DSquared2 là thương hiệu thời trang của Canada được tạo ra bởi hai anh em sinh đôi giống hệt nhau là Dean và Dan Caten. Hai anh em học tại Trường Thiết kế Parsons một thời gian ngắn trước khi dấn thân vào thế giới thời trang.

Ngày nay người ta còn biết đến cái tên DSquared2 trên thị trường nước hoa toàn cầu. Nước hoa DSquared2 xuất hiện từ những năm 2007, và được nhiều khách hàng tiếp nhận tốt ngay sau đó.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU DSQUARED2

DSquared2 là thương hiệu thời trang được sáng lập bởi hai anh em sinh đôi Dean và Dan Caten.

Chuyển đến New York năm 19 tuổi vào năm 1983 để học tại Trường Thiết kế Mới Parsons, họ chỉ ở lại một học kỳ trước khi trở về nhà ở Toronto. Đến năm 1988, anh em nhà Caten đã ký hợp đồng với Ports International với tư cách giám đốc sáng tạo.

Sau khi bắt đầu công ty đầu tiên ở Toronto, họ chuyển đến Milan vào năm 1991 để làm việc cho Gianni Versace. Và sau đó là Diesel, người cuối cùng đã tài trợ và giúp ra mắt thương hiệu của họ, DSquared2. Chỉ ba năm sau, họ trình làng bộ sưu tập quần áo nam đầu tiên của mình và nhanh chóng được biết đến với chất liệu cao cấp.
Bộ sưu tập dành cho nam giới của họ ra mắt vào năm 1994 trong khi quần áo nữ của họ được giới thiệu vào năm 2003 cùng với bộ sưu tập đồ lót nam.

Năm 2002, họ cho ra mắt bộ sưu tập thời trang đầu tiên dành cho phụ nữ. Bằng gu thẩm mỹ sang trọng của mình, họ đã sáng tạo lại những tác phẩm cổ điển theo phong cách trẻ trung thể thao và gợi cảm. Đồng thời đưa phong cách giản dị, đặc biệt là denim lên một tầm cao khác. Tất cả đều được sản xuất với chất liệu hoàn thiện tuyệt vời của nhà mốt Milan và trở thành một cú hit ngay lập tức.

Được biết đến với công việc sắp đặt giày dép và trình diễn thời trang công phu, Catens là một trong những người nổi tiếng được yêu thích.

Sau đó thương hiệu DSquared2 ra mắt hương thơm đầu tiên của họ vào năm 2007. He Wood là một loại nước hoa DSquared2 sáng tạo. Với hương hoa thủy sinh trên nền gỗ truyền thống, và để tỏ lòng tôn kính với nguồn gốc Canada của họ, một khung gỗ alder bảo vệ chai. Và tiếp sau đó là hàng loạt các hương thơm khác cũng được ra đời, đánh dấu bước tiến mới của DSquared2 trên thị trường nước hoa thế giới.

Nước hoa Dsquared2
Dsquared2 cho ra mắt thương hiệu nước hoa đầu tiên vào năm 2007, được nhiều người đón nhận

NƯỚC HOA DSQUARED2 – SANG TRỌNG TINH TẾ

Sinh ra ở Canada, cho nên phương châm hoạt động của thương hiệu DSquared2 chính là “Made in Italy”. Dù với thế giới thời trang hay là sáng tạo hương thơm nước hoa, DSquared2 luôn khéo léo tổng hợp di sản văn hóa và nghề nghiệp của những người sáng lập.

Phương châm này cũng đề cập đến nguồn gốc gia đình của hai anh em nhà DSquared2. Cha của họ đã di cư đến Canada từ Lazio, Ý. Từ một gia đình có chín người con, họ đã có một tuổi thơ khó khăn và bị bắt nạt thậm tệ ở trường, điều mà họ ghi nhận đã cho họ động lực để thành công.

Như Dean Caten nói: “Chúng tôi đã nhận một điều tiêu cực và cố gắng lấy năng lượng từ nó và khiến chúng tôi trở nên mạnh mẽ và sáng tạo hơn. Đại loại là bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn, nhưng tôi sẽ làm điều gì đó hoặc trở thành điều gì đó.

