CeraVe là nhãn hiệu chăm sóc da hàng đầu tại Mỹ, được phát triển bởi các bác sĩ da liễu. Sứ mệnh của thương hiệu CeraVe là khôi phục và duy trì hàng rào bảo vệ da cho tất cả mọi người thông qua hiệu quả, an toàn, tuân thủ và khả năng tiếp cận.

CERAVE – CÁCH MẠNG TỪ KHOA HỌC DA LIỄU

Câu chuyện của CeraVe bắt đầu vào năm 2005 sau khi các chuyên gia nhận thấy rằng nhiều tình trạng da như mụn trứng cá, chàm, vẩy nến và da khô đều có một điểm chung: hàng rào da bị tổn thương. Được phát triển bởi các bác sĩ da liễu, thương hiệu CeraVe cung cấp một dòng sản phẩm chăm sóc da hoàn chỉnh. Trong đó có chứa những thành phần thiết yếu được tăng cường, cùng với một hệ thống các dưỡng chất đặc biệt để giúp khôi phục hàng rào bảo vệ tự nhiên của da.

Bắt nguồn từ khoa học da liễu, các sản phẩm CeraVe được bào chế với sự pha trộn của ba loại ceramide thiết yếu (ceramides 1, 3 và 6-II), axit béo và các chất béo khác để giúp khôi phục hàng rào tự nhiên của da.

Công nghệ Nhũ tương dạng thấu kính (MVE) mang tính cách mạng cho phép các sản phẩm tiết ra các thành phần dưỡng ẩm trong suốt 24 giờ, giúp giữ ẩm cho da suốt cả ngày.

Thương hiệu CeraVe
CeraVe là một trong những thương hiệu chăm sóc da khoa học hàng đầu trên toàn thế giới

 

Hiện nay CeraVe cung cấp các dòng sản phẩm chính bao gồm sữa rửa mặt, nước hoa hồng, kem dưỡng ẩm, toner, son môi, serum, mặt nạ…

Với mức giá hợp và có sẵn tại hầu hết các cửa hàng bán lẻ lớn, CeraVe là sản phẩm chăm sóc da bác sĩ da liễu chấp thuận. Đây chính là một lựa chọn dễ tiếp cận cho những ai muốn sản phẩm chất lượng cao mà không cần chỉ định từ bác sĩ.

SỰ ĐẶC BIỆT TỪ THƯƠNG HIỆU CERAVE

Vào năm 2005, các bác sĩ da liễu của CeraVe đã phát triển một dòng sản phẩm chăm sóc da được làm giàu với sự pha trộn của ba loại ceramide thiết yếu để giúp khôi phục hàng rào tự nhiên của da. Ngày nay, vẫn bắt nguồn từ khoa học da liễu, các sản phẩm chăm sóc da của CeraVe bao gồm hơn 90 mặt hàng thuộc tám loại, chẳng hạn như sữa rửa mặt và kem dưỡng ẩm, chất làm sạch và dưỡng ẩm cơ thể, serum dưỡng da mặt, kem chống nắng và các sản phẩm chăm sóc em bé. Ngoài ra, thương hiệu CeraVe cam kết tiếp tục phát triển các sản phẩm chăm sóc da an toàn, hiệu quả theo chuyên môn của các bác sĩ da liễu.

Bí mật đằng sau các công thức của CeraVe nằm ở các thành phần và hệ thống phân phối độc đáo, được gọi là công nghệ Multives Lens Emulsion (MVE) giúp khôi phục hàng rào tự nhiên của da.

Các sản phẩm của CeraVe chứa 3 ceramide thiết yếu (tương tự da), cholesterol và axit béo được giải phóng từ từ theo thời gian giúp phục hồi chức năng hàng rào bảo vệ da.

Hệ thống phân phối này bao gồm một loạt các quả cầu đồng tâm nhiều lớp, chứa các thành phần dưỡng ẩm được giải phóng khi mỗi lớp tan ra để cung cấp dưỡng ẩm lâu dài.

Các dưỡng chất này không giống như cách giải phóng nhanh truyền thống được tìm thấy trong hầu hết các công thức bôi ngoài da khác. Các quả cầu MVE tương tự như một củ hành tây với nhiều lớp có thể bị bong ra, tan chảy theo thời gian và cho phép làn da được dưỡng ẩm với các thành phần như glycerin và axit hyaluronic.

Thương hiệu CeraVe
Với thành phần các dưỡng chất lành tính

 

THƯƠNG HIỆU CERAVE – MANG ĐẾN SỰ BẢO VỆ TỐT NHẤT CHO LÀN DA

CeraVe là thương hiệu số 1 được các bác sĩ da liễu khuyên chăm sóc da hàng đầu hiện nay. Cho dù bạn đang cần sản phẩm dành cho da nhạy cảm, da dầu, bị mụn trứng cá, da hỗn hợp hay da thường.

Hay bạn đang cần một loại kem dưỡng ẩm dịu nhẹ cho em bé, có những vấn đề về da cụ thể như: bệnh chàm hoặc bệnh vẩy nến… Hoặc chỉ muốn một loại serum dưỡng ẩm hoặc kem chống lão hóa thì thương hiệu CeraVe có thể giúp bạn toàn diện.

Thương hiệu CeraVe
Sản phẩm của CeraVe giúp bảo vệ da toàn diện

 

Khi sử dụng những dòng sản phẩm của CeraVe, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự lành tính và an toàn. CeraVe đã được chứng nhận rộng rãi trên toàn thế giới bởi các tổ chức chăm sóc da, bao gồm cả việc nhận được giải thưởng Seal of Acceptance TM từ Hiệp hội Eczema Quốc gia hơn bất kỳ thương hiệu nào khác.

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.