Elizabeth Arden là một công ty sản xuất nước hoa, chăm sóc da và mỹ phẩm của Mỹ do doanh nhân người Canada Florence Nightingale Graham thành lập vào năm 1910.

Graham đã sử dụng Elizabeth Arden làm tên nghề nghiệp cũng như tên công ty của mình. Trọng tâm ban đầu của công ty là chăm sóc da và mỹ phẩm. Tuy nhiên ngày nay người ta còn biết đến thương hiệu này với các dòng nước hoa Elizabeth Arden sang trọng.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU ELIZABETH ARDEN

Là một nhà sáng tạo huyền thoại và một doanh nhân không mệt mỏi, Hoa hậu Elizabeth Arden đã thành lập ngành công nghiệp làm đẹp của Mỹ cách đây một thế kỷ. Sinh ra là Florence Nightingale Graham, bà đã đi từ vùng nông thôn Canada đến Thành phố New York, nơi bà mở tiệm Red Door đầu tiên trên Đại lộ số 5 vào năm 1910.

Niềm tin cơ bản của Elizabeth Arden là vẻ đẹp không phải chỉ trang điểm, mà là sự hợp tác thông minh giữa khoa học và tự nhiên để chăm sóc tốt nhất cho người phụ nữ. Cô ấy đã sống theo câu thần chú của mình, “Xinh đẹp là quyền bẩm sinh của mọi phụ nữ.”

Miss Arden đã tạo ra các sản phẩm chăm sóc da mang lại lợi ích chứ không phải che giấu da. Cô ấy không chỉ quảng bá khái niệm Vẻ đẹp Toàn diện của mình, bao gồm chăm sóc da siêng năng, dinh dưỡng và thể dục. Mà còn sống thận trọng khi kiên trì tìm cách đưa ra phương pháp tiếp cận khoa học cho các công thức chăm sóc da.

Miss Arden đã không khoan nhượng với tầm nhìn của mình là tạo ra những sản phẩm, bao bì và dịch vụ mới, tốt nhất tuyệt đối mà phụ nữ không chỉ cần mà còn mong muốn. Cho dù đó là kem Eight Hour Cream cổ điển đình đám, hương thơm Blue Grass huyền thoại của cô ấy… Hay son môi đỏ đậm để phối hợp với đồng phục của những phụ nữ phục vụ trong lực lượng vũ trang trong Thế chiến thứ hai.

Danh sách những sáng tạo làm đẹp của Elizabeth Arden rất nhiều. Bà là người đầu tiên giới thiệu cách trang điểm mắt cho phụ nữ Mỹ và đi tiên phong trong việc tạo ra kiểu “trang điểm”.

Nước hoa Elizabeth Arden
Nước hoa là một trong những sản phẩm chủ chốt của thương hiệu Elizabeth Arden

 

Với sự ra mắt của Ardena Skin Tonic, công ty trở thành người đầu tiên kết hợp tên của người sáng lập vào tên sản phẩm. Miss Arden đã phát triển các sản phẩm làm đẹp cỡ du lịch đầu tiên và là công ty đầu tiên trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm đào tạo và cử ra một đội ngũ những người trình diễn và nữ bán hàng đi du lịch.

Vào những năm 1930, Miss Arden đã mở các tiệm Red Door ở phần lớn các kinh đô thời trang trên toàn cầu. Bà tự hào ghi nhận thành tích của mình bằng cách tuyên bố rằng chỉ có ba cái tên Mỹ được biết đến ở mọi nơi trên thế giới: Singer Sewing Machines, Coca- Cola và Elizabeth Arden.

Qua tất cả, Miss Arden đã tạo ra cả một đế chế và một ngành công nghiệp mới. Tinh thần kinh doanh và cam kết đổi mới, chất lượng và sự xuất sắc của bà vẫn là linh hồn của công ty ngày nay.

NƯỚC HOA ELIZABETH ARDEN – THƯƠNG HIỆU SANG TRỌNG BẬC NHẤT

Như đã nói Elizabeth Arden là một nhà sáng tạo trong lĩnh vực mỹ phẩm dành cho phụ nữ. Nước hoa đầu tiên của công ty là Blue Grass, được giới thiệu vào năm 1934.

Elizabeth Arden vẫn nắm quyền điều hành công ty cho đến khi bà qua đời vào năm 1966. Trong phần cuối của thế kỷ 20, công ty đã đổi chủ nhiều lần, cuối cùng đổ bộ vào FFI vào năm 2003, người sau đó lấy tên công ty Elizabeth Arden danh giá làm tên riêng của họ.

Công ty tiếp tục sản xuất mỹ phẩm và chăm sóc da, nhưng đã thay đổi trọng tâm sang nước hoa. Thương hiệu nước hoa Elizabeth Arden ban hành một danh sách dài các mùi hương dưới thương hiệu riêng của mình. Cũng như các mùi hương dưới tên thương hiệu của các nhà thiết kế và người nổi tiếng.

Ngày nay người ta vẫn yêu thích và lựa chọn nước hoa của thương hiệu này bởi sự sang trọng và thấu hiểu phụ nữ. Các sản phẩm chăm sóc phụ nữ từ thương hiệu này luôn mang đến sự quyến rũ và tự tin cho người sử dụng.

Nước hoa Elizabeth Arden
Nước hoa Elizabeth Arden với hương thơm sang trọng

BST NƯỚC HOA ELIZABETH ARDEN

Nhà thiết kế Elizabeth Arden có 80 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1936 và mới nhất là từ năm 2020. Nước hoa Elizabeth Arden được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tạo nước hoa Antoine Lie, Edmond Roudnitska, Claude Dir, Carlos Benaim, Loc Dong, Jean-Marc Chaillan, James Krivda, Sophia Grojsman, Ann Gottlieb, Olivier Gillotin, Marypierre Julien, Carlos Vinals, Clement Gavarry, Yann Vasnier, Francis Kurkdjian, Rodrigo Flores-Roux, Claire Cain, Laurent Bruyere, Sophie Labbe, David Apel, Caroline Sabas, Patricia Bilodeau, Guillaume Flavigny và Gil Clavien.

Trong đó đáng chú ý đến Red Door được giới thiệu vào năm 1989, đã trở thành sản phẩm nước hoa bán chạy nhất. Kể từ đó, phụ nữ đã có thể thưởng thức mùi hương về sự sang trọng, mát mẻ của mùa hè, sau đó là phiên bản giới hạn.

Gần đây nhất, Untold đã được ra mắt vào năm 2013. Đây được xem là một chương mới trong lịch sử nước hoa Elizabeth Arden, nó là hiện thân của “New York cool” ở trung tâm thành phố.

Nước hoa Elizabeth Arden
Với các nốt hương thơm sáng tạo quyến rũ

 

Untold được tạo ra bởi nhà pha chế nước hoa Clément Gavarry, các nốt hương được cho là thể hiện các khía cạnh khác nhau của sự nữ tính của người phụ nữ. Với hạt tiêu hồng và cam bergamot để gợi lên khía cạnh sôi nổi. Cánh hoa Gardenia và hoa nhài Ai Cập tinh tế, trong khi hoắc hương và gỗ đàn hương là bí ẩn. Và hổ phách và xạ hương sẽ đốt nóng, để khai thác chiều gợi cảm cho bản chất của phụ nữ. Tất cả đều mang đến mùi hương hài hòa và tuyệt vời.

 

 

 

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.