Thương hiệu nước hoa Azzaro là hiện thân của sự gợi cảm và quyến rũ vượt thời gian, kế thừa từ cội nguồn Địa Trung Hải Azzaro. Hơn cả một phong cách sống, Azzaro là một nghệ thuật sống của vùng Địa Trung Hải. 

Thương hiệu Azzaro mời gọi nam giới đón nhận cảm giác sống một mùa hè bất tận và mang đến những dấu ấn kỷ niệm khó quên. 

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU AZZARO

Loris Azzaro là nhà sáng lập nên thương hiệu Azzaro – Pháp. Ông sinh ra ở Tunis với cha mẹ là người Ý. Anh ấy dành thời thơ ấu và tuổi thiếu niên của mình ở đó, được bao quanh bởi nắng, biển, màu sắc tươi sáng và hương thơm gợi của một cuộc sống Địa Trung Hải.

Loris Azzaro đã trải qua những năm tháng hình thành của mình ở Tunis, thủ đô của Tunisia. Sinh năm 1933, ông đã dành toàn bộ tuổi thơ và thời niên thiếu của mình ở nơi xinh đẹp này. Là chàng trai duy nhất của ba thế hệ phụ nữ, anh ấy tự may quần áo cho mình để theo kịp mốt, và bạn bè ghen tị với tủ quần áo của anh ấy. Và sau này, khi còn là một thiếu niên, anh tiếp tục thiết kế và may váy cho mẹ mình, điều mà những người cùng thời với bà rất ghen tị.

Đó là vào năm 1957, Azzaro gặp Michelle Carsy – người vợ tương lai và là nàng thơ trọn đời của ông. Để tôn lên vẻ đẹp của cô, anh đã thiết kế và làm cho cô một chiếc vòng cổ tuyệt vời. Để hoàn thiện vẻ ngoài, anh bắt đầu thiết kế những chiếc túi được làm bằng ngọc trai. 

Với tin tức về những sáng tạo thủ công độc đáo của anh cuối cùng đã đến được Saint-Tropez và thu hút sự chú ý của một số phụ nữ thuộc tầng lớp thượng lưu.

Năm 1962, cặp đôi lấp lánh với phong cách đáng ghen tị này quyết định tạo một khởi đầu mới tại Paris. Và trong suốt nhiều thập kỷ – từ những tay nhảy disco của những năm 70, những cô gái ngổ ngáo thèm khát quyền lực của những năm 80. Và những năm 90 thoải mái với bãi biển, danh tiếng của Azzaro với tư cách là một nhà thiết kế đã tăng vọt.

Loris Azzaro thành lập thương hiệu Azzaro vào năm 1967 dựa trên bộ sưu tập những chiếc váy tươi sáng, ngoạn mục, uyển chuyển và lung linh… Đó là một thứ gì đó hoàn toàn mới, và đối lập hoàn toàn với chiếc váy đen nhỏ đang thịnh hành vào thời điểm đó. Anh ấy đã đạt được sự công nhận ngay lập tức. Năm 1968, Loris Azzaro mở cửa hàng thời trang cao cấp của riêng mình tại 65 rue du Faubourg Saint-Honoré. Địa chỉ vẫn là trung tâm của thời trang Azzaro ngày nay.

Đến năm 1975, Azzaro quyết định rằng một cá tính không hoàn toàn hoàn thiện nếu không có nước hoa. Và do đó hương thơm đầu tiên – Azzaro Couture đã được ra mắt. Tiếp theo là vào năm 1978 bởi Azzaro Pour Homme mang tính biểu tượng và vượt thời gian.

Nước hoa Azzaro
Azzaro đã ra mắt thương hiệu nước hoa đầu tiên của mình vào năm 1975

 

NƯỚC HOA AZZARO – MÙI HƯƠNG ĐẬM DẤU ẤN ĐỊA TRUNG HẢI

“Không thể nói về nước hoa của tôi mà không nhìn lại tuổi thơ của tôi. Tôi đã bị Địa Trung Hải chiếm hữu. Tất cả các giác quan của tôi bị bão hòa bởi mặt trời, cát và bầu trời xanh. Tôi luôn cố gắng đổ đầy nước hoa của mình bằng những mùi hương từ Địa Trung Hải” Loris Azzaro chia sẻ.

