Thương hiệu nước hoa Etat Libre, hay còn được gọi với tên đầy đủ là Etat Libre d’Orange. Đây là một nhãn hiệu nước hoa hiện đang được nhiều người ưa chuộng trên thị trường.

Người sáng lập Etienne de Swardt mô tả đây là thương hiệu ‘nước hoa đầy tham vọng, táo bạo – đam mê, hoa lệ và phóng khoáng.

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU ETAT LIBRE

Etat Libre được thành lập vào năm 2006 bởi Etienne de Swart. Chán nản với nước hoa hiện đại, Etienne đã tìm cách bắt đầu một cuộc cách mạng nước hoa bằng cách tránh xa các xu hướng và đón nhận tất cả những gì độc đáo và nổi loạn.

Biểu trưng của Etat Libre gợi lên ba màu của quốc kỳ Pháp, kỷ niệm tự do và tự do. Với suy nghĩ này, họ đã thành lập nước cộng