Balmain là thương hiệu đại diện cho một khái niệm độc đáo về sự thanh lịch. Đối tượng khách hàng là hoàng gia và các ngôi sao điện ảnh, và một dấu ấn thời trang được công nhận trên toàn thế giới. 

Balmain cũng tạo ra nước hoa, bao gồm Vent Vert (1947) – Mùi hương thành công đầu tiên của nước hoa Balmain. Và là một trong những loại nước hoa bán chạy nhất vào cuối những năm 1940 và đầu những năm 1950.

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU BALMAIN

Pierre Balmain là nhà thiết kế thời trang người Pháp nổi tiếng với những thiết kế sang trọng và lịch lãm. Sinh năm 1914 trong một gia đình làm trong ngành thời trang và thiết kế. Cha ông điều hành một doanh nghiệp xếp nếp còn mẹ và chị gái ông điều hành một cửa hàng thời trang. Pierre từ bỏ việc học kiến ​​trúc và chọn theo đuổi sự nghiệp thời trang. Ông làm việc cho Molyneux vào những năm 1930 và gia nhập hãng thời trang nổi tiếng Lucien Lelong vào những năm 1940. Vào cuối Thế chiến II, Balmain đã sẵn sàng mở hãng thời trang của riêng mình.

Không kém gì với những bộ vest sang trọng hay những chiếc váy dạ hội sang trọng. Balmain thiết kế cho phụ nữ mới thời hậu chiến, trưng bày những chiếc váy tay chuông và những chiếc đầm khoét eo. Trang phục của ông được những người nổi tiếng và khách hàng giàu có thời đó ưa chuộng. Balmain đã mở rộng bộ sưu tập của mình để bao gồm cả Ready-to-Wear trong các cửa hàng ở Mỹ. Ông cũng được chú ý với những thiết kế trang phục cho sân khấu và màn ảnh, nhờ đó anh đã được đề cử giải Tony và giành được giải Drama Desk.

Nước hoa đã được Balmain cung cấp từ những năm 1940, với sự ra đời của Elysées 64-83 (số điện thoại của ông) vào năm 1945. 

Pierre Balmain qua đời vào năm 1982. Nhà thiết kế lâu năm của Balmain, Erik Mortensen, đã lãnh đạo công ty cho đến năm 1993, khi Oscar de la Renta giữ chức Giám đốc Sáng tạo. Olivier Rousteing được bổ nhiệm là Giám đốc Sáng tạo vào năm 2011. Thời trang Balmain, cả cổ điển và mới, vẫn là lựa chọn phổ biến của những người nổi tiếng ngày nay.

Nước hoa Balmain
Balmain không chỉ là thời trang mà còn là hương thơm tinh tế

 

NƯỚC HOA BALMAIN – THANH LỊCH SANG TRỌNG

Thương hiệu nước hoa Balmain được biết đến từ những năm 1940, với sự ra mắt đầu tiên là Elysées vào năm 1945. 

Mùi hương huyền thoại của Vent Vert năm 1947, vẫn còn được sản xuất cho đến ngày nay, là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong những năm 1940 và 1950. 

Jolie Madame của Balmain là biểu tượng khi nó đại diện cho người phụ nữ mới sau chiến tranh những năm 1950. Revlon đã mua bản quyền nước hoa Balmain vào năm 1960, và nước hoa Balmain ngày nay được sản xuất cùng với Empire of Scents. Giấy phép sản xuất nước hoa sẽ được chuyển giao cho Inter Parfums Inc vào năm 2012.

Nước hoa Balmain với đầy những thiết kế mùi hương ấn tượng, truyền cảm hứng. Với sự thành thạo của các kỹ thuật nước hoa cao cấp phức tạp, vẫn tiếp tục gây kinh ngạc. Với sự thành công này, nó sẽ đi kèm với một trách nhiệm khó khăn. Rằng thương hiệu phải luôn đáp ứng các tiêu chuẩn cực kỳ cao của khách hàng thay đổi theo từng giai đoạn.

Nước hoa Balmain
Balmain mang đến sự sang trọng và thanh lịch

BST NƯỚC HOA BALMAIN – SỰ HỨA HẸN ĐẦY RUNG ĐỘNG

Nhà thiết kế Pierre Balmain có 29 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1946 và mới nhất là từ năm 2016. Nước hoa Pierre Balmain được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tác nước hoa Guillaume Flavigny, Olivier Pescheux, Antoine Maisondieu, Alexandra Jouet, Jean Jacques, Marie-Aude Couture, Daniel Hoffmann, Germaine Cellier, Michel Almairac, Jacques Flori, Pierre Balmain, Calice Becker, Nathalie Feisthauer, Emilie (Bevierre) Coppermann và Sonia Constant.

Nước hoa Balmain được biết đến với tinh thần đẹp đẽ, sang trọng và đầy sức hút đối với nữ giới. Cảm hứng từ những loại nước hoa này đều bắt nguồn từ cái đẹp, trong các sản phẩm nước hoa của Balmain có thể đáng chú ý đến mùi hương Ivoire.

Vào một buổi tối năm 1979, một người phụ nữ vô danh nhưng vô cùng thanh lịch đã truyền cảm hứng cho Pierre Balmain tạo ra loại nước hoa này. Một hình ảnh của người phụ nữ với đôi mắt ẩn dưới chiếc mũ rộng vành và mặc một chiếc áo choàng lụa với một chuỗi ngọc trai đôi quanh cổ. Một hình ảnh khó quên. 

Nước hoa Balmain
Nước hoa Balmain bắt nguồn từ cái đẹp hoàn mỹ

 

Người phụ nữ này cần một loại nước hoa xứng đáng với cô ấy, một loại nước hoa đương đại, nhạy cảm và thời trang cao cấp. Và từ đó, một sự đột biến ban đầu đầy hứa hẹn cho thấy sự rung động của tinh chất cam và quýt được trộn với lá tím.

Do đó, bạn sẽ bị kích thích bởi một bó hoa nhài, hoa hồng với điểm nhấn là màu xanh lá cây đầy trí tưởng tượng.

Hương thơm nước hoa này mở ra sự quyến rũ thanh lịch của cỏ vetiver và gỗ tuyết tùng, làm nổi bật trái tim hoắc hương được giải phóng khỏi các điểm nhấn và kết hợp với hương vani tinh tế, quý giá. 

Những đường nét tinh khiết của chiếc chai, gợi nhớ quá trình đào tạo kiến ​​trúc của Pierre Balmain. Với chất liệu thủy tinh trong tay rắn chắc và độ trong suốt được ủ ấm bởi màu vàng tạo nên một sản phẩm nước hoa Balmain đích thực.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.