Nước hoa Carolina Herrera - Nguồn cảm hứng bất tận từ New York

Carolina Herrera là một thương hiệu nước hoa thuộc sở hữu của nữ chủ nhân cùng tên – Carolina Herrera. Bà là một nhà thiết kế nổi tiếng với phong cách đa dạng. Có lẽ vì thế mà các dòng nước hoa Carolina Herrera mang thương hiệu của bà cũng mang đầy vẻ tinh tế, nhiều màu sắc và vô cùng đặc biệt.

CAROLINA HERRERA – HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

Carolina Herrera sinh ngày 8 tháng 1 năm 1939 tại Venezuela. Cô là con gái của một sĩ quan không quân đội, vì vậy cô được nuôi dạy thoải mái về tài chính, nhưng giáo dục và kỷ luật được thực thi quy định.

Từ khi còn nhỏ, Herrera đã quan tâm đến thời trang và thích hợp pha trộn các loại dầu với nhau để tạo ra nước hoa của riêng mình. Năm 25 tuổi, cô ấy bắt đầu làm việc trong lĩnh vực quan hệ công chúng trong công ty con của Emilio Pucci, đây là nơi cô gặp chồng mình là Reinaldo Herrera Guevara.

Trong suốt bảy mươi năm, Herrera đã dừng chân ở tất cả các điểm hàng đầu từ New York đến Caracas cũng như Cannes, Monaco và Capri. Herrera được xem là một phần của thế giới. Bà là một trong những phụ nữ có gu thẩm mỹ và ăn mặc được nhiều người trên thế giới đánh giá cao, thời trang của bà mang phong cách biểu tượng của My. 

Herrera là nguồn cảm hứng cho các nghệ sĩ như Andy Warhol và Ahmet Ertegun. Vào năm 1980, bà đã lọt vào danh sách những người phụ nữ đẹp nhất, là một người có ảnh hưởng lớn.

Sinh ra trong một gia đình người Venezuela lâu đời, Carolina Herrera lớn lên ở Caracas trong những năm 50 và 60. Cô ấy đã nói: “Mọi người ở đó đều rất sang trọng. Bạn đã đến Paris để mua quần áo của mình thì bạn sẽ cảm nhận được sự sang trọng đó khi bạn đã mua chúng ở Caracas. Và tôi muốn phụ nữ cảm thấy họ có thể quyến rũ và thanh lịch.”

Nước hoa Carolina Herrera
Bên cạnh thời trangm thì nước hoa là sản phẩm mang đến thành công nhất cho Carolina Herrera

 

Chính vì thế những thiết kế của cô thu hút nhiều thế hệ phụ nữ khác nhau. Như cô ấy đã giải thích: “Họ rất nữ tính, không quá tiên phong. Nó phải tinh xảo, nó phải dễ mặc – và không quá hợp thời trang.” Carolina Herrera thành lập hãng thời trang của mình vào năm 1980. Những bộ thời trang sang trọng, tinh tế của nhà thiết kế này đã đạt được thành công ngay lập tức. 

Vào năm 1981, thế giới thời trang đã ngồi dậy và chú ý. Khi biên tập viên Vogue huyền thoại Diana Vreelan, đã lên tiếng tán thành bộ sưu tập đầu tay của một nhà thiết kế ít tên tuổi có tên là Carolina Herrera tại Câu lạc bộ Metropolitan ở New York. Và cũng từ đó Carolina Herrera  cũng đã nhận được vô số danh hiệu từ ngành công nghiệp – bao gồm Nhà thiết kế quần áo nữ của năm CFDA và bằng Tiến sĩ Mỹ thuật danh dự của Học viện Công nghệ Thời trang (Năm 2012).

NƯỚC HOA CAROLINA HERRERA –  ĐẬM PHONG CÁCH NEW YORK

Năm 1988, Herrera tung ra loại nước hoa ban đầu, sau đó là loại tương đương dành cho nam giới. Nhãn hiệu đã tham gia kinh doanh nước hoa cho Puig vào năm 1995, nhưng hãng thời trang này vẫn là một doanh nghiệp do gia đình điều hành với các con gái của bà nhận các vị trí từ năm 1997 đến năm 2003.

Một cửa hàng Carolina Herrera được mở vào năm 2000 trên Đại lộ Madison, New York, nơi bà ra mắt CH Carolina Herrera, dòng sản phẩm may sẵn thứ hai giá cả phải chăng hơn bao gồm giày và phụ kiện. 

Sự chăm chỉ của Herrera đã được ghi nhận vào năm 2008 khi cô ấy nhận được Giải thưởng Geoffrey Beene do hội đồng các nhà thiết kế thời trang của Mỹ trao tặng. Ngày hôm nay, sản phẩm của cô được bán tại 240 cửa hàng ở 104 quốc gia.sản phẩm của cô được bán tại 240 cửa hàng ở 104 quốc gia.sản phẩm của cô được bán tại 240 cửa hàng ở 104 quốc gia.

Tiếp đó, công ty đã mở rộng cung cấp của mình với thương hiệu phong cách sống CH Carolina Herrera vào năm 2008, bao gồm các phụ kiện và đồ gia dụng bên cạnh thời trang, cũng như một loạt các loại nước hoa Carolina Herrera mới dành cho nam và nữ dưới nhãn CH.

Nước hoa Carolina Herrera
Nước hoa Carolina Herrera sẽ mang đến cho bạn cảm xúc hương thơm mới mẻ và thú vị

NƯỚC HOA CAROLINA HERRERA, MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN VỚI BẠN

Vào năm 1997, khi trò chuyện với mẹ, Carolina đã nảy ra ý tưởng giúp bà ra mắt một loại nước hoa mới. Đó cũng chính là bước ngoặc đánh dấu tên tuổi của cô với thương hiệu nước hoa Carolina Herrera.

Cô cho biết sản phẩm nước hoa Carolina Herrera mà cô mong muốn là: Nó cần đòi hỏi phải gợi lên tinh thần của New York. Một tinh thần mà tôi đã nhớ rất nhiều đến mức tôi nghĩ sẽ là một ý tưởng tuyệt vời. Và điều mà tôi thường ao ước tôi sẽ biến nó sang một ngôn ngữ của hương thơm, để gợi liên tưởng cho phép bạn mang cả thế giới vào trong túi xách của mình.

Nước hoa Carolina Herrera
BST đáng mơ ước từ thương hiệu Carolina Herrera

 

Hiện tại nhà thiết kế Carolina Herrera có 138 loại nước hoa. Phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1988 và mới nhất là từ năm 2020. Nước hoa Carolina Herrera được sản xuất với sự cộng tác của các nhà chế tạo nước hoa Carlos Benaim, Clement Gavarry, Rosendo Mateu, Alberto Morillas, Ann Gottlieb, Emilie (Bevierre) Coppermann, Lucas Sieuzac, Anne Flipo, Quentin Bisch, Louise Turner, Olivier Cresp, Veronique Nyberg, Elisabeth Vidal, Hamid Merati-Kashani, Pierre-Constantin Gueros, Dominique Ropion, Veronica Nyberg, Jacques Cavallier, Jean-Marc Chaillan, Maurice Roucel, Pierre-Constantin Guéros, Nathalie Feisthauer và Amandine Clerc-Marie.

Hiển thị tất cả 2 kết quả