Đối với những ai đam mê nước hoa, chắc hẳn đều biết đến mùi hương hiệu nước hoa – Amouage. Với 33 năm, dựa trên những truyền thống cổ xưa, giả kim của việc chế tạo nước hoa. Thương hiệu này đã tạo ra những loại nước hoa được yêu thích và sử dụng trên toàn thế giới.

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU AMOUAGE

Amouage là nhà sản xuất nước hoa cao cấp quốc tế nổi tiếng với việc tạo ra một số loại nước hoa được chế tác tinh xảo nhất trên thế giới. Được thành lập tại Vương quốc Hồi giáo Oman vào năm 1983 với tên gọi ‘Quà tặng của các vị vua’,

Thương hiệu này đã định nghĩa lại nghệ thuật làm nước hoa của người Ả Rập. Đồng thời tạo được danh tiếng toàn cầu về việc mang đến sự hiện đại sáng tạo và tính nghệ thuật thực sự cho tất cả các sáng tạo của mình.

Thành công để tỏ lòng thành kính đối với di sản của mình, nước hoa Amouage là sự kết hợp độc đáo giữa phương Đông và phương Tây, xác định sự sang trọng tiên phong. Nó thể hiện sự uy nghiêm đương đại của Oman, một trung tâm buôn bán lịch sử về trầm hương và nấm hương trên toàn cầu.

Với những bộ sưu tập bắt mắt và quyến rũ nói lên một nhóm khách hàng sành điệu, tự tin và hay đi du lịch, những người tìm kiếm thứ gì đó quý giá, phi thường và cá nhân, mọi ngày.

Nước Hoa Amouage
Amouage thương hiệu nước hoa sang trọng

 

Nước hoa Amouage được phát triển giữa sự hợp tác sáng tạo giữa Christopher Chong – người hoàn toàn thích tự do thể hiện mùi hương – và các nhà chế tác nước hoa nổi tiếng thế giới ở Grasse, Paris, Geneva và New York.

Sinh ra ở Hong Kong, lớn lên ở New York và hiện đang sống ở London. Christopher có niềm yêu thích suốt đời với lĩnh vực sang trọng, và lớn lên không thích gì hơn là ghé thăm các cửa hàng bách hóa của Madison và Fifth Avenue. Sau đó, anh theo học Thạc sĩ Văn học, Ngôn ngữ và Tư tưởng Châu u, khám phá thế giới thời trang thông qua nghiên cứu của mình.
Nguồn cảm hứng của anh ấy rất nhiều và đa dạng, mang tính toàn cầu, kết nối quá khứ, sự hiện diện và tương lai của nước hoa.

Là một công ty độc lập, thương hiệu nước hoa Amouage kết hợp sự quan tâm tối đa đến từng chi tiết với cam kết tuyệt đối về các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Du khách có cơ hội gặp gỡ những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm và quan sát các công đoạn sản xuất nước hoa khác nhau. Có thể từ việc thẩm định nguyên liệu đến đóng chai và đóng gói, cũng như tìm hiểu về quy trình chiết xuất nguyên liệu tự nhiên tại Nhà máy có trụ sở tại Muscat, ở Oman.

Là thiên đường cho những người sành nước hoa và nghệ thuật, Nhà máy Amouage và Trung tâm dành cho khách tham quan đắm mình trong thế giới kỳ diệu của việc chế tạo nước hoa sang trọng. Cho phép họ tận mắt trải nghiệm hàng loạt sản phẩm của Amouage bắt đầu từ những loại nước hoa tinh tế lâu trôi và sang trọng. Đến dãy nến và phòng trưng bày có hương thơm tuyệt đẹp.

HƯƠNG THƠM ĐƯƠNG ĐẠI TỪ NƯỚC HOA AMOUAGE

Mặc dù truyền thống có thể là cổ xưa và có nguồn gốc từ Vương quốc Hồi giáo Oman – Là cái nôi của ngành nước hoa, Amouage là một nhà sản xuất nước hoa sang trọng với điểm nhấn là sự hiện đại. Thương hiệu mong muốn nước hoa được tạo ra bằng cách sử dụng những loại dầu và tinh chất quý nhất, có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới. Sau đó là sự pha trộn theo phong cách đương đại có thể thưởng thức từ London đến LA, Rome đến Muscat, Paris đến Bahrain.

Và người đã thực sự đưa thương hiệu này lên thị trường nước hoa toàn cầu là Giám đốc Sáng tạo của Amouage – Christopher Chong.

Các loại nước hoa mà Amouage đã tung ra kể từ khi Christopher đến đã giành được sự hoan nghênh – và nhiều giải thưởng.

Mỗi hương thơm của Amouage thực sự kể một câu chuyện, nhưng đồng thời Christopher cũng tìm kiếm sự khác thường hoặc khác biệt trong sáng tạo của mình. Những bông hoa sẽ có nhiều mặt như một viên kim cương. Các loại hương thơm và được sử dụng để tạo ra sự tương phản tuyệt đẹp. Và các nhà sản xuất nước hoa của Amouage cũng được khuyến khích tìm kiếm những thành phần quý hiếm nhất, để tăng thêm sự hấp dẫn trong lớp hương liệu.

Amouage cung cấp Bộ sưu tập nước hoa với mỗi loại nước hoa được đánh số Opus, để kỷ niệm những điều bất ngờ và thể hiện sự điêu luyện trong sáng tạo nước hoa của thương hiệu.
Nó bắt đầu với Opus I tinh tế – Đó là một Chypre vinh quang kết hợp bigarade, mận, bạch đậu khấu, hoa huệ, nhũ hương, đậu tonka, gỗ đàn hương và cỏ vetiver.

Nước Hoa Amouage
Say đắm với hương thơm đương đại từ nước Hoa Amouage

 

Và trong Opus XI – Nó được lấy cảm hứng từ cuốn sách Orientalism của Edward Said. Sản phẩm này là sự sáng tạo Phương Đông của Đấng Huyền bí làm nguồn cảm hứng.

Mặc dù một số có thể được dán nhãn dành cho nam giới, số khác là dành cho phụ nữ. Tuy nhiên nhiều người yêu thích nước hoa vẫn có thể sử dụng chia sẻ và không phân biệt. Bởi hương thơm hài hòa và sành điệu.

 

NƯỚC HOA AMOUAGE SỰ TINH XẢO VÀ SANG TRỌNG

 

Nước hoa Amouage mang một dấu ấn tinh xảo chứng minh cho sự khéo léo, chất lượng và tính toàn vẹn sáng tạo vô song. Chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất và đặc biệt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Nước hoa Amouage bao gồm những nhà chế tác nước hoa được thế giới công nhận ở Paris, Grasse, Geneva và New York. Mỗi tác phẩm đều được làm thủ công một cách cẩn thận và được pha trộn trang nhã để tạo ra lớp gỉ bao bọc và một dấu vết thanh lịch lâu dài.

Nước Hoa Amouage
Amouage luôn là dòng nước hoa đột phá

 

Là một biểu tượng trong thế giới nước hoa, Amouage đã xây dựng nên một di sản đáng mơ ước với hơn 50 loại nước hoa vô song, tất cả đều chứng minh cho tầm nhìn độc đáo và nhiệm vụ về chất lượng. Những kiệt tác được giới phê bình đánh giá cao bao gồm Gold, Jubilation, Epic, Dia, Reflection, Honor và Interlude, trừ một số ít. Qua nhiều năm, chúng đã trở thành những tác phẩm kinh điển mang tính biểu tượng, mãi mãi thấm sâu vào các trang biên niên sử nghệ thuật nước hoa.

Các sáng tạo của Amouage đã thu hút khán giả toàn cầu và hiện đã có mặt tại hơn 70 quốc gia trên thế giới. Sự hiện diện quốc tế bao gồm 19 cửa hàng độc lập cũng như một mạng lưới chọn lọc cao với khoảng 900 cửa hàng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.