Nước hoa Calvin Klein - Thương hiệu nước hoa sang trọng và tinh tế

Là một trong những thương hiệu phong cách sống hàng đầu thế giới – Calvin Klein đồng nghĩa với phong cách tinh giản và sự tinh tế, thể hiện qua các bộ sưu tập quần áo thời trang. Nước hoa Calvin Klein ngày nay cũng được đón nhận như một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

GIỚI THIỆU VỀ CALVIN KLEIN INC

Calvin Klein Inc là một thương hiệu thời trang của Mỹ do Calvin Klein thành lập vào cuối những năm 1960. Họ đã từng bước cố gắng xây dựng danh tiếng của mình như một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thời trang Hoa Kỳ, thông qua các thiết kế sáng tạo và thẩm mỹ tinh tế. 

Calvin Klein mang phong cách sống toàn cầu tiêu biểu cho những lý tưởng táo bạo, tiến bộ và gu thẩm mỹ quyến rũ. Họ luôn biết cách để sáng tạo, gây xúc động và truyền cảm hứng cho khán giả bằng cách sử dụng hình ảnh khiêu khích và thiết kế nổi bật để kích thích các giác quan.

Thương hiệu này nổi tiếng với sự tối giản và phong cách cổ điển, và đã giúp khởi động cơn sốt quần jean thiết kế vào những năm 1970, khi Klein bắt đầu thêm tên của mình trên túi sau. Ngày nay, Calvin Klein được biết đến trên toàn thế giới với quần jean, bộ sưu tập bình thường, bộ sưu tập đồ lót và nước hoa. Đồng hồ và bộ sưu tập đồ trang sức đã trở thành một phần trong sản phẩm của thương hiệu vào năm 1997. Logo CK của công ty cũng dễ nhận biết như tên thương hiệu của nó và tô điểm cho nhiều sản phẩm trong dòng của họ.

Doanh số bán lẻ toàn cầu của các sản phẩm thương hiệu Calvin Klein vượt 9 tỷ đô la vào năm 2019 và được phân phối tại hơn 110 quốc gia. Calvin Klein có hơn 11.500 cộng sự trên toàn cầu. Calvin Klein được PVH Corp mua lại vào năm 2003.

Nói về PVH, đây là một trong những công ty thời trang và phong cách sống được ngưỡng mộ nhất trên thế giới. Danh mục thương hiệu của PVH bao gồm các thương hiệu mang tính biểu tượng của Calvin Klein , TOMMY HILFIGER , Van Heusen , IZOD , ARROW , Warner , Olga và Geoffrey Beene. PVH có gần 40.000 công ty liên kết hoạt động tại hơn 40 quốc gia và doanh thu hàng năm là 9,9 tỷ USD. Đó là sức mạnh của chúng ta. Đó là Sức mạnh của PVH.

Nước hoa Calvin Klein
Nước hoa Calvin Klein là một trong những sản phẩm đáng mong chờ của thương hiệu

CALVIN KLEIN – SỨ MỆNH LAN TỎA HƯƠNG THƠM TINH TẾ

Khi nói về Calvin Klein, ban đầu người ta sẽ nghĩ ngay đến các sản phẩm thời trang đẳng cấp.Đặc biệt là quần jean và đồ lót. Nhưng thiên hướng về nước hoa của Calvin Klein cũng vượt trội không kém gì bước đột phá của ông vào thời trang.

Thương hiệu nước hoa Calvin Klein từ lâu được biết đến nhiều nhất với hương thơm Ck One tươi mát. Đây được xem là  một trong những loại nước hoa đầu tiên được bán trên thị trường như một mùi hương unisex. 

Sau thành công này, nước hoa CK trở nên thành công vang dội trong ngành với nước hoa dành cho nữ và nước hoa nam. Chẳng hạn như Euphoria và Eternity là những loại nước hoa phổ biến nhất. Đặc biệt sau tiếng vang của loạt sách 50 sắc thái, Calvin Klein đã nhảy vào cuộc để tạo ra một hậu chấn dành cho nam giới có tên là Calvin Klein Encounter, để giống với nhân vật nam bí ẩn của cuốn sách là Christian Grey.

