Carolina là một thương hiệu thiết kế thời trang và nước hoa đình đám tại New York. Người sáng lập là Nhà thiết kế Carolina Herrera.

Từ khi ra mắt cho đến nay, các sản phẩm của Carolina Herrera ngày càng khẳng định được vị trí của mình. Dù là nước hoa Carolina, hay là các thiết kế thời trang cũng đều mang đến chất lượng tuyệt vời cũng như sự độc đáo khác biệt.

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU CAROLINA

Sinh năm 1939 trong một cuộc sống giàu có và đặc quyền ở Caracas, Venezuela. Carolina Herrera lớn lên ở Caracas trong những năm 50 và 60.

Cuộc sống với những người hầu cận, cô và mẹ của mình thường xuyên đến Paris để mua những bộ thời trang mới nhất. Như cô ấy đã nói: “Mọi người đều rất, rất sang trọng. Bạn đã đến Paris để mua quần áo của mình, hoặc bạn đã mua chúng ở Caracas. Và tôi muốn phụ nữ cảm thấy họ có thể quyến rũ và thanh lịch”.

Carolina Herrera không bao giờ có ý định tham gia vào thế giới kinh doanh và phần nào vấp phải đế chế thời trang của cô. Luôn quan tâm đến thời trang và thường xuyên xuất hiện trong danh sách Những trang phục đẹp nhất quốc tế bắt đầu từ những năm 1970, Herrera bắt đầu nghĩ về một số hình thức kinh doanh liên quan đến thời trang.

Một người bạn đề nghị cô sản xuất một dòng quần áo và vào mùa thu năm 1980. Khi Herrera và gia đình chuyển đến New York, cô đã mang theo khoảng 20 chiếc váy do thợ may của cô ở Caracas làm và mời mọi người đến xem chúng.

Những người mua thời trang cao cấp đã sớm đến và muốn mua toàn bộ. Nhưng Herrera, không lường trước được phản ứng như vậy, đã không thể giao hàng. Sau khi tìm được người ủng hộ tài chính, Herrera đã mở một xưởng thiết kế và trong vòng vài tháng.

Carolina Herrera Ltd. ra đời với bộ sưu tập đầu tiên được trình diễn vào tháng 4 năm 1981. Năm 1986, Herrera trở thành cái tên nổi tiếng khi cô thiết kế váy cưới cho con gái của một trong những khách hàng của cô ấy — Jacqueline Kennedy Onassis.

Ban đầu, Carolina chia sẻ rằng cô ấy muốn trở thành bác sĩ, theo học các ngành khoa học tại Vassar. Khi nhận ra công việc trong phòng thí nghiệm không phải là sở thích của mình, Carolina đã dành vài năm trong lĩnh vực điện ảnh và nghe nhìn. Cô cũng mở một cửa hàng trưng bày quần áo từ các nhà thiết kế mới và tung ra dòng trang sức của riêng mình do cô tự tay làm.

nước hoa Carolina
Carolina với thương hiệu nước hoa đình đám, ra mắt thành công ngay lần đầu tiên

 

Thương hiệu này cũng đã tung ra loại nước hoa đầu tiên mang tên Carolina Herrera dành cho phụ nữ vào năm 1988. Và sau đó đã tiếp tục cho ra mắt một loạt các loại nước hoa Carolina thành công dành cho nam và nữ trong suốt nhiều năm. Công ty đã mở rộng cung cấp của mình với thương hiệu phong cách sống CH Carolina Herrera vào năm 2008. Bao gồm các phụ kiện và đồ gia dụng bên cạnh thời trang, cũng như một loạt các loại nước hoa mới dành cho nam và nữ dưới nhãn CH.

NƯỚC HOA CAROLINA – TINH THẦN CỦA NEW YORK

Carolina Herrera nói về nước hoa của mình, ở đó một danh mục mùi hương cực kỳ thành công được mọi lứa tuổi yêu thích. Mùi hương đặc trưng đầu tiên của cô được ra mắt vào năm 1988, với mùi hương dành cho nam giới vào năm 1991.

Và đến năm 1996, đến lượt Carolina Herrera de Báez – Chính là con gái của nhà thiết kế này, tham gia với tư cách là Giám đốc Sáng tạo của hãng nước hoa .

Nhưng vào năm 1997, khi trò chuyện với mẹ, Carolina Jr đã nảy ra ý tưởng giúp bà ra mắt một loại nước hoa mới. Dòng nước hoa này đòi hỏi phải gợi lên tinh thần của New York, một tinh thần mà Carolina Herrera xem đó là một ý tưởng tuyệt vời. Nó như một sự phiên dịch từ chính thế giới mà bà yêu thích sang một ngôn ngữ của hương thơm.

Bạn có thể nắm bắt nó trong hương thơm liên tưởng, cho phép bạn mang cả thế giới cảm giác vào trong túi xách của mình và đưa bạn đến gần hơn với New York, bất kể bạn ở cách xa bao nhiêu.

Và thế là 212 ra đời. Nước hoa đầu tiên được ra mắt vào năm 1997 và đã đạt được thành công vang dội trên toàn cầu. Nhiều ‘vở kịch’ có nước hoa trên 212 kể từ đó đã được phát hành, thường là các phiên bản theo mùa, được người hâm mộ và những người ‘chuyển đổi’ mới nhanh chóng chụp lại.

nước hoa Carolina
Carolina là hương thơm của sự sang trọng, đậm chất New York

 

BST HƯƠNG THƠM NƯỚC HOA CAROLINA

Thương hiệu Carolina có 138 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1988 và mới nhất là từ năm 2020. Nước hoa Carolina Herrera được sản xuất với sự hợp tác của các chuyên gia nước hoa Carlos Benaim, Clement Gavarry, Rosendo Mateu, Alberto Morillas, Ann Gottlieb, Emilie (Bevierre) Coppermann, Lucas Sieuzac, Anne Flipo, Quentin Bisch, Louise Turner, Olivier Cresp, Veronique Nyberg, Elisabeth Vidal, Hamid Merati-Kashani, Pierre-Constantin Gueros, Dominique Ropion, Veronica Nyberg, Jacques Cavallier, Jean-Marc Chaillan, Maurice Roucel, Pierre-Constantin Guéros, Nathalie Feisthauer và Amandine Clerc-Marie.

 

nước hoa Carolina
Cuộc sống của bạn chắc chắn không thiếu những hương thơm từ nước hoa Carolina

 

Carolina Jr từng cho biết, việc phát triển mỗi loại nước hoa sẽ phải mất hơn hai năm. Đó là một quá trình liên tục cảm hứng và tiến hóa. Cảm xúc và bản năng sẽ là yếu tố quyết định, nhưng để thực sự làm cho sản phẩm hoạt động, bạn phải kết hợp tất cả các khía cạnh. Nó bao gồm: tên, chất liệu chai, khái niệm, hương thơm và thậm chí cả truyền thông.

Và cô cũng thừa nhận rằng: “Khi tôi làm việc, tôi phải thực sự xác lập những gì tôi thích và những gì hấp dẫn tôi. Và tôi bắt đầu suy ngẫm và sắp xếp lại mọi thứ mà tôi biết, từ màu sắc đến chất liệu. Sau đó, tất cả thông tin đó bắt đầu chảy trong tất cả các khía cạnh khác nhau của quá trình. Những điều quan trọng nhất là trí nhớ, mắt và mũi, trí tưởng tượng của tôi – và một đội ngũ sáng tạo xuất sắc”.

 

 

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.