Sinh năm 1981, nghệ sĩ nhạc pop người Mỹ Britney Spears được biết đến với chuỗi album phòng thu, video ca nhạc và danh sách các bài hát đoạt giải Grammy. Sự nổi tiếng và thành công của nghệ sĩ với tư cách là một ca sĩ còn kéo dài đến những nỗ lực khác của cô, bao gồm cả dòng nước hoa Britney Spears do cô sáng lập.

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU BRITNEY SPEAR

Britney Spears là một nghệ sĩ thu âm và nghệ sĩ giải trí người Mỹ, người đã chuyển từ thần tượng nhạc pop tuổi teen thành một trong những ngôi sao nhạc pop người lớn thành công nhất thế kỷ 21. Britney Spears tiếp thị nước hoa dưới tên của mình cùng với Elizabeth Arden.

Thương hiệu nước hoa Britney Spear đầu tiên của cô là Curious, được giới thiệu vào năm 2004 và trở thành một sản phẩm bán chạy nhất. Các mùi hương bổ sung, luôn có trong bao bì đầy màu sắc và nhắm đến thị trường trẻ trung, đã khiến thương hiệu này trở thành một trong những thương hiệu được người nổi tiếng chứng thực thành công nhất trên thị trường hiện nay.

nước hoa Britney Spear
Nước hoa Britney Spear luôn mang lại cảm xúc hương thơm mới mẻ

NGỌT NGÀO VỚI BST NƯỚC HOA BRITNEY SPEAR

Thương hiệu Britney Spear có 30 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 2004 và mới nhất là từ năm 2020.

Và trong đó, đáng chú ý đến nhất vẫn là những hương thơm đã từng gây tiếng vang cho sự nghiệp chế tác nước hoa của ngôi sao nhạc pop Britney Spears.

Curious là hương thơm đầu tiên của Spears. Nó được phát hành vào tháng 9 năm 2004, và phá vỡ doanh thu tuần đầu tiên của công ty cho một loại nước hoa.

Đây là hương thơm số một của năm 2004 trong các cửa hàng. Vào năm 2005, nó được tổ chức Fragrance Foundation vinh danh là Nước hoa dành cho nữ giới tốt nhất. Hương thơm là một hương hoa trắng.

Các nốt hương của nó là hoa mộc lan Louisiana, lê Anjou vàng, hoa sen, hoa huệ, hoa nhài sao, cây anh vũ hồng, xạ hương vani, gỗ đàn hương và gỗ vàng.

Curious là một eau de parfum, và có sẵn trong các chai 50 và 100 ml. Vỏ chai có màu xanh nhạt, được tạo điểm nhấn bằng hai trái tim hồng treo lủng lẳng. Khẩu hiệu của nó là: Bạn có dám?

Fantasy là hương thơm thứ hai của Spears. Nó được phát hành vào tháng 9 năm 2005, khoảng một năm sau khi Curious phát hành.

Hương của nó là vải thiều đỏ, mộc qua vàng, kiwi, cupcake accord, cánh hoa nhài, sô cô la trắng, phong lan, xạ hương, rễ orris và gỗ. Chai Fuchsia đã từng có những viên pha lê Swarovski thật được gắn vào thủy tinh và cổ áo bằng nhựa cho đến năm 2008.

Lý do được cho là của sự thiếu sót này là vì keo của phần trên pha lê sẽ tan chảy ở nhiệt độ cao hơn. Nó được tạo ra bởi Jim Krivda. Khẩu hiệu của nó là: Mọi người đều có một.

Glitter Fantasy là hương thơm thứ hai mươi hai và tổng thể là thứ hai mươi tám của thương hiệu nước hoa Britney Spear. Nó vẫn chưa chính thức ra mắt công chúng nhưng đã được người hâm mộ ở một số quốc gia mua. Nhóm của Spear đã gợi ý về hương thơm vào tháng 2 năm 2020.

nước hoa Britney Spear
Với thiết kế lấp lánh và sang trọng

 

Không giống như bất kỳ chai nào khác từ dòng nước hoa của Spears, chai dành cho Glitter Fantasy lấp lánh màu hồng nhạt. Và không hề có kim cương giả như nhiều loại nước hoa trước đó của nó.

Do có rất ít thông tin được đưa ra mà không có bản phát hành chính thức, nên thương hiệu chỉ có tuyên bố về mùi hương ban đầu của nó, trong đó nói rằng: “Mùi hương lấp lánh này phảng phất những nét tinh tế. Trái cây màu đỏ quyến rũ hòa quyện với một bó hoa rạng rỡ. Gỗ quyến rũ và bao bọc xạ hương lấp lánh trong một khoảnh khắc ngạc nhiên và thích thú”.

NƯỚC HOA BRITNEY SPEAR – TINH THẦN ĐẬM CHẤT NGHỆ SĨ

Những người hâm mộ lâu năm của ca sĩ nhạc pop, có thể đã quen thuộc với các loại nước hoa của Britney Spears. Và chắc chắn họ sẽ thích tìm được loại nước hoa yêu thích của họ ở mức giá thấp.

Tuy nhiên, nước hoa Britney Spears không chỉ dành cho những người hâm mộ của cô ấy. Ngay cả những người không theo kịp những giai điệu mới nhất của nghệ sĩ, cũng có thể đánh giá cao sự đa dạng của các loại nước hoa mà bộ sưu tập nước hoa Britney Spears cung cấp.

Khách hàng sẽ hài lòng với việc dễ dàng tìm thấy nước hoa Britney Spears yêu thích của họ hoặc các loại nước hoa được liệt kê đầy đủ.

nước hoa Britney Spear
Với những gì mà Britney Spear mang đến. chắc hẳn bạn sẽ hài lòng

 

Vào mùa hè này, một phiên bản PRIDE độc quyền đã được ra mắt tại Vương quốc Anh. Dòng nước hoa này được xem như là để kỷ niệm và ủng hộ cộng đồng LGBTQ mà bản thân Britney đã chứng minh là một đồng minh và người ủng hộ lâu năm.

Nó sẽ ghi nhận những nỗ lực của cô ấy và tình yêu mà cô ấy đã thể hiện với cộng đồng. Spears đã từng nhận được Giải thưởng Vanguard 2018 tại Giải thưởng Truyền thông GLAAD hàng năm lần thứ 29 ở Los Angeles. Giải thưởng này nhằm để công nhận các chuyên gia truyền thông đã tạo ra sự khác biệt đáng kể trong việc thúc đẩy bình đẳng và chấp nhận người LGBTQ. Chúng ta hãy cùng đón chờ nhé!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.