Diesel là một công ty bán lẻ quần áo của Ý, có trụ sở tại Breganze, Ý. Đây được xem là một thương hiệu thời trang toàn cầu được cố ý đặt tên theo một sản phẩm với 400 cửa hàng trên toàn thế giới.

Diesel là tâm huyết của một người đàn ông – Renzo Rosso, nhà văn thời trang huyền thoại Suzy Menkes được mệnh danh là “Thiên tài quần jean”.

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU DIESEL

Diesel là một thương hiệu phong cách sống thành công và mang tính biểu tượng có mặt tại hơn 80 quốc gia, với hơn 5.000 điểm bán hàng trên khắp thế giới và 400 cửa hàng một thương hiệu.

Công ty được thành lập bởi Renzo Rosso vào năm 1978 với mục đích tạo ra chất liệu denim sáng tạo nhất trên thế giới. Giữa cuộc khủng hoảng dầu mỏ tầm cỡ thế giới, trong đó sự thay thế được cung cấp bằng nhiên liệu diesel, Renzo Rosso thích ý tưởng làm cho thương hiệu denim của mình được biết đến như một sự thay thế cho những gã khổng lồ thời trang thông thường truyền thống.

Kể từ khi thành lập, Diesel đã là nhân vật chính của sự phát triển đáng kinh ngạc và từ một công ty tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực denim. Diesel đã phát triển để khẳng định mình trong thế giới quần áo bình thường chất lượng, trở thành một sự thay thế thực sự cho các thương hiệu xa xỉ truyền thống. Ngày nay, nó cung cấp rất nhiều loại sản phẩm, bao gồm kính râm, đồng hồ, nước hoa, xe đẩy, mũ bảo hiểm và một dây chuyền hoàn chỉnh cho gia đình.
Bất chấp sự lớn mạnh của mình, triết lý của Diesel vẫn không thay đổi theo thời gian: một thương hiệu đồng nghĩa với đam mê, cá tính và thể hiện cá tính của nó.

Mệt mỏi với những xu hướng tồi tệ của ngành công nghiệp thời trang trong khi khao khát một vẻ ngoài hiện đại, năng động. Nơi thời trang cao cấp sẽ kết hợp với sự thoải mái cùng với phong cách cập nhật. Renzo Rosso mong muốn có cơ hội tạo ra một thị trường ngách cho chính mình trong ngành quần áo. Anh ấy bao quanh mình với những người cởi mở sáng tạo và cho họ tự do về phong cách. Với hy vọng rằng họ có thể và sẽ làm việc độc lập với những gì họ thấy trong số đông đảo để tạo ra một thứ gì đó độc đáo của Diesel.

Ngay từ đầu, Renzo Rosso đã tin tưởng vào việc giới thiệu thế giới bằng một sản phẩm và bằng một ngôn ngữ – một nền văn hóa vĩ mô không biên giới. Anh muốn tận dụng những gì tốt nhất mà mỗi quốc gia phải cung cấp để tạo ra nó Diesel – tiếp thị được học từ Mỹ, sự sáng tạo từ Ý và hệ thống từ Đức.

Rosso xây dựng một nền tảng sản xuất và phân phối vững chắc và rộng lớn trải dài khắp năm châu lục nhưng được quản lý tập trung và theo các nguyên tắc nghiêm ngặt. Để phù hợp với hình ảnh trẻ trung theo xu hướng của mình, quần áo, giày dép, túi xách, đồ lót, kính mắt, đồ trang sức và đồng hồ Diesel bền bỉ… Thì nước hoa là sản phẩm tiếp theo mà Rosso hướng đến.

Vào năm 1996, nước hoa đầu tiên của Diesel, một mùi hương unisex được gọi đơn giản là Diesel, được ra mắt. Bộ đôi nước hoa Diesel dành cho nữ và nước hoa nam khác bao gồm Diesel Zero Plus tinh tế, Diesel Fuel bình thường dành cho Life Denim và Diesel Green vui nhộn.