Thương hiệu mang tính biểu tượng Calvin Klein có một bộ sưu tập đặc biệt gồm các mùi hương danh giá dành cho nam và nữ. Và các loại nước hoa Calvin Klein và các sản phẩm dưỡng sau tại Beauty Base, là một đại diện tuyệt vời cho những gì thương hiệu này mang lại. Đàn ông sẽ thích thú với những hậu quả hấp dẫn của Calvin Klein, và phụ nữ chắc chắn sẽ bị thu hút bởi những loại nước hoa Calvin Klein vượt thời gian như Obsessed và CK.

Calvin Klein đã làm khuynh đảo thế giới nước hoa vào năm 1989 khi ông giới thiệu Eternity. Nước hoa huyền thoại bây giờ là một mùi hương tiên phong trong thời gian đó, thậm chí là do thiết kế tinh giản của chai. Eternity vẫn là một mùi hương cổ điển vượt thời gian cho đến ngày nay.

Nước hoa Calvin Klein
Với hương thơm sang trọng, lan tỏa tinh tế cho mùi hương Nam và Nữ

 

CALVIN KLEIN – THƯƠNG HIỆU NƯỚC HOA ƯA CHUỘNG TẠI MỸ

Nước hoa đầu tiên của Calvin được ra mắt vào năm 1978. Kể từ đó, Calvin Klein nắm bắt được tinh thần của khách hàng, công ty lại tiếp tục tung ra một loạt các loại nước hoa khác, bao gồm cả Obsession (1985 dành cho nữ, 1986 cho nam). Dòng nước hoa cK One là một trong những loại nước hoa đầu tiên được bán trên thị trường dưới dạng unisex, vào năm 1994.Và Euphoria (2005 cho nữ, 2006 cho nam) cũng được nhiều người ủng hộ và dành lời khen tặng.

Nhà thiết kế Calvin Klein có 170 loại nước hoa. Phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1978 và mới nhất là từ năm 2020. Nước hoa Calvin Klein được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tạo nước hoa Pascal Gaurin, Yves Cassar, Jean-Marc Chaillan, Caroline Sabas, Ann Gottlieb, Sophie Labbe, Honorine Blanc, Annick Menardo, Alberto Morillas, Harry Fremont, Rene Morgenthaler, Rodrigo Flores-Roux, Ellen Molner, Bruno Jovanovic, Loc Dong, Carlos Benaim, Ilias Ermenidis, Pierre Negrin, IFF, Richard Herpin, Daniela (Roche) Andrier, Pierre Wargnye, Claude Dir, Steve DeMercado , Sophia Grojsman, Julie Masse, Ralf Schwieger, Veronique Nyberg, Olivier Gillotin, Sonia Constant, Laurent Le Guernec, Clement Gavarry, Jacques Cavallier, Dominique Ropion, Coty, Christophe Raynaud, Jean Guichard, Robert Slattery, Givaudan, Calice Becker, Marypierre, Thierry Wasser và Michel Almairac.

Nước hoa Calvin Klein
Nước hoa Calvin Klein là sản phẩm nước hoa được ưa chuộng nhiều nhất

 

Khi nói về sản phẩm nước hoa mang thương hiệu Calvin Klein, bạn sẽ cảm nhận đây là một bộ sưu tập nước hoa có thể đánh thức các giác quan của bạn nhanh chóng. Với những mùi hương lãng mạn, vượt thời gian và khó quên. Từ hương đầu cam quýt nhẹ, đến điểm nhấn giữa cây xô thơm và húng quế, đến hương cuối bằng gỗ tuyết tùng, có một hương thơm lý tưởng cho tất cả mọi người. 

Đối với dòng nước hoa dành cho nữ giới – Calvin Klein WOMEN là sự tôn vinh, sự tương phản bên trong sự nữ tính. Nói lên tính cách của người phụ nữ đa dạng và phức tạp sâu sắc vô hạn. Còn với dòng nước hoa dành cho nam, bạn sẽ tìm thấy mùi hương này với sự lan tỏa mạnh mẽ trong đám đông. Bộ sưu tập nước hoa nam của Calvin Klein có mùi hương hoàn hảo cho mọi dịp, phù hợp mọi đối tượng và mọi hoàn cảnh.

Hiển thị tất cả 3 kết quả