Nước hoa Davidoff - Cảm hứng hương thơm đến từ Paris

Zino Davidoff là một doanh nghiệp gia đình có trụ sở tại Thụy Sĩ, họ chuyên sản xuất đồng hồ, dụng cụ viết và đồ da độc quyền cho một nhóm khách hàng. Ngoài ra còn có các sản phẩm khác như nước hoa Davidoff, kính mắt, rượu cognac và cà phê uy tín. 

Thương hiệu Davidoff luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất để cung cấp ra bên ngoài. Từ thiết kế, cảm hứng và sự khéo léo sự hoàn hảo.

NGUỒN GỐC CỦA SỰ TINH TẾ VÀ ĐỘC ĐÁO TỪ THƯƠNG HIỆU DAVIDOFF 

Zino Davidoff Group là một doanh nghiệp gia đình có trụ sở tại Thụy Sĩ và đã phát triển trong những năm qua. Người sáng lập chính là Zino Davidoff, ông được xem là trung tâm của thương hiệu và truyền cảm hứng cho tất cả những sản phẩm. Bộ sưu tập các sản phẩm của thương hiệu Davidoff, phản ánh sự sang trọng tự nhiên và sự đánh giá cao của ông về chất lượng, phong cách và sự thực tế đối với cuộc sống.

Zino Davidoff (1906 – 1994), một quý ông cởi mở và tinh tế, một doanh nhân có tầm nhìn xa và một khách du lịch nhiệt tình. Ông khám phá thế giới để tìm cảm hứng, luôn tìm kiếm chất lượng vượt trội. Ông được xem là một nghệ nhân của một cuộc sống hạnh phúc, tận hưởng những thú vui đơn giản mà cuộc sống mang lại và chia sẻ chúng với bạn bè. 

Chuyên môn, sự kiên trì và trực giác kết hợp với tính cách độc đáo của Davidoff đã giúp anh ấy trở thành một huyền thoại. Ngày nay, thương hiệu Davidoff đã vang danh khắp thế giới, như một dấu ấn cuối cùng cho sự độc quyền. Chất lượng vượt trội và tính xác thực khiến Davidoff trở thành một thương hiệu của sự sang trọng toàn cầu.

Nước hoa Davidoff
Nước hoa thương hiệu Davidoff là sản phẩm nổi bật của thương hiệu này

PARIS – CẢM HỨNG SÁNG TẠO CỐT LÕI CHO NƯỚC HOA DAVIDOFF

Là người yêu cái đẹp, sự sang trọng và phong phú về hương vị. Zino Davidoff sinh ra ở Nga, luôn sống một cuộc sống của những niềm vui thuần khiết. Bản chất của cuộc sống tốt đẹp mà ông được trải qua, ông mong muốn được ghi lại trong những dòng Nước hoa Davidoff tuyệt vời.

Đối với ông, Paris giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của thương hiệu Davidoff. Đây là thành phố đầu tiên Zino Davidoff ghé thăm, trong chuyến hành trình đi khắp thế giới. Nó đã để lại ấn tượng lâu dài trong ông và truyền cảm hứng cho ông về chất lượng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. 

Tháp Eiffel, bảo tàng Louvre và nhiều phòng trưng bày, quán bar và nhà hàng khác nhau đã tạo nên sức hút hấp dẫn đối với Zino Davidoff khi còn trẻ. Paris kết hợp cái cũ với cái mới và tỏa ra bầu không khí sang trọng hiện đại. Từ những chiếc khuy măng sét, đồ da nhỏ và dụng cụ viết, nước hoa… cũng đều tôn vinh bầu không khí tinh tế đương đại của thành phố này. Mỗi hạng mục đều được thiết kế để phản ánh sự sang trọng tinh tế và sức hấp dẫn đa giác quan của nơi này.