Họ liên tục đề cập đến sự giáo dục Canada trong các thiết kế sản phẩm. Các chủ đề mang tính biểu tượng theo phong cách khéo léo. Trong một nguồn cảm hứng khác từ quê hương đầy tuyết, ngoài quần áo và nước hoa họ cũng có một bộ sưu tập đồ trượt tuyết rất thành công.

Các yếu tố tương phản trong phong cách đặc trưng của thương hiệu là thể thao và quyến rũ, thoải mái và xa hoa, nam tính và nữ tính. Tất cả được phản ánh hoàn hảo trong sản phẩm nước hoa DSquared2 của họ – Wood and Wood For Her.

Nước hoa Dsquared2
Hương thơm tinh tế cho cả nam và nữ

 

Họ đã tung ra các phiên bản gốc của chúng vào năm 2007 và 2008, sau đó là các phiên bản giới hạn khác nhau. Vào tháng 5 năm 2018, thương hiệu nước hoa DSquared2 đã ký thỏa thuận cấp phép với Euroitalia để sản xuất và phân phối nước hoa của mình. Wood Pour Homme và Wood For Femme là những loại nước hoa đầu tiên theo giấy phép mới. Với những tinh chỉnh cho hương thơm ban đầu của nam giới và một mùi hương hoàn toàn mới dành cho nữ giới, được tạo ra bởi Marie Salamagne.

BST NƯỚC HOA DSQUARED2 – ĐẬM CHẤT BIỂU TƯỢNG ITALY

Thương hiệu DSquared2 có 21 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 2007 và mới nhất là từ năm 2019. Nước hoa DSquared2 được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tạo nước hoa Daphne Bugey, Alberto Morillas, Annick Menardo, Mathilde Bijaoui, Christine Nagel và Aurelien Guichard.

Với dòng sản phẩm ra mắt đầu tiên của mình, DSquared2 cũng đã tập trung cho việc nắm bắt mùi hương đi đôi với việc bảo vệ môi trường. Các hộp gỗ bao quanh các chai nước hoa DSquared2 ban đầu, rất đáng yêu. Tuy nhiên Dean nói rằng: “Chúng tôi không giết cây nữa. Bây giờ yếu tố gỗ được giới hạn trong các nắp làm từ tro chất lượng tốt nhất.

Khái niệm chủ đề gỗ cho các loại nước hoa một lần nữa đề cập đến nguồn gốc Canada của họ. Bởi đây là quốc gia có nhiều rừng thứ ba trên thế giới.

Nếu như hương thơm Wood Pour Homme là biểu tượng đặc trưng, với hương cuối của cỏ vetiver, gỗ trắng và Ambroxan. Tất cả được kết hợp vào một bộ ba cam quýt cổ điển của Ý gồm cam bergamot Calabria, chanh Sicily và cam quýt. Cố định hai chủ đề ở giữa là sắc gừng, với lá và bạch đậu khấu tím rực rỡ và Ambrox gợi cảm. Đó là một nghiên cứu đối lập hoàn toàn phù hợp với tinh thần pha trộn của thương hiệu nước hoa DSquared2.

Nước hoa Dsquared2
Nước hoa Dsquared2 luôn mang đến sự khác biệt

 

Thì Wood Pour Femme sẽ là một loại hương thơm có màu hồng tinh tế trong một chai thủy tinh trong suốt. Là hương hoa gỗ với quýt Sicily ở trên cùng, kết hợp với lá mâm xôi đầy sức sống. Sau đó là hương thanh tao tươi mát của hoa huệ thung lũng và mộc lan. Osmanthus và hoa nhài mang lại một sự nữ tính mãnh liệt và quyến rũ, dẫn đường cho hương gỗ ở cuối cùng. Kết hợp với Ambrox cùng với gỗ tuyết tùng.
Cả hai loại nước hoa này đều có thiết kế với hình lá phong đỏ đậm – biểu tượng của Canada.

 

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.