Cristiano Ronaldo sinh ra và lớn lên ở Madeira, là một cầu thủ bóng đá chơi cho Serie A câu lạc bộ Juventus và thuyền trưởng các đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. Được coi là cầu thủ hay nhất trên thế giới và là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của mọi thời đại, Ronaldo đã đánh dấu sự nghiệp của mình bởi rất nhiều thành công.

Anh là một biểu tượng tuyệt vời trong lòng nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới. Cuộc đời và con người của Ronaldo là chủ đề của một số tác phẩm. Anh đã mở cho mình cửa hàng thời trang riêng, và bây giờ thậm chí là thương hiệu nước hoa Cristiano Ronaldo.

CRISTIANO RONALDO – NƯỚC HOA CHO NGƯỜI HÂM MỘ

Cristiano Ronaldo, sinh năm 1985, là cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha và Real Madrid nổi tiếng thế giới.

Nhằm đáp lại tình cảm của người hâm mộ, hiện nay Ronaldo cũng đã cho ra mắt thị trường nước hoa toàn cầu thương hiệu nước hoa Cristiano Ronaldo với chính tên của mình.

Thích ứng với bất kỳ dịp nào, mùa nào và tâm trạng nào, nước hoa của Cristiano Ronaldo cho phép người hâm mộ của anh ấy thể hiện bản chất nhạy cảm của thần tượng của họ.

Khi sử dụng các hương thơm này, bạn sẽ có sự thay đổi cuối cùng cho một dịp đặc biệt vào ban đêm hoặc một phong cách giản dị vào ban ngày. Mỗi hương thơm truyền cảm hứng cho người hâm mộ theo đuổi niềm tin, sự xuất sắc và cống hiến của bản thân.

Hiện nay thương hiệu nước hoa Cristiano Ronaldo có 5 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo vào năm 2015 và mới nhất là từ năm 2020.

Nước Hoa Cristiano Ronaldo
Cristiano Ronaldo là thương hiệu nước hoa nổi tiếng của cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo

NƯỚC HOA CRISTIANO RONALDO CR7

CR7 by Cristiano Ronaldo là một hương thơm Fougere thơm dành cho nam giới. CR7 được ra mắt vào năm 2017. Hương đầu là Hoa Oải Hương, Bạch đậu khấu, Artemisia và Cam Bergamot; hương giữa là Cây thuốc lá, Tuyết tùng, Quế và hoa diên vĩ; hương cuối là Xạ hương, Vani, Gỗ đàn hương và Hổ phách.

NƯỚC HOA CR7 GAME ON

CR7 Game On của Cristiano Ronaldo là một loại nước hoa có hương gỗ dành cho nam giới. Đây là một hương thơm mới. CR7 Game On được ra mắt vào năm 2020. Hương đầu là Nước đá, Đu đủ, Táo và Bạch đậu khấu; hương giữa là Hoa Oải Hương, Hoa Violet và nhựa Elemi; hương cuối là Đậu Tonka, Tuyết tùng, Gỗ Cashmere, Đường, Quả bách xù và Gỗ Guaiac.

Nước Hoa Cristiano Ronaldo
CR7 là dòng nước hoa đặc trưng cho thương hiệu này

NƯỚC HOA CRISTIANO RONALDO CR7 PLAY IT

CR7 Play It Cool của Cristiano Ronaldo là một loại nước hoa có hương gỗ dành cho nam giới. Đây là một hương thơm mới. CR7 Play It Cool được ra mắt vào năm 2019. Hương đầu là Quả cam, Quả lê và Cam Bergamot; hương giữa là Hương biển, Hoa oải hương và Bạch đậu khấu; hương cuối là Đậu Tonka, Gỗ hổ phách và Xạ hương.

NƯỚC HOA LEGACY

Cristiano Ronaldo ra mắt dòng nước hoa đầu tiên Legacy vào mùa thu năm 2015.
Nước hoa mở ra với sự kết hợp tươi mát của Hương đầu là Táo xanh, Cam Bergamot, Oải hương và Quế; hương giữa là Tuyết tùng, Hoa violet, Hoa mẫu đơn, Hương thảo, Cây xô thơm và Orris; hương cuối là Long diên hương, Cây hoắc hương và Cỏ Vetiver.

NƯỚC HOA LEGACY PRIVATE EDITION

Legacy Private Edition của Cristiano Ronaldo là một hương thơm Hương gỗ Phương Đông dành cho nam giới. Legacy Private Edition được ra mắt vào năm 2016. Hương đầu là Maple sap, Neroli và Basil Leaf; hương giữa là Gỗ đàn hương, Đậu Tonka, Hương gỗ và Tuyết tùng; hương cuối là Hổ phách, Vani, Rêu và Xạ hương.

Legacy Private Edition là phiên bản mới của Legacy năm 2015, được nhận xét là phong phú hơn, thanh lịch hơn và tinh vi hơn.

Nước Hoa Cristiano Ronaldo
CR7 với các phiên bản giới hạn khác nhau

 

Từ thành phần hương gỗ – hương thơm của Legacy nguyên bản, đến hương thơm phương Đông trong Legacy Private Edition, hương thơm của anh ấy mang đến những nốt hương nam tính truyền thống. Hương thơm của Húng quế tươi và Dầu hoa cam được làm đậm đà với chiết xuất từ cây phong ở trên. Hương gỗ của Gỗ đàn hương, Tuyết tùng hòa quyện với Đậu tonka gợi cảm và tạo thành trái tim của nước hoa. Hổ phách ấm áp và Vani ở hương cuối được làm tròn bởi Rêu và Xạ hương.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.