Nhắc đến những dòng nước hoa cao cấp và hiện đại, bạn sẽ chẳng thể nào bỏ qua thương hiệu đẳng cấp AFNAN. Không chỉ bắt mắt với thiết kế sống động, sang trọng. Mà bạn sẽ còn bị chinh phục bởi một loạt các mùi hương độc đáo, gây tan chảy ngay khoảnh khắc đầu tiên chạm vào.

AFNAN PERFUMES –  13 NĂM GÓP MẶT TRÊN THỊ TRƯỜNG UAE

Kể từ năm 2007, tại UAE (Tên viết tắt của United Arab Emirates, có nghĩa là Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất) một thương hiệu – một doanh nghiệp mang tên AFNAN PERFUMES ra đời. Với cảm hứng từ tình yêu dành cho ngành công nghiệp nước hoa, AFNAN đã không ngừng cố gắng xây dựng và khẳng định thương hiệu.

Từ khi xuất hiện, Imran Fazlani – Người sáng lập và Giám đốc điều hành của AFNAN PERFUMES LLC đã sớm đưa ra nhận định: UAE sở hữu một thị trường trung tâm và phát triển. Đây sẽ là vùng đất để cho các nhà cung cấp và khách hàng gặp gỡ và khám phá các cơ hội kinh doanh nước hoa chuyên nghiệp.

Nước Hoa Afnan
Afnan là thương hiệu nước hoa nổi tiếng trên thị trường UAE

 

Thương hiệu nước hoa AFNAN được xác định là mũi nhọn của doanh nghiệp. Chính vì thế, sự tập trung và đầu tư vào việc sản xuất, cung ứng nước hoa là chiến lược kinh doanh trọng điểm. Người sáng lập Fazlani mong muốn tạo ra một thị trường thương mại, mà tại đây có thể thách thức thị trường nước hoa không chỉ tại UAE mà còn trên toàn thế giới. Bằng cách tạo ra những loại nước hoa độc đáo, chi tiết, được chế tác thủ công, truyền cảm hứng. Các dòng sản phẩm này sẽ để khách hàng trải nghiệm, thông qua chất lượng và thiết kế sản phẩm.

Tính đến nay, sau 13 năm thành lập và phát triển AFNAN đang dần khẳng định vị trí thương hiệu của mình không chỉ đối với thị trường trong nước. Mà còn thu về hiệu ứng tốt từ nhiều khu vực xung quanh, với hệ người tiêu dùng đa văn hóa. Đó là thành công lớn nhất, đáng ghi nhận của AFNAN PERFUMES.

SỨ MỆNH LAN TỎA, TRÁCH NHIỆM CỘNG ĐỒNG

Kể từ năm 2007, AFNAN PERFUMES đã đưa ra lời giới thiệu: “AFNAN không chỉ là nước hoa, mà đó là thiết kế, kinh nghiệm, chuyên môn và hơn thế nữa.”

Với mục tiêu xây dựng một hãng nước hoa độc đáo, Người sáng lập Fazlani với 18 năm kinh nghiệm của mình, đã thành lập một “tổ chức mùi hương” độc nhất vô nhị. Đây là quá trình thông qua sự phát triển hữu cơ, được thúc đẩy bởi kiến ​​thức cuộc sống và động lực độc lập. Những yếu tố này, chính là cảm hứng cho mọi bộ sưu tập nước hoa của thương hiệu AFNAN nói chung.

Tính đến thời điểm hiện nay, hầu hết các danh mục sản phẩm của AFNAN đều với mục đích chia sẻ kết nối với những trải nghiệm cuộc sống khác nhau. Fazlani với mong muốn phát triển sự tò mò của người tiêu dùng tìm kiếm cảm giác kỳ lạ ở thị trường nước hoa trên toàn thế giới nói chung, và riêng tại UAE nói riêng.

Trong những năm qua, AFNAN PERFUMES đã xây dựng một thế hệ chuyên gia về nước hoa thông qua thương hiệu của mình. Với tinh thần khám phá, tìm kiếm các bộ sưu tập, hướng đi và trải nghiệm mới để chia sẻ với thị trường, cung cấp những kỷ niệm độc quyền cho người mua.

Nước hoa AFNAN không chỉ mang đến cho người dùng những chai nước hoa cao cấp, với đa dạng mùi hương sang trọng, nồng nàn. Mà còn chứa đựng những tinh túy, với sự kết hợp hoàn hảo từ những hương thơm mang đậm chất phương Đông và phương Tây. Từng sản phẩm mang thương hiệu AFNAN có thể sánh ngang với những thương hiệu nước hoa cao cấp nhất trên thế giới.

Nước Hoa Afnan
Với sự sang trọng và mùi hương nồng nàn tinh tế

AFNAN PERFUMES – KHÔNG CHỈ LÀ CHẤT LƯỢNG 

Từ khi xuất hiện, thương hiệu AFNAN PERFUMES không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng cho thị trường trong nước và quốc tế. Mà còn là những trải nghiệm sống động qua từng thiết kế. 

Với việc sử dụng những nguyên liệu được nhập khẩu từ Pháp, AFNAN đã cho ra đời nhiều loại nước hoa mang đậm âm hưởng phương Đông dưới nhiều dạng khác nhau. Từ tinh dầu nước hoa, cho đến nước hoa dạng xịt và trầm hương. Thậm chí với các mẫu nước hoa đậm chất phương Tây, cũng được thị trường đón nhận và đánh giá cao.

Nước Hoa Afnan
Nước Hoa Afnan có thiết kế sang trọng, bắt mắt

 

Các thiết kế của AFNAN PERFUMES phản ánh trải nghiệm về mùi hương cực kì độc đáo. Mỗi sản phẩm đều mang âm hưởng truyền cảm hứng và thúc đẩy bởi tình yêu nước hoa, cũng như tình yêu chăm sóc dành cho người dùng. Tinh tế từ việc kết hợp giữa các thành phần, cho đến thiết kế bên ngoài đều mang đến cảm giác trẻ trung, sang trọng, lịch lãm.

Hiện nay, trên thị trường bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình các dòng nước hoa riêng biệt của thương hiệu AFNAN như: Balquis, Majestic Black, Fakhr Al Jammal, Naema Black, Omniya Gold, Made for Him, Abraaj, Al Fustan Gold, Arjowaan, Omniya Silver, Tasneem, Made for Her…

Đây hiện là những mẫu nước hoa chiếm thị phần cao, được nhiều người tìm kiếm. Bởi thiết kế đẹp mắt, hợp nhãn, đa dạng mùi hương. Bạn sẽ có cảm giác trải qua một chuyến phiêu lưu, đến với nền văn hóa của các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất khi sở hữu một trong những bộ sưu tập nước hoa thương hiệu AFNAN.