Nước hoa Diesel
Diesel cho ra mắt thương hiệu nước hoa đầu tiên

NƯỚC HOA DIESEL – BẮT ĐẦU CỦA SỰ CỔ ĐIỂN VÀ HIỆN ĐẠI

Vào năm 2007, Diesel đã mở rộng tinh thần nổi loạn, mỉa mai và không ngừng đổi mới này sang thế giới nước hoa.
Only The Brave – tên một trong những loại nước hoa nam của Diesel. Là một cái tên đậm nét đặc trưng cho một loại nước hoa độc đáo, có màu sắc độc đáo, một loại nước hoa đầy màu sắc, độc đáo và có cá tính thực sự.

Only The Brave được xem là phương châm cá nhân của Rosso và xác định cách anh ấy đã tiến hành sự nghiệp của mình. Với nhiều phiên bản của nó, Only The Brave độc đáo như, một mô hình trên nắm tay của Rosso trông rất bắt mắt cho một chai nước hoa Diesel.
Giống như tất cả những gì Renzo Rosso làm, nước hoa Diesel diễn giải lại các quy tắc của nước hoa cổ điển với hơi hướng hiện đại. Và chắc chắn rằng bạn sẽ luôn yêu những hương thơm do anh ấy tạo ra.

Only The Brave thể hiện sự nam tính của Diesel. Đó là một ca ngợi cho sự dũng cảm. Sự dũng cảm là cho bạn tự do trở thành con người thật của bạn, cho dù bạn là ai. Đó là việc xác định các giá trị của bạn và có sự can đảm để bảo vệ chúng. Sự dũng cảm là tìm thấy can đảm để trở thành người hùng của cuộc đời bạn.

Kỷ niệm 10 năm thành lập, đối với cột mốc quan trọng này, thương hiệu cũng đã tái tạo lại tầm nhìn của mình về sự nam tính hiện đại với một hương thơm mới, thay đổi cuộc chơi – Spirit Of The Brave.

Spirit Of The Brave được tạo ra với sự hợp tác chặt chẽ với ngôi sao bóng đá người Brazil Neymar Jr. Nước hoa Diesel Spirit of the Brave khuyến khích các chàng trai trẻ trên khắp thế giới chơi với nỗi sợ hãi và phát huy hết khả năng của họ. Spirit Of The Brave đánh dấu lần đầu tiên Diesel Fragrances hợp tác với một thần đồng của làng thể thao thế giới.

Nước hoa Diesel
Với thiết kế vô cùng ấn tượng

NƯỚC HOA DIESEL – ĐỘC ĐÁO, CÁ TÍNH CHO TINH THẦN NAM GIỚI

Hiện tại thương hiệu Diesel có 44 loại nước, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1996 và mới nhất là từ năm 2020. Nước hoa Diesel được sản xuất với sự hợp tác của các chuyên gia nước hoa Geza Schoen, Anne Flipo, Carlos Benaim, Annick Menardo, Jacques Cavallier, Thierry Wasser, Harry Fremont, Olivier Cresp, Fabrice Pellegrin, Arturetto Landi, Pascal Gaurin, Alienor Massenet, Olivier Polge, Pierre Wargnye, Nicolas Beaulieuu, Nelly Hachem-Ruiz, Antoine Maisondieu, Shyamala Maisondieu và Nathalie Feisthauer.

Diesel nổi bật với ba dòng sản phẩm với các phiên bản khác nhau bao gồm: Only The Brave, Loverdose và Diesel BAD. Những cái tên độc đáo, có nhiều màu sắc và có cá tính thực sự.

Nước hoa Diesel
Với nhiều phiên bản đa dạng, nam tính

 

Nếu như Only The Brave là một trụ cột của nước hoa nam tính kể từ khi ra mắt vào năm 2009. Nó thể hiện sự nam tính trong tất cả các khía cạnh của nó: sức mạnh, sự quyết tâm không sợ hãi.

Thì năm 2015 – Tiên dược của tình yêu nồng cháy ra đời. Hãy sẵn sàng cho một cơn nghiện mãnh liệt với Diesel Loverdose Red Kiss.

Đến 2016 nước hoa Diesel giới thiệu một hương thơm mang đậm phong cách quyến rũ điển hình của nam giới. Với dòng nước hoa mới của mình, Diesel BAD.

 

 

 

 

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.