Nước hoa Creed - Đậm phong cách Hoàng gia sang trọng

Có trụ sở tại Paris, Creed là công ty nước hoa sang trọng thuộc sở hữu tư nhân, thuộc triều đại duy nhất trên thế giới. Hãng nước hoa Creed được thành lập vào năm 1760 và được truyền từ cha sang con kể từ đó, phục vụ các hoàng gia và công chúng trong 251 năm.

CREED – LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU NƯỚC HOA HOÀNG GIA

Ban đầu Creed là Công ty được thành lập tại London vào năm 1760 bởi James Henry Creed. Nhưng đến năm 1954 Creed chuyển đến Paris theo yêu cầu của khách hàng là Hoàng hậu Eugenie của Pháp. Đây là người mà Creed đã chế tạo ra một loại nước hoa dành riêng chọ bà – Jasmin Imperatrice Eugenie.

Creed cũng là thương hiệu sản phẩm phục vụ cho chồng bà là Napoléon III. Trong số các khách hàng khác của Creed tại thời điểm này, còn có Hoàng đế Franz-Josef của Áo-Hungary, người vợ sành điệu của ông – Hoàng hậu Elisabeth và Sa hoàng Nicolas II của Nga.

Năm 1885, Nữ hoàng Victoria chỉ định Creed là nhà cung cấp chính thức cho hoàng gia Anh. Để dành tặng cho nữ hoàng, Creed đã tạo ra mùi hương Fleurs de Bulgarie theo ủy nhiệm. Mùi hương hấp dẫn, phong phú với hoa hồng. Cũng trong năm 1885, Nữ hoàng Maria Cristina của Tây Ban Nha đã đặt tên Creed cho nhà cung cấp của mình theo lệnh hoàng gia.

Trong thế kỷ 20, không chỉ hoàng gia bao gồm Công tước và Nữ công tước Windsor chọn Creed. Mà cả các chính trị gia hàng đầu cũng trở thành khách hàng của Creed. Năm 1956, Creed đã tạo ra mùi hương cho ngày cưới của Grace Kelly, Fleurissimo, theo đơn đặt hàng của vị hôn phu của cô, Hoàng tử Rainier của Monaco.

Ngày nay, công ty được hướng dẫn bởi Olivier Creed, người thứ sáu trong dòng họ của ông, đứng đầu Creed. Và đây cũng chính là người tạo ra những mùi hương phổ biến nhất của hãng. Con trai của ông, Erwin, 30 tuổi, thế hệ thứ bảy và là người đứng đầu tương lai, đã bắt đầu đóng góp cho nghệ thuật sáng tạo hương thơm cho thương hiệu Creed.

nước hoa creed
Creed là hãng nước hoa nổi tiếng xa xỉ tại Pháp

TRẢI NGHIỆM SANG TRỌNG – QUÝ PHÁI TỪ HƯƠNG NƯỚC HOA CREED

Được xem là thiên đường hương thơm của sự sang trọng và tinh tế kể từ năm 1760. Creed đã tồn tại với những loại nước hoa pha trộn thủ công chất lượng cao nhất, kết hợp các kỹ thuật gia đình lịch sử với sự đổi mới. Mang đến trải nghiệm cảm quan tuyệt đỉnh cho những người đam mê hương thơm.

Creed tự hào về việc chỉ sử dụng những nguyên liệu chất lượng nhất, trong các sản phẩm nước hoa có hàm lượng tinh dầu tự nhiên cao. Một trong những niềm vui độc đáo của một loại nước hoa chứa nhiều tinh dầu tự nhiên, là mặc dù chất lượng luôn giữ nguyên 100%. Nhưng điểm nhấn của mùi hương sẽ khác nhau một cách quyến rũ theo từng kiểu cổ điển. 

Nước hoa Creed trở thành một thực thể sống động và tùy ý như bất kỳ người nào sử dụng nó. Ví như mỗi vụ thu hoạch sẽ cho ra những bông hoa có mùi thơm khác nhau. Với Creed, chất lượng thành phẩm sẽ luôn tuân theo cùng một công thức giống hệt nhau. Nhưng kết quả cuối cùng sẽ đều tạo ra một dấu ấn riêng, giống như một loại rượu quý sẽ thay đổi một cách tinh tế theo từng năm. Đây là bí ẩn kỳ diệu và sự tinh vi đối với dòng nước hoa Creed.

Sự lãng mạn của nhiều loài thực vật, cây cối, thảo mộc và hoa được sử dụng trong nước hoa của Creed càng làm tăng thêm sức mạnh và tác động của mùi hương. Đây được xem như ma thuật và có sự mê hoặc. Tuy nhiên, với Creed nó chỉ đơn giản là sự liệt kê và hình dung các loại tinh dầu được sử dụng trong hương thơm. Và quan trọng chính là ghi nhớ nơi cây được trồng về hình dạng, kích thước, môi trường sống và màu sắc của chúng. Tất cả những yếu tố này, chính là niềm cảm hứng vô tận để cho việc chế tác nước hoa mang đậm phong cách Hoàng gia riêng.

nước hoa creed
Creed mang đến hương thơm của sự thanh lịch và sang trọng đẳng cấp

NƯỚC HOA CREED – CHĂM CHÚT TỪNG YẾU TỐ HƯƠNG THƠM

Để có thể nói đến thành công của thương hiệu Creed, đầu tiên phải kể đến công lao của người chế tạo ra những sản phẩm tuyệt vời này. Họ luôn chăm chút, toàn tâm cho mỗi một khâu sản xuất.

Cả Olivier và Erwin Creed đều dành nhiều thời gian của mình để tìm nguồn cung ứng và quản lý các loại dầu nước hoa trên toàn cầu. Nhằm để tạo ra những loại nước hoa mang giá trị tốt nhất. Nhiều thành phần tốt được Creed sử dụng đã được sử dụng trong thế giới nước hoa hàng nghìn năm. 

Nguồn gốc của các loại dầu tự nhiên được sử dụng trong nước hoa Creed đóng một phần rất lớn vào chất lượng của hương thơm được tạo ra. Hoa huệ Ấn Độ, cỏ vetiver từ các đảo của Haiti và Bourbon và cam bergamot của vùng Calabria nổi tiếng. Hoa oải hương, hoa nhài Ai Cập, hoa hồng Bulgaria và gỗ đàn hương Sri Lanka… Là những thành phần được nuôi dưỡng, yêu thích và sử dụng trong các sản phẩm nước hoa.

nước hoa creed
Nước hoa Creed luôn tập trung làm mới hương thơm cho mỗi dòng

 

Đặc biệt với những ai yêu thích hương thơm, đều đã nghe nói về Grasse. Đây là một thị trấn kỳ diệu nhìn ra Địa Trung Hải thuộc Pháp từ trên cao, ở trên một ngọn đồi xanh. Nó đã từng là kinh đô nước hoa của thế giới và vẫn là nơi những người yêu thích nước hoa muốn đặt chân đến. Trong nhiều dòng nước hoa kinh điển của Creed, thì hoa nhài và hoa hồng từ Grasse chính là giá trị cốt lõi.

Hiện tại, thương hiệu Creed có 87 loại nước hoa. Với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1781 và mới nhất là từ năm 2020. Nước hoa Creed được sản xuất với sự hợp tác của các chuyên gia nước hoa Olivier Creed, James Henry Creed, Erwin Creed, Henry Creed Thế hệ thứ tư, Henry Creed Thế hệ thứ ba và James Henry Creed Thế hệ thứ nhất.

Hiển thị tất cả 2 kết quả