Hình bóng của Nhà thờ Đức Bà bên bờ sông Seine lúc hoàng hôn, và đám đông của các khu chợ thành phố vào buổi trưa là những lời mời gọi tạm dừng. Sự tuyệt vời của những khoảnh khắc nhỏ này, có thể được cảm nhận trên toàn bộ bộ sưu tập của nước hoa Davidoff. 

Đối với những người thích khám phá, Paris có rất nhiều thú vui khác. Tản bộ xuống đại lộ, bạn sẽ được thưởng thức một loạt âm thanh, hương vị mê ẩn trong tầm nhìn đơn giản. Bộ sưu tập Davidoff lấy cảm hứng từ thế giới giác quan này, nơi đôi chân và đôi mắt của bạn được thu hút đến từng chi tiết. Một thế giới đáng nhớ cũng như đặc biệt. 

Nước hoa Davidoff
Hương thơm từ Davidoff mang đậm chất Paris

GIÁ TRỊ TINH THẦN ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU NƯỚC HOA DAVIDOFF

Triết lý lâu dài của Zino Davidoff xác định tinh thần của thương hiệu, đó là giá trị của việc yêu thích những điều tốt đẹp, những giá trị thuần khiết trong cuộc sống. Đó còn là tính cách cởi mở và sự chia sẻ rộng rãi những thú vui.

Là một công dân toàn cầu thực sự, Zino Davidoff là một bậc thầy về nghệ thuật sống. Từ nước Nga sang trọng đến Đại lộ Triết học ở Geneva đến Nam Mỹ hấp dẫn và đa dạng. Anh ấy đã dành trọn cuộc đời cho những cuộc hành trình phiêu lưu xuyên biên giới, nhằm tìm kiếm những điều tốt đẹp nhất trên thế giới. 

Ông coi trọng sự đơn giản và muốn chia sẻ niềm hạnh phúc đến từ việc tận hưởng những điều đẹp đẽ thông qua các sản phẩm của mình.

Kể từ khi ra mắt dòng nước hoa Davidoff đầu tiên vào năm 1984, thương hiệu này đã trở thành một trong những thương hiệu nước hoa mang tính biểu tượng nhất. Bao gồm một trong những loại nước hoa thành công nhất từ ​​trước đến nay: như DAVIDOFF Cool Water – loại nước hoa nam cổ điển nổi tiếng được ra mắt vào năm 1988. Các loại nước hoa khác bao gồm DAVIDOFF Cool Water Woman, DAVIDOFF Cool Water Woman Sensual Essence, DAVIDOFF Hot Water, DAVIDOFF Adventure, DAVIDOFF Champion, DAVIDOFF The Game và DAVIDOFF Horizon.

Cái tên Davidoff giờ đây đồng nghĩa với sự tận hưởng, phong cách vượt thời gian và đam mê cuộc sống. Tinh thần của Zino tiếp tục tồn tại nhờ những người cùng chí hướng thưởng thức sản phẩm của chúng tôi trên khắp thế giới.

Nước hoa Davidoff
BST Nước hoa Davidoff đáng sở hữu

 

Ngày nay, danh mục đầu tư của Davidoff bao gồm một số sản phẩm tốt nhất trên thế giới. Từ đồ da, đồng hồ, dụng cụ viết và nước hoa được làm thủ công đẹp mắt đến kính mắt sành điệu, khuy măng sét, cà phê và rượu cognac.

Tất cả đều có nguồn gốc từ những thành phần được chắt lọc từ khắp nơi trên thế giới, nhằm mang lại niềm vui cho mọi người ở khắp mọi nơi. Những sản phẩm thanh lịch và hiện đại của Davidoff ngày nay. Chúng đại diện cho sự kết hợp độc đáo giữa kỹ thuật thủ công tinh tế, sự cống hiến nhiệt huyết và sự tinh tế. Bởi vì, trong thế giới thương hiệu Davidoff, sự thanh lịch thuần khiết thực sự vượt thời gian.

Hiển thị kết quả duy nhất