Adidas là một tập đoàn đa quốc gia của Đức, có trụ sở chính tại Herzogenaurach, Đức. Adidas là thương hiệu nổi tiếng chuyên thiết kế và sản xuất giày, quần áo và phụ kiện. Đây là nhà sản xuất quần áo thể thao lớn nhất ở châu Âu và lớn thứ hai trên thế giới, sau Nike.

Và ngày nay, người ta còn biết đến Adidas bởi những sản phẩm hương thơm nước hoa sang trọng và độc đáo. Nước hoa Adidas ngày càng trở nên phổ biến và là cái tên nặng ký trên thị trường nước hoa thế giới.

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU ADIDAS

Adidas được thành lập tại Herzogenaurach, Đức vào năm 1949. Người sáng lập công ty, Adolf “Adi” Dassler, đã sử dụng chính tên của mình để tạo ra tên “Adidas”. 

Biểu trưng ba vạch riêng biệt của công ty, ban đầu được sử dụng bởi một công ty may mặc Phần Lan có tên là Karhu Sports. Adidas đã mua lại logo từ Karhu vào năm 1951. Adolf đã đăng ký logo ba sọc của thương hiệu này.

Trước đó, chất lượng, kiểu dáng và danh tiếng của giày Dassler nhanh chóng lấy lại động lực và lần đầu tiên xuất hiện tại Thế vận hội và vận động viên kim loại vàng năm 1928. Thế vận hội năm 1936 là một cột mốc quan trọng khác khi Adolf và anh trai Rudolf có thể thuyết phục vận động viên người Mỹ, Jesse Owens, đi giày của họ. Với việc giành được bốn huy chương vàng, điều này đã nâng cao danh tiếng của đôi giày như một thương hiệu xứng đáng với các nhà vô địch.

Và các công ty đã thấy các vận động viên trên khắp thế giới yêu cầu một đôi Dasslers. Mặc dù hai anh em tan rã sau Thế chiến II và Rudolf thành lập đối thủ Puma. 

Năm 1949 Adolf cũng đăng ký và thương hiệu Adidas ra đời. Điền kinh, bóng đá Châu Âu, quần vợt, gôn và đấm bốc chỉ là một số loại giày mà Adidas đã sản xuất. 

Nước Hoa Adidas
Nước hoa là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu Adidas

 

Trong những năm đầu thành lập, Adidas tập trung vào sản xuất giày hiệu suất cao cho các cầu thủ bóng đá. Sau đó, nó phân nhánh để cung cấp giày và thiết bị cho các môn thể thao khác. Và đến những năm 1980, các sản phẩm của nó cũng rất phổ biến như thời trang dạo phố.

Thương hiệu giày Adidas trở thành đôi giày thể thao đầu tiên được nhắc đến trong một bài hát hip-hop với việc phát hành “My Adidas” của Run DMC vào năm 1986. Đây là một sự kiện mang tính đột phá trong sự giao thoa giữa các thương hiệu quần áo thể thao và âm nhạc nổi tiếng. 

Ngoài giày dép được tạo ra đặc biệt cho các vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư. Adidas hiện cung cấp giày dép và thời trang dạo phố lấy cảm hứng từ thể thao. Một số thiết kế phiên bản giới hạn thậm chí còn được tạo ra với sự hợp tác của các nhà thiết kế thời trang. 

Adidas trở thành một tập đoàn vào năm 1989 và qua nhiều năm đã được mở rộng. Đáng chú ý, trong giai đoạn 1985 thương hiệu nước hoa Adidas lần đầu tiên xuất hiện. Và được rất nhiều người hâm mộ ưu ái, đánh giá cao sản phẩm.

NƯỚC HOA ADIDAS – TINH THẦN NĂNG ĐỘNG VÀ CÁ TÍNH

Người sáng lập Adolph Dassler đã qua đời vào năm 1978, nhưng công ty vẫn tiếp tục dưới sự lãnh đạo của vợ ông Käthe và con trai Horst. Horst đột ngột qua đời vào năm 1987. Adidas AG chính thức trở thành tập đoàn vào năm 1989 và cùng năm đó, công ty được mua lại bởi doanh nhân người Pháp Bernard Tapie. Sau đó nó được bán cho Robert Louis-Dreyfus vào năm 1993. Dưới sự lãnh đạo của Dreyfus, Adidas đã mở rộng với việc mua lại và bán bớt nhiều công ty thể thao. Adidas mua lại thương hiệu Reebok vào năm 2006. Ngày nay, Adidas AG cung cấp các sản phẩm dưới các thương hiệu Adidas, Reebok, Taylormade Adidas Golf Company và Rockport.

Adidas hợp tác với Coty vào năm 1985 để sản xuất một dòng nước hoa. Nước hoa dành cho nam và nữ thường có tên và thiết kế chai mang phong cách thể thao. Thương hiệu nước hoa này đã đạt được thành công đặc biệt với mùi hương theo chủ đề thể thao – Adidas Deep Energy và Adidas Ice Dive. Đây là hai dòng nước hoa dành cho nam và Adidas Free Emotion và Adidas Natural Vitality là dòng nước hoa dành cho nữ. Giống như tất cả mọi thứ của Adidas, những loại nước hoa này hấp dẫn khơi dậy tinh thần năng động cho người dùng.

Họ đã đạt được thành công đặc biệt trong thị trường nam giới, và nước hoa và các sản phẩm chăm sóc cơ thể được tiếp thị dưới thương hiệu Adidas tại hơn 82 quốc gia hiện nay.

Nước Hoa Adidas
Nước Hoa Adidas mang lại sự năng động và cá tính

BST NƯỚC HOA ADIDAS – HƯƠNG THƠM ĐA DẠNG

Thương hiệu  Adidas có 77 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1985 và mới nhất là từ năm 2019. Nước hoa Adidas được sản xuất với sự hợp tác của các chuyên gia nước hoa Ursula Wandel, Alain Astori, Jean-Pierre Mary, Martine Pallix, Nathalie Lorson, Jean-Pierre Bethouart, Jacques Huclier, Philippe Bousseton, Benoist Lapouza, Quest, Sabine De Tscharner, Harry Fremont, Philippe Roques, Maurice Roucel, Olivier Pescheux, Hernan Fígoli và Carine Boin.

Thương hiệu nước hoa Adidas cũng cho ra đời các sản phẩm thơm dành cho cơ thể và hiện thuộc sở hữu của Công ty làm đẹp Coty, Inc. Nước hoa của nó có những cái tên phản ánh lịch sử của công ty với tư cách là nhà tiên phong trong lĩnh vực trang phục thể thao, bao gồm Action, Move, Team Force, Adventure và Champions League. 

Nước Hoa Adidas
Hãy sở hữu cho mình BST hương thơm thương hiệu Adidas

Những loại nước hoa này đều có mùi hương tươi mới và sạch sẽ, hướng đến nam giới và phụ nữ có lối sống năng động.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.