Estee Lauder là một Công ty mỹ phẩm khổng lồ tiếng tăm, có trụ sở tại Midtown Manhattan, thành phố New York (Mỹ). Thương hiệu này bắt đầu thành lập vào năm 1946 với dòng sản phẩm chăm sóc da, trang điểm và cả nước hoa Estee Lauder.

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU ESTEE LAUDER

Estee Lauder là một trong những nữ doanh nhân đáng chú ý nhất đã làm nức lòng thế giới sắc đẹp. Sinh ra là Josephine Esther Mentzer, ở ngoại ô Queens của New York. Cô là cháu gái của một nhà hóa học người Hungary, Estee đã được đào tạo về nghệ thuật thoa kem dưỡng da mặt ngay từ khi còn nhỏ. Estee Lauder dường như đã được định sẵn cho một cuộc sống trong sắc đẹp.

Cô ấy kết hôn với Joseph Lauder , và mặc dù cô ấy chưa bao giờ học đại học, không bận tâm đến trường kinh doanh. Nhưng đã ra mắt thương hiệu làm đẹp của mình vào năm 1946. Đơn đặt hàng lớn đầu tiên của họ cho các sản phẩm trị giá 800 đô la từ Saks Fifth Avenue – và Estée Lauder không bao giờ nhìn lại.

Với niềm tin rằng mọi phụ nữ đều có thể xinh đẹp và tập trung ban đầu vào việc chăm sóc da. Công ty ban đầu đã cung cấp sản phẩm của mình thông qua hình thức bán hàng tận nơi. Công ty đã mở quầy cửa hàng bách hóa đầu tiên ở Saks Fifth Avenue, chỉ hai năm sau đó.

Năm 1953, công ty giới thiệu loại nước hoa đầu tiên của mình là Youth Dew. Loại nước hoa Estee Lauder này là dưới dạng một loại dầu tắm có tác dụng gấp đôi như một loại nước hoa. Youth Dew tiếp tục là dòng nước hoa bán chạy nhất trên toàn thế giới của công ty.

Năm 1964, công ty đã thành lập Aramis, Inc. để sản xuất các sản phẩm nước hoa và chăm sóc sức khỏe uy tín cho nam giới. Trong những năm qua, Estee Lauder Companies Inc. sẽ mở rộng các dịch vụ của mình thông qua các thỏa thuận ra mắt, mua lại hoặc cấp phép của nhiều công ty nước hoa và mỹ phẩm. Với hơn 25 công ty trong danh mục đầu tư ngày nay, bao gồm Clinique, Origins, Tom Ford, MAC và Jo Malone .

Bà Lauder qua đời năm 2004, nhưng công ty vẫn nằm trong tay gia đình ngày nay. Với các con trai là Leonard và Ronald giữ các vị trí lãnh đạo quan trọng, cháu trai William là Chủ tịch điều hành, cháu gái Aerin là Phó Chủ tịch Cấp cao và Giám đốc Sáng tạo của thương hiệu Estee Lauder. Còn cháu gái Jane là Chủ tịch và Giám đốc Toàn cầu của hai thương hiệu của công ty, Origins và Ojon.

Nước hoa Estee Lauder
Nước hoa Estee Lauder là sự sang trọng và sáng tạo

NƯỚC HOA ESTEE LAUDER – LỜI HỨA CHO MỌI PHỤ NỮ XINH ĐẸP

Bí quyết của Estee trong ngành mỹ phẩm chăm sóc da nói chung, và trong ngành công nghiệp nước hoa nói riêng là sự hiểu biết bẩm sinh về những gì phụ nữ muốn.

Một trong những câu nói nổi tiếng nhất của cô là: “Telephone, Telegraph, Tell-a Woman” – Bởi vì cô tin rằng nếu một người phụ nữ thích sản phẩm của mình, họ sẽ lan truyền rộng rãi. Nhưng năng lượng của Estee Lauder cũng không hề thuyên giảm sau khi bắt đầu. Cô đã tham dự buổi khai trương quầy hàng hầu như không bao giờ bỏ, và ở lại một tuần để hướng dẫn các cố vấn làm đẹp của mình về kỹ thuật bán hàng và trưng bày hàng hóa.