Loris Azzaro tin rằng “cuộc đời là một mùa hè bất tận”. Nó sáng và rạng rỡ. Thái độ nhiệt tình này giúp thương hiệu trở nên nổi bật, với một phương châm trong đầu: “Đã đến lúc tỏa sáng!” Điều này đã truyền cảm hứng cho một biểu tượng Azzaro mới và đã khẳng định lại giá trị của nó.

Loris Azzaro để bản năng làm hướng dẫn viên cho chính những tác phẩm của mình, không có giới hạn. Anh đã rèn luyện con đường của mình với sự tự phát và vượt ra ngoài biên giới. Cũng giống như những loại nước hoa sáng tạo của anh ấy là lời mời đi du lịch. Thương hiệu Azzaro táo bạo, bộc lộ rõ ràng hơn. 

Với nhiệm vụ thường trực cho những cảm xúc mới, Azzaro đã sáng tác nước hoa của mình với sự cộng tác của những nhà sáng tạo tài năng nhất. Luôn trung thành với tài năng của một nhà pha chế nước hoa, thương hiệu này nâng cao các họ khứu giác chính bằng cách giám sát chất lượng, độ bền và thành phần nguyên liệu tốt nhất. 

Nước hoa Azzaro
Nước hoa Azzaro mang đậm chất Địa Trung Hải

 

NƯỚC HOA AZZARO ĐỘC ĐÁO – KHÓ CƯỠNG

Thương hiệu Azzaro có 90 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1975 và mới nhất là từ năm 2020. Nước hoa Azzaro được sản xuất với sự hợp tác của các chuyên gia nước hoa Maurice Maurin, Jean Martel, Aurelien Guichard, Laurent Bruyere, Karine Dubreuil, Fabrice Pellegrin, Christophe Raynaud, Nathalie Feisthauer, Olivier Pescheux, Gerard Anthony, Jacques Cavallier, Francoise Caron, Christine Nagel, Benoist Lapouza, Jean-Christophe Herault, Michel Almairac, Gerard Haury, Dorothee Piot, Jacques Huclier, Richard Ibanez, Lucas Sieuzac, Annie Buzantian, Alberto Morillas, Nathalie Lorson, Richard Wirtz, Michel Girard, Quentin Bisch, Domitille Michalon Bertier, Philippe Romano, Louise Turner, Nisrine Bouazzaoui Grillie, Sidonie Lancesseur, Annick Menardo, Olivier Polge, Raphael Haury, Ursula Wandel, Dominique Ropion, Fanny Bal và Loc Dong.

Nước hoa Azzaro
Azzaro mang đến hương thơm tươi mới, độc đáo cho cảm xúc

 

Trong hành trình không ngừng tìm kiếm những cảm xúc mới, Azzaro đã sáng tác nước hoa của mình với sự cộng tác của những nhà chế tạo nước hoa tài năng nhất. Thương hiệu Azzaro tạo ra nước hoa với một tầm nhìn chất lượng. Việc lựa chọn những nguyên liệu thô tốt nhất để cung cấp những loại nước hoa Azzaro độc đáo và đặc biệt.

Loris Azzaro tin rằng cuộc sống là một sân chơi náo nhiệt, một mùa hè bất tận, một sự lấp lánh vĩnh cửu. Thế giới thuộc về những người dám nghĩ dám làm, và tất cả chúng ta đều có sức mạnh để sống từng giây phút một cách mãnh liệt hơn. Để biến mỗi ngày thành một trải nghiệm thú vị, hãy khao khát điều không thể, tạo bất ngờ hoặc thử vận ​​may và trở thành con người thật của bạn.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.