Clive Christian là một thương hiệu nước hoa cao cấp độc lập có trụ sở tại Vương quốc Anh. Bán các sản phẩm thông qua cửa hàng trực tuyến của mình tại Harrods , Selfridges và Fortnum & Mason ở Anh. Cũng như trên toàn cầu Châu Mỹ ,Châu Âu, Nga và Trung Đông…

 

TẠO RA NƯỚC HOA TỐT NHẤT THẾ GIỚI

Clive Christian là nhà sản xuất nước hoa độc lập hàng đầu của Anh với tầm nhìn tạo ra những loại nước hoa tốt nhất thế giới. Tiền thân của thương hiệu Crown Perfumery Company được thành lập vào năm 1872. Là công ty duy nhất từng được cấp phép sử dụng vương miện của Nữ hoàng Victoria trên các chai của mình. Một hình ảnh xác định mỗi chai nước hoa Clive Christian cho đến ngày nay.

Khám phá cách nước hoa Clive Christian được chế tác bằng cách sử dụng các thành phần quý hiếm và tự nhiên ở dạng tinh khiết nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa bạn đến hành trình phát triển nước hoa mới nhất của họ. Có thể nói 1872 Mandarin và X Neroli, hai loại nước hoa sang trọng được chiết xuất từ ​​hoa và quả của cây cam tinh tế, cả hoa và quả cùng một lúc, mỗi người khám phá tính linh hoạt và đa dạng của thành phần này và họ của nó.

Clive Christian tạo ra những loại nước hoa tinh tế của mình bằng cách sử dụng kiến thức chuyên môn đã được truyền lại qua nhiều thế kỷ. 

Nước hoa Clive Christian được chế tạo bởi một đội ngũ chuyên gia nước hoa đặc biệt được đào tạo quốc tế, tất cả đều có trụ sở và sản xuất tại Anh.

Từ việc áp dụng quy trình lưu trữ đặc biệt tinh tế và tốn thời gian để tạo ra tinh dầu hoa tinh khiết nhất, đến công nghệ vũ trụ đột phá để tạo ra các phân tử nước hoa mới, những quy trình cẩn thận và tiên tiến này được thực hiện với sự xuất sắc và kỹ năng cao nhất để tạo ra những loại dầu tốt nhất. được lựa chọn bởi các chuyên gia nước hoa.

Để cung cấp các thành phần quý hiếm và kỳ lạ nhất, Clive Christian làm việc với nhà sản xuất nước hoa của mình. Tất cả các loại nước hoa Clive Christian đều vô cùng phức tạp. Chất lượng và số lượng của nguyên liệu thô chủ yếu có hàm lượng chiết xuất tự nhiên, dầu và các chất tuyệt đối rất cao, và nước hoa của chúng tôi chứa từ 100 đến 300 thành phần.

Nước Hoa Clive Christian
Clive Christian tạo ra những dòng nước hoa với hương thơm thuần khiết

 

Số lượng các thành phần trong nước hoa ảnh hưởng đến độ sâu và đặc trưng, ​​có nghĩa là nước hoa Clive Christian luôn tạo ra một tuyên bố. Càng nhiều thành phần, hành trình của hương thơm càng phức tạp. Tất cả các loại nước hoa của Clive Christian đều chứa từ 20% – 25% nước hoa, ngoại trừ loại nước hoa tuyệt đối là 100% dầu nước hoa.

So với các loại nước hoa có nồng độ khác như Eau de toilette 8% hay Eau de Parfum 15%. Điều này làm cho nước hoa Clive Christian vượt trội hơn hẳn về chất lượng. Nó cho phép người dùng trải nghiệm những nốt hương thú vị khác nhau trong suốt 8 giờ tuổi thọ của một chiếc Clive Nước hoa Christian.

Những thành phần cô đặc này có nghĩa là nước hoa liên tục phát triển trong suốt cả ngày và những nốt hương mới liên tục xuất hiện. Điều này khiến cho việc đeo nước hoa Clive Christian trở thành một trải nghiệm nhạy cảm có thể kéo dài từ 12 đến 24 giờ.

LỚP HƯƠNG ĐẶC BIỆT TỪ NƯỚC HOA CLIVE CHRISTAN

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao nước hoa Clive Christian luôn được tạo ra và phát hành theo cặp? Câu trả lời nằm trong cả một câu chuyện tình yêu và kỷ niệm sự sáng tạo nước hoa. Câu chuyện tình yêu của Clive Christian liên quan đến nữ hoàng Victoria và tình yêu lâu dài của cô ấy dành cho chồng mình là hoàng tử Albert. Sự sáng tạo trong kết hợp đến từ khả năng vô tận để tạo ra một mùi hương đặc trưng thông qua việc phân lớp nước hoa.

Phân lớp nước hoa là một cách tuyệt vời để tạo ra một mùi hương đặc trưng bằng cách kết hợp hai loại nước hoa khác nhau. Nghệ thuật kết hợp các mùi hương mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn. Điều quan trọng là bạn phải kết hợp các loại nước hoa có nồng độ nước hoa tương tự nhau để hương thơm này không lấn át hương thơm khác. Bạn sẽ nhận được kết quả nổi bật nhất bằng cách trộn các loại nước hoa với các ghi chú khác nhau. Ví dụ, không kết hợp hoa với các loại hoa khác mà hãy ghép hoa với nước hoa gỗ.

Nước Hoa Clive Christian
Ph6an lớp hương của Nước hoa Clive Christian rất đặc biệt

NƯỚC HOA CLIVE CHRISTAN – MÙI HƯƠNG ĐỘC ĐÁO

Mùi hương là một loại hình nghệ thuật. Một quy trình tuyệt vời của việc pha trộn các thành phần được lựa chọn cẩn thận, tạo nên một hương thơm thanh lịch. Mỗi loại nước hoa Clive Christian đều được tạo ra với những nét đặc trưng riêng, từ tông hoa tươi mát – C Green Floral đến sự ấm áp của hổ phách – I Amber Oriental và chút gia vị của hạt tiêu đen.

Mặc dù mỗi mùi hương có vẻ đẹp độc đáo, nhưng các tông màu khác nhau lại thu hút những người khác nhau. Một số thích thú với tông màu trái cây ngọt ngào của mận – Hoa Cosmos quý phái hoặc anh đào đen, trong khi những người khác lại thèm muốn hương gỗ đậm hơn của tuyết tùng hoặc cỏ vetiver.

Nghiên cứu từ Đại học Duke North Carolina đã chỉ ra rằng mỗi chúng ta đều diễn giải mùi hương một cách độc lập. Các cơ quan cảm nhận mùi phản ứng khác nhau ở mỗi người. Vì vậy khi trải nghiệm hương thơm, từ làn sương khói của nước hoa đến sự quyến rũ ngọt ngào của tiệm bánh, các cơ quan cảm nhận được kích hoạt sẽ khác nhau ở mỗi người. Giống như việc tạo ra nước hoa là một quá trình phức tạp, việc tiếp nhận và giải thích nước hoa cũng vậy. Nước hoa Clive Christian ở dạng thô nhất bao gồm hàng trăm thành phần riêng lẻ và khứu giác cũng phức tạp không kém.

Nước hoa Clive Christian
Cùng thay đổi khứu giác từ mùi hương của Clive Christian

 

Clive Christian chọn cách gạt bỏ những thứ thường ngày, thay vào đó khơi dậy tia sáng cảm giác bằng sự cân bằng hoàn hảo giữa sự khác thường và sang trọng. Mỗi bộ sưu tập nước hoa đều tỏa ra một điều gì đó đặc biệt: lịch sử, cao quý, tình yêu, cuộc sống, niềm vui và sự độc quyền.

Trong những bộ sưu tập này là những nốt hương tự nhiên, đặc trưng kể những câu chuyện của riêng họ. Những ảnh hưởng lãng mạn, kích thích tình dục của hoa hồng, hoa nhài và hoắc hương… Làm tăng thêm vẻ đẹp và sự đam mê, sự bùng nổ của cam quýt ngọt ngào và cam bergamot. Tất cả tạo thêm một sức hút kỳ lạ, sang trọng, trong khi gỗ đàn hương và hổ phách toát lên sự thanh bình, êm dịu.

Nhà thiết kế Clive Christian có 77 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1872 và mới nhất là từ năm 2020. Nước hoa Clive Christian được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tạo nước hoa Beverley Bayne, Mike Parrot, Christian Provenzano, Angela Stavrevska, Julie Pluchet, Celia Orozco Cirimbilli, Geza Schoen và Tim Gage.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.