Triết lý mà cô chia sẻ với nhân viên kinh doanh của mình: “Tôi không đạt được điều đó bằng cách mong ước hay hy vọng nó, mà bằng cách làm việc vì nó”.

Một bước quan trọng là thử nước hoa của mình bởi bạn bè của cô ấy. Cô ấy biết rằng vì sợ hãi hoặc vì lịch sự tuyệt đối, họ có thể không phải lúc nào cũng đưa ra phán quyết trung thực cho cô ấy. Nhưng cô ấy nói rằng: “Tôi có thể biết bằng mắt của họ. Họ có thể mỉm cười, nhưng chỉ khi mắt họ cười, tôi mới biết mùi thơm là đúng”.
Và mùi hương nước hoa Estee Lauder Oriental Youth Dew đã trở thành một trong những thành công lớn trên toàn cầu của thương hiệu Estee Lauder.

Nước hoa Estee Lauder
Hương thơm Estee Lauder mang đến cho phụ nữ sự ngọt ngào và quyến rũ

 

Tuy nhiên, nó chỉ đơn thuần là hương thơm đầu tiên trong số rất nhiều bản hit của Estee Lauder như: Private Collection (một bản phát hành mùi hương mà cô luôn giữ cho riêng mình), Beautiful , Pleasures , Alliage , White Linen.

Estee tin rằng chìa khóa để quảng cáo mỗi thứ là thông qua quảng cáo “phong cách sống”. Đó là lướt qua mọi thứ bóng loáng cổ điển và bạn sẽ thấy những quảng cáo đen trắng tuyệt đẹp. Nhiều loại nước hoa vẫn tồn tại trong bộ sưu tập House of Estée Lauder ngày nay.

THANH LỊCH VỚI BST NƯỚC HOA ESTEE LAUDER

Nhà thiết kế Estee Lauder có 124 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1953 và mới nhất là từ năm 2020. Nước hoa Estee Lauder được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tạo nước hoa Bernard Chant, Josephine Catapano, Betty Busse, Jean Kerleo, Nicholas Calderone, Pierre Wargnye, Sophia Grojsman, Francis Camail, Max Gavarry, Calice Becker, Rodrigo Flores-Roux, Harry Fremont, Evelyn Lauder, Alberto Morillas, Yves Cassar, Lois Evans, Alienor Massenet, Annie Buzantian, Carlos Benaim, Jean Claude Delville, Maurice Roucel, Vincent Marcello, Jean-Marc Chaillan, Sophie Labbe và Christophe Laudamiel.

Trong suốt cuộc đời mình, sự thanh lịch là đặc trưng của nước hoa Estee Lauder. Tất cả luôn được trang điểm hoàn hảo, hoàn toàn thanh lịch, ấn tượng. Và mặc dù bà được biết đến như một nhà tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc da, là người thông minh nhất trong các nhà tiếp thị. Sự nghiệp của Estee Lauder vẫn được thúc đẩy bởi tình yêu sâu sắc đối với nước hoa. Cô từng được mô tả là “chiếc mũi thật duy nhất trên toàn nước Mỹ”. Trong suốt sự nghiệp của mình, cô đã gắn bó mật thiết với mọi sáng tạo mùi hương.

Nước hoa Estee Lauder
Nước hoa Estee Lauder với các dòng thuộc phiên bản khác nhau

 

Ngày nay các dòng nước hoa phổ biến khác của Estee Lauder bao gồm White Linen, Estee và Intuition. Tất cả đều trở thành những dòng nước hoa được yêu thích ngay lập tức đối với phụ nữ trên toàn cầu khi phát hành.

Thậm chí cả các dòng nước hoa Estee Lauder dành cho nam cũng được giới thiệu. Những loại nước hoa dành cho nam giới này đã đi kèm với các loại nước hoa phổ biến khác, chẳng hạn như Beyond Paradise for Men, Pleasures for Men và Intuition for Men.

 

 

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.