước hoa Abbott là một thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ từ năm 2016, được thành lập bởi . Michael Pass và Jose Alvarez. Hai người đàn ông này đều nghỉ việc ở công ty, để tập trung vào một thứ gì đó sáng tạo và sở thích chung của họ là hương thơm và du lịch.

Từ khi ra mắt nước hoa Abbott đầu tiên, thương hiệu đã gây được tiếng vang lớn trong giới kinh doanh nước hoa. Hương thơm nước hoa này, dần khẳng định vị thế thương hiệu của mình qua các năm.

THƯƠNG HIỆU ABBOTT – Ý TƯỞNG TỪ NHỮNG CHUYẾN DU LỊCH

Michael Pass và Jose Alvarez đã gặp gỡ nhau ở New York, với lý tưởng giống nhau. Họ đã trở thành những người bạn đồng hành, họ muốn tạo ra những mùi hương đơn giản với mức giá phù hợp. Với lý do rất đơn giản, họ là những người yêu du lịch. Cho nên họ mong muốn có thể mang theo loại hương thơm mang đầy cảm hứng, sự trẻ trung, năng động vào từng chuyến du lịch của mình. Và thế là dòng nước hoa Abbott đầu tiên ra mắt vào năm 2016.

Vào năm 2020, trong một bài phỏng vấn gần nhất. Họ phát biểu rằng: “Bốn năm trước, chúng tôi đã tạo ra một dòng nước hoa nhỏ với sứ mệnh cá nhân. Chúng tôi muốn tôn vinh và tôn trọng thế giới tự nhiên vốn thường bị bỏ qua. 

Chúng tôi sống ở Thành phố New York, và thiên nhiên là nơi ẩn náu của chúng tôi, là nơi để chúng tôi sống chậm lại và kết nối lại. Thế giới hiện đại có thể hỗn loạn, nhưng vẫn có vẻ đẹp ngoài kia, ngay phía trên đường chân trời, dành cho những ai sẵn sàng tìm kiếm nó”.

Nước hoa Abbott
Abbott – Thương hiệu nổi tiếng từ New York

 

NƯỚC HOA ABBOTT – PHONG CÁCH VÀ ĐẦY TÁO BẠO

“Chúng ta sống để phiêu lưu, tìm kiếm những chuyến đi đường trường, cuối tuần lên đường, lướt sóng. Đây là những ý tưởng đã truyền cảm hứng cho Abbott ra đời. Chúng tôi hợp tác với những nhà sản xuất mùi hương giỏi nhất trên thế giới để nắm bắt tinh thần trải nghiệm. Nước hoa của chúng tôi, được chế tạo dựa trên tinh thần bởi những điểm đến yêu thích của chúng tôi. Đây là lời nhắc nhở hàng ngày để mỗi chúng ta sống trọn vẹn, phong cách và táo bạo. Hãy đi thôi” – Một trong hai nhà sáng lập của Abbott cho biết.

Nước hoa Abbott New York City được sản xuất với sự hợp tác của các nhà sản xuất nước hoa Steven Claisse và Antoine Lie.

Đây là hai trong số những người có mũi xuất sắc nhất thế giới, để mang tầm nhìn của của thương hiệu Abbott vào cuộc sống – Những mùi hương khơi gợi cảm hứng từ những điểm đến độc đáo.

Antoine Lie là chuyên gia nước hoa cấp cao tại Takasago, một trong những công ty nước hoa hàng đầu thế giới. Ông ấy đã làm việc chặt chẽ với những người sáng lập của Abbott để chỉ đạo thiết kế các loại nước hoa đặc trưng của Abbott.

Còn Steven Claisse, giống như Antoine, là một nhà chế tạo nước hoa cao cấp tại Takasago. Trong sự nghiệp hơn 35 năm của mình, ông đã tạo ra mùi hương cho Marc Jacobs, Gap và Revlon, và ông đã từng là chủ tịch của Hiệp hội Nước hoa Hoa Kỳ.

Nước hoa Abbott
Thương hiệu Abbott mang cho bạn hương thơm của sự tươi mới

MÊ MẨN VỚI BST NƯỚC HOA ABBOTT ĐẦY TƯƠI MÁT

Hiện nay nước hoa Abbott có 6 loại, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 2016 và mới nhất là từ năm 2019.

Trong số các loại nước hoa của mình, đáng chú ý đến vẫn là Nước hoa Abbott The Cape của Abbott NYC – Dòng nước hoa thanh thoát, tươi mát và hoàn hảo cho trang phục mùa xuân và mùa hè.

Nước hoa Abbott
BST Nước hoa Abbott

 

Abbott The Cape là một loại nước hoa có hương thơm thủy sinh sắc nét, bay bổng, lưu lại hương thơm dễ chịu của không khí ven biển. Mở đầu là một sự tràn đầy nhẹ nhàng và tươi sáng của cam quýt pha trộn với hương thơm mát lạnh của lá bạc hà nghiền nát.

Mùi hương nồng nàn từ gừng tươi nổi lên ở trung tâm, tiếp theo là sự kết thúc đầy mời gọi và bình dị của cây hoắc hương, rêu sồi và gỗ đàn hương mềm mại. 

Nước hoa unisex này được thiết kế bởi chuyên gia nước hoa Antoine Lie. Mùi hương ban đầu được ra mắt vào năm 2016. Các loại nước hoa điểm đến khác của thương hiệu mà bạn có thể tham khảo bao gồm: Hương gỗ xanh Big Sky (2019), hương hoa cỏ xanh mướt Voyageurs (2019), hương gỗ Sequoia (2016), Mojave thơm cay (2016) và Telluride da cay (2016) ).