BVLGARI là một trong những thương hiệu mỹ phẩm, thời trang, nước hoa cao cấp của Ý. Khi nhắc đến BVLGARI, người ta sẽ nghĩ ngay đến sự sang trọng, quý phái với vẻ đẹp tiềm ẩn của khu vực Địa Trung Hải.

Những giá trị sản phẩm mà thương hiệu BVLGARI mang lại, bao gồm cả nước hoa. Đó là những cảm hứng vô tận, sáng tạo từ thiết kế cho đến phong cách sản phẩm.

BVLGARI – NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG ĐẾN TỪ Ý

Bvlgari là một công ty sản xuất hàng xa xỉ của Ý được Sotirios Voulgaris thành lập vào năm 1884. Tên công ty là một biến thể của họ của người sáng lập và chữ “V” trong từ là ký tự trong bảng chữ cái cổ điển Latinh cho chữ “U”. Vì vậy từ được phát âm đơn giản như thể nó được viết là “Bulgari.”

Người sáng lập ra Bvlgari chính là Sotirios Voulgaris, gốc Hy Lạp với nghề kim hoàn. Ông rời quê nhà vào năm 1877 và đến Corfu, và sau đó đến Naples, trước khi cập bến Rome vào năm 1881. Ông thành lập công ty Bvlgari vào năm 1884.

Một câu chuyện tuyệt vời bắt đầu từ 130 năm trước của Sotirios Bulgari. Nền tảng này đã được bồi đắp qua 3 thế hệ thành viên sáng tạo của gia đình Bulgari. Những người đã từ thập kỷ này qua thập kỷ khác, đã tạo ra những kiệt tác mang tính lịch sử và vượt thời gian  từ 2700 năm truyền thống Hy Lạp – La Mã. 

Rõ ràng với những sản phẩm của mình, thương hiệu Bvlgari luôn mang đến những thiết kế đương đại táo bạo. Nó thể hiện sự khéo léo và xuất sắc của thương hiệu thông qua một phong cách sáng tạo, đổi mới, mang hơi thở của tương lại  nhưng vẫn giữ được bản sắc vốn có của Bulgari.

 

Nước Hoa Bvlgari
Bvlgari là nhãn hiệu nước hoa nổi tiếng đến từ Ý

NƯỚC HOA BVLGARI  – KẾT QUẢ CỦA SỰ SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG NGHỈ

Bvlgari được xem là một công ty lớn trong thị trường nước hoa, trang điểm và chăm sóc da, bộ phận Nước hoa & Mỹ phẩm tập hợp các Nhà lịch sử lớn cũng như các thương hiệu trẻ có tiềm năng mạnh mẽ. Các hoạt động Nước hoa & Mỹ phẩm của Bvlgari, được hưởng lợi từ sự năng động đặc biệt, dựa trên cả tuổi thọ và sự phát triển của các dòng sản phẩm chính, cũng như sự táo bạo của những sáng tạo mới.

Cửa hàng hàng đầu của công ty được mở vào năm 1905 với sự giúp đỡ của các con trai của ông, ở Via dei Condotti, và nó nhanh chóng trở nên thành công và nổi tiếng. Các cửa hàng quốc tế đầu tiên được mở vào năm 1970 tại New York, Paris, Geneve và Monte Carlo. Bvlgari đã có cửa hàng bán hàng riêng (phòng trưng bày) trong khách sạn Pierre ở New York trong nhiều năm và hiện có gần 300 cửa hàng trên toàn thế giới.

Sự thành công của bộ phận nước hoa Bvlgari phụ thuộc vào việc tìm ra sự cân bằng phù hợp giữa các Nhà lịch sử lớn như: Parfums Christian Dior, Parfums Givenchy và Guerlain… Cùng các thương hiệu trẻ với tiềm năng mạnh mẽ như: Benefit Cosmetics, Fresh và Make Up For Ever. Tất cả đều được thúc đẩy bởi cùng các giá trị, một nhiệm vụ cho sự xuất sắc, sáng tạo, đổi mới và làm chủ hoàn hảo hình ảnh của họ.

Nước Hoa Bvlgari
Nước Hoa Bvlgari mang đến mùi hương sáng tạo và đầy sang trọng

 

BVLGARI – HƯƠNG THƠM CỦA SỰ SANG TRỌNG VÀ TINH TẾ

Có thể nói Bvlgari ban đầu nổi tiếng với những món đồ trang sức lộng lẫy. Nhưng mỗi ngày, thương hiệu này đã không ngừng cố gắng mở rộng các sản phẩm của mình bao gồm đồng hồ, phụ kiện, túi xách, khách sạn và nước hoa. 

Nắm bắt được sự tinh tế và sang trọng, thương hiệu Bvlgari cho ra mắt những bộ sưu tập nước hoa dành cho phụ nữ và nam giới, là một biểu hiện của hương thơm sự sang trọng. Đó là những dòng nước hoa mang trong mình vẻ đẹp quyến rũ của những viên đá quý chói lọi, hoặc lấy cảm hứng từ sức mạnh của thiên nhiên. Những loại nước hoa quyến rũ này luôn được chế tác như một viên ngọc quý.

Nước Hoa Bvlgari
BST hương nước hoa Bvlgari đáng sở hữu

 

Hiện tại Bvlgari có 107 loại nước hoa, hương thơm đầu tiên được cung cấp bởi thương hiệu Bvlgari là Eau Parfumée au Thé Vert vào năm 1992. Và phiên bản mới nhất là từ năm 2020. Sự thành công của nó đã mở màn cho thành công của 10 nhãn hiệu nước hoa khác của BVLGARI. 

Nước hoa Bvlgari được sản xuất với sự hợp tác của các chuyên gia nước hoa Annick Menardo, Alberto Morillas, Jacques Cavallier, Sophia Grojsman, Beatrice Piquet, Carlos Benaim, Sophie Labbe, Olivier Polge, Daniela (Roche) Andrier, Nathalie Lorson và Jean-Claude Ellena.