Ariana Grande là một nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ. Nữ diễn viên, ca sĩ này được xem là hiện tượng toàn cầu, cô là một người phụ nữ đã làm điên đảo thế giới.

Hiện tại trên thị trường nước hoa thế giới, thương hiệu nước hoa Ariana Grande của cô cũng được nhiều người tin dùng. Cũng giống như cô, sản phẩm nước hoa của cô tạo ra cũng mang nét cá tính và mạnh mẽ.

ARIANA GRANDE – THƯƠNG HIỆU CÁ TÍNH VÀ NỔI BẬT

Ariana Grande là một nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình trong một vở nhạc kịch trên sân khấu Broadway, trước khi nhận vai diễn trong bộ phim truyền hình “Victorious” trên kênh Nickelodeon. Album đầu tiên của cô “Yours Truly” ra mắt vào năm 2013.

Trẻ trung và ngổ ngáo nhưng không quá phức tạp, Ariana say mê tiếp cận người khác bằng mọi thứ mà cô ấy làm. Tình yêu lớn nhất của cô ấy là người hâm mộ, khuyến khích họ sở hữu những điều kỳ quặc và tự hào về con người của họ.

Là một siêu sao toàn cầu và nghệ sĩ thu âm tài giỏi, Ariana Grande đại diện cho sự kết hợp mạnh mẽ giữa sự tự tin, vui tươi và quyến rũ. Nhiều thương hiệu mời cô ấy, họ mong muốn khám phá, tìm hiểu thêm về bản thân, tài năng của cô ấy. 

Ariana Grande hy vọng sẽ truyền cảm hứng, sự kích thích và làm hài lòng người tiêu dùng với trải nghiệm thương hiệu chân thực và hấp dẫn từ nước hoa Ariana Grande của mình.

Nước Hoa Ariana Grande1
Ariana Grande là nữ ca sĩ nổi tiếng với sự xinh đẹp và cá tính

NƯỚC HOA ARIANA GRANDE – SỰ THÀNH CÔNG VANG DỘI

Ariana Grande đã giới thiệu nước hoa Prestige đầu tiên của mình trên toàn cầu vào mùa thu năm 2015. Và sau đó đạt được hơn 300 triệu đô la Mỹ doanh thu bán lẻ trong vòng chưa đầy 5 năm

Câu chuyện thành công của Ariana trong lĩnh vực nước hoa là chưa từng có – với nhiều giải thưởng, đề cử và thành tích bán hàng bom tấn.

Nước hoa Ariana Grande, hiện đã dành được một số giải thưởng danh giá như: Refinery29 2019 Beauty Innovator Awards Hương thơm của năm – Ariana Grande Thank U Next; FIFI US Fragrance of the Year Women’s Award 2019 – Cloud by Ariana Grande; Giải thưởng FIFI Deutschland 2019 – Cloud của Ariana Grande; Giải thưởng Superdrug (Nhà bán lẻ) 2018 Ra mắt nước hoa tốt nhất – Moonlight; Nước hoa FIFI Hoa Kỳ được nữ giới ưa chuộng năm 2017 – Ariana Grande Sweet Like Candy; The Perfume Shop Celebrity ra mắt năm 2015 – Ari của Ariana Grande.

Nước Hoa Ariana Grande1
Nước Hoa Ariana Grande ra đời được rất nhiều người đánh giá cao

HƯƠNG THƠM ĐẦY TÁO BẠO TỪ BST NƯỚC HOA ARIANA GRANDE

Nhà thiết kế Ariana Grande có 8 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 2015 và mới nhất là từ năm 2020. Nước hoa Ariana Grande được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tạo nước hoa Clement Gavarry và Jerome Epinette.

Hương thơm đầu tay của Ariana Grande cũng ngọt ngào như cô ấy. Một cơn mưa trái cây và hoa vui tươi – Air mở ra với mùi hương từ  bưởi hồng và mâm xôi trên đầu. Tiếp đến là tầng hương hoa mềm mại của nụ hồng và phong lan vani ở trung tâm. Kết hợp với hương nền của kẹo marshmallow ngọt ngào, xạ hương và gỗ vàng ở tầng hương cuối cùng.

Nước Hoa Ariana Grande1
Bạn cũng sẽ không thể chối từ dòng nước hoa ngọt ngào và cá tính này

 

Câu chuyện của Ariana là một bộ sưu tập nước hoa tuyệt đẹp, được tạo ra cho những phụ nữ trẻ ở khắp mọi nơi muốn trở thành phiên bản lớn nhất, táo bạo nhất của chính mình. Giới thiệu bộ sưu tập nước hoa đầy cá tính nhưng vẫn mát mẻ của Ariana Grande. Mỗi loại nước hoa của Ari trong bộ sưu tập đều do chính Ariana phát triển và lấy cảm hứng từ gu thẩm mỹ ngọt ngào và vui tươi của cô. Cô ấy đang chinh phục thế giới nước hoa với dòng nước hoa bán chạy nhất của mình. Nước hoa của Ariana là hoàn hảo cho bất kỳ Arianator, vì khi chúng kết hợp với nhau không thể cưỡng lại của hương thơm trái cây, hoa và ngọt ngào.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.