Coach là một thương hiệu của nhãn hãng thời trang toàn cầu được thành lập tại New York vào năm 1941. 

Ngày nay người ta biết đến Coach không chỉ là thời trang cao cấp, mà còn là những hương thơm đi cùng với thiết kế thời trang. Nước hoa Coach, trở thành một thành phần không thể thiếu trong các bộ trang phục đi cùng.

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU COACH

Coach là một công ty sản xuất đồ da của Mỹ được thành lập vào năm 1941 tại Manhattan, New York. Một nhóm sáu nghệ nhân da đã thành lập doanh nghiệp ban đầu, đầu tiên có tên là Công ty Sản xuất Gail.

Năm 1946, Miles và Lillian Cahn gia nhập công ty. Đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hàng da và túi xách, cùng với óc kinh doanh tốt, Cahns sẽ hướng công ty theo hướng giúp nó trở thành một trong những thương hiệu thiết kế túi xách nổi tiếng nhất của Mỹ.

Miles Cahn tiếp quản Công ty Sản xuất Gail vào năm 1950. Ví và đồ da nhỏ do công ty sản xuất đã mang lại lợi nhuận. Nhưng sự quan tâm của Cahn đến công nghệ và vật liệu mới đã giúp doanh nghiệp mở rộng sang sản xuất túi xách nữ.

Năm 1961, thương hiệu Gail Leather Products, Inc. ra đời. Những chiếc túi xách do công ty này sản xuất đã thu hẹp khoảng cách giữa những món đồ hàng hiệu đắt tiền và những chiếc hàng nhái kém chất lượng, rẻ tiền.

Coach đã sử dụng da bò chất lượng cao và phát triển một quy trình làm cho nó vừa mềm vừa bền. Khi nhà thiết kế Bonnie Cashin được đưa vào làm việc vào năm 1962, nhu cầu về túi xách của công ty đã tăng vọt.

Sự hợp tác với Cashin kéo dài cho đến năm 1974, và việc sử dụng màu sắc, phần cứng, túi và các tính năng khác của cô đã tạo nên một cuộc cách mạng cho dòng sản phẩm của công ty.

Công ty cũng bắt đầu sản xuất các phụ kiện nhỏ như bút và móc chìa khóa, và mở rộng sang giày dép dưới sự chỉ đạo của bà. Vào giữa những năm 1970, Gail Leather Products, Inc. đổi tên thành Coach Products, Inc.

Coach bắt đầu cung cấp các sản phẩm của mình thông qua đặt hàng qua thư, và cuối cùng mở rộng sang các cửa hàng bách hóa..

Năm 1980, công ty lại đổi tên thành Coach Leatherware Company, và năm 1985, công ty được bán cho nhà sản xuất thực phẩm Sara Lee Corporation của Mỹ.

Dưới thời Sara Lee, thương hiệu Coach đã mở các cửa hàng bên ngoài New York. Họ cung cấp các sản phẩm của mình thông qua các cửa hàng bách hóa, mở rộng hiệu quả trên khắp nước Mỹ thành công ty được công nhận ngày nay.

Coach đã được Sara Lee bán lại và trở thành một công ty giao dịch công khai vào năm 2000. Ngày nay, có hơn 500 cửa hàng Coach ở Hoa Kỳ và Canada, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn tập trung vào thị trường Nhật Bản, Coach Japan.

Coach cũng được phân phối rộng rãi trong các cửa hàng bách hóa trên khắp Hoa Kỳ và có mặt tại hơn 200 cửa hàng bên ngoài thị trường Hoa Kỳ. Trụ sở chính của công ty vẫn ở Manhattan, và sản phẩm Coach đã mở rộng bao gồm quần áo, giày dép, kính mắt, hành lý, phụ kiện không dùng da và nước hoa.

Nước hoa đầu tiên của Coach, mùi hương dành cho phụ nữ cùng tên Coach, được ra mắt vào năm 2007. Nước hoa Coach ngày nay được cung cấp cùng với các Công ty Estee Lauder.

nước hoa coach
Nước hoa được xem là sản phẩm cách mạng cho thương hiệu Coach

NƯỚC HOA COACH – NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

 

Kể từ khi Giám đốc Sáng tạo Điều hành Stuart Vevers tiếp quản vào năm 2013, Coach giờ đây đã trở thành một cái tên thời trang mới về sự sang trọng hiện đại. 

Tuy nhiên, cho đến năm 2016, phần còn thiếu của bộ ghép hình Coach là một loại nước hoa mang tính biểu tượng. Nhưng với sự tham gia của Stuart Vevers vào từng bước của quá trình sáng tạo, Coach Eau de Parfum có hương thơm hoa quả tuyệt đẹp đã đưa Coach vào tầm ngắm của thị trường nước hoa. Lấy cảm hứng từ năng lượng tự nhiên và phong cách trung tâm sang trọng của thành phố New York’.

Những người sáng tạo ra nó là bộ đôi năng động và tài năng Anne Flipo và Juliette Karagueuzoglou, đã tạo ra một hương thơm đầy sự tương phản. Hương quả mâm xôi lấp lánh, chói lọi nhường chỗ cho những bó hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ dạng kem, trước khi khô xuống lớp hương xạ hương da lộn kén da.

Stuart Vevers nói: “Tôi muốn tạo ra một loại nước hoa đại diện cho tinh thần tự do của Coach, tạo ra một mùi hương cá tính, chân thực và mát mẻ”. Và anh ấy đã đạt được điều đó.

nước hoa coach
Coach mang đến hương thơm ngọt ngào đầy cá tính

CẢM HỨNG NƯỚC HOA COACH TỪ SỰ NGỌT NGÀO CỦA THIÊN NHIÊN

Thương hiệu Coach có 31 loại nước hoa, với ohiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 2007 và mới nhất là từ năm 2020. Nước hoa Coach được sản xuất với sự hợp tác của các chuyên gia nước hoa Antoine Maisondieu, Nathalie Gracia-Cetto, Olivier Pescheux, Shyamala Maisondieu, Honorine Blanc, Firmenich, Anne Flipo, Bruno Jovanovic, Celine Barel, Juliette Karagueuzoglou, Nadege le Garlantezec và Sonia Constant.

Và giờ đây, nam giới cũng có thể sở hữu nước hoa Coach, với một danh mục đầu tư nam tính được khởi động theo phong cách tuyệt vời với Coach for Men – cũng bởi Anne Flipo. Người đã đối lập vị mát của cam quýt và lê với gia vị ấm áp của rau mùi và bạch đậu khấu, trên nền đất của da lộn và long diên hương. Và Coach Platinum – có thể là bắt mắt nhất trong số các hương thơm Coach. Với lớp vỏ tráng gương, là tác phẩm của nhà pha chế nước hoa Bruno Jovanovic. Người đã lấy dứa và tiêu đen, bọc chúng trong cây xô thơm, phong lữ và bách xù, được củng cố đầy gợi cảm bởi vani, Cashmeran, gỗ đàn hương.

nước hoa coach
Hương thơm nồng nàn, thay đổi khứu giác hoàn hảo

 

Mỗi loại nước hoa của Coach mang đến một hành trình khứu giác hấp dẫn và một chiếc chai là phụ kiện đáng mơ ước. Với thiết kế cổ điển nhưng hiện đại như chúng ta mong đợi từ Coach .

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.