Britney Spear là thương hiệu nước hoa đến từ Mỹ – Đây là thương hiệu của nghệ sĩ nhạc pop người Mỹ Britney Spears. Sự nổi tiếng và thành công của nghệ sĩ với tư cách là một ca sĩ còn kéo dài đến những nỗ lực khác của cô, bao gồm cả dòng nước hoa Britney Spears của cô.

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU BRITNEY SPEARS

Vũ công, ca sĩ và diễn viên người Mỹ Britney Jean Spears sinh ra ở Mississippi và lớn lên ở Louisiana. Cô bắt đầu tham gia các lớp học khiêu vũ vào năm 3 tuổi ở Kentwood, Louisiana.

Năm 8 tuổi, cô đến Atlanta để thử giọng cho Câu lạc bộ chuột mickey lần đầu tiên.Britney Spears gia nhập thế giới nước hoa vào năm 2004 trong hiệp hội với công ty nước hoa Elizabeth Arden.

Nước hoa đầu tiên của cô được ra mắt vào năm 2004 mang tên Curious trở nên phổ biến rộng rãi và nó là một trong những loại nước hoa bán chạy nhất của Britney Spears. Một số loại nước hoa phổ biến khác của Britney Spears là tưởng tượng phụ nữ, tưởng tượng nửa đêm, tưởng tượng thân mật, tưởng tượng xiếc và ảo tưởng ẩn.

Nước hoa đầu tiên của cô, có tên Curious, được yêu thích rộng rãi, thu về 100 triệu đô la trong 5 tuần và được coi là một trong những loại nước hoa bán chạy nhất cho đến nay.

Trong khoảng thời gian 5 năm, nữ ca sĩ đã tạo ra sáu loại nước hoa và Spears đã tuyên bố rằng mỗi loại nước hoa của cô. Và các dòng thẻ gắn liền với chúng đại diện cho một thời điểm cụ thể trong cuộc đời của cô.

Nước hoa Britney Spears 2
Britney Spears là thương hiệu nước hoa do nữ ca sĩ và diễn viên người Mỹ Britney Jean Spears sáng lập

NƯỚC HOA BRITNEY SPEARS – SẢN PHẨM BÁN LẺ HÀNG ĐẦU

Đã hơn một thập kỷ kể từ khi siêu sao nhạc pop Britney Spears tung ra sản phẩm nước hoa tưởng tượng BRITNEY SPEARS ™. Với mùi hương thu hút được nhiều người hâm mộ hơn là những người đã từng yêu Britney. Fantasy đã trở thành một sản phẩm bán chạy nhất toàn cầu. Trong đó có một số tín đồ nước hoa đã lựa chọn nó đồng hành cùng với tủ quần áo của mình với các loại nước hoa thích hợp.

Britney Spears đã xác nhận nước hoa Elizabeth Arden đầu tiên của mình là Curious vào năm 2004, và đạt doanh thu 100 triệu đô la trong năm đầu tiên.

Vào tháng 9 năm 2005, Spears phát hành nước hoa Fantasy. Vào tháng 4 năm 2006, Spears tung ra Curious in Control như một loại nước hoa phiên bản giới hạn. Năm 2006 cũng chứng kiến ​​sự ra mắt của một loại nước hoa khác – Midnight Fantasy.
Ngày 24 tháng 9 năm 2007 đánh dấu ngày phát hành bộ sưu tập nước hoa Believe. Cô phát hành nước hoa thứ sáu của mình – Curious Heart, vào tháng 1 năm 2008.
Vào năm 2009, Curious đã giành được giải thưởng Glammy cho Best Beauty Buy of 2009 do độc giả của tạp chí Glamour bình chọn, cho Best Drugstore Fragrance.

Tính đến năm 2009, Spears tuyên bố đã bán được 30 triệu chai nước hoa  trên toàn thế giới. Tính đến năm 2012, thương hiệu nước hoa của cô đã thu về hơn 1,5 tỷ đô la trên toàn thế giới. Theo báo cáo của tờ Daily Express năm 2013, cứ 15 giây lại có một chai nước hoa hiệu Britney Spears được bán.

ca sĩ và diễn viên người Mỹ Britney Jean Spears
Đây là dòng nước hoa bán chạy bậc nhất trên thị trường nước hoa của thế giới

ĐẮM CHÌM VỚI BST THƯƠNG HIỆU BRITNEY SPEARS

Nhà thiết kế Britney Spears có 30 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 2004 và mới nhất là từ năm 2020. Thương hiệu nước hoa này được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tạo nước hoa Claude Dir, James Krivda, Rodrigo Flores-Roux, Caroline Sabas, Gil Clavien, Honorine Blanc và Harry Fremont.

Nếu như bạn chưa thử qua nước hoa thương hiệu Britney Spears, thì đó là một điều thiếu sót. Dòng nước hoa này được mô tả như một liều thuốc tình yêu ma thuật của sự cám dỗ ngọt ngào.

Nước hoa Britney Spears
Hương thơm Britney Spears khơi gợi sự ngọt ngào say đắm

 

Nó khơi gợi cho người sử dụng một cảm giác về sự tưởng tượng đến những loại trái cây ngon ngọt như vải đỏ, mộc qua vàng… Và còn có cả kiwi tẩm với một loại bánh cupcake thơm ngon gây nghiện, phủ trên cùng là sô cô la trắng kem và rắc những cánh hoa nhài và phong lan.
Lớp sương mù khô đọng lại một chút rễ cây hoa diên vĩ (từ hoa iris) và cuối cùng là một vệt hương gỗ mềm mại.

Tất cả hòa quyện, và khiến người khác phải đắm chìm, mê mẩn bởi sự ngọt ngào mà nó mang lại.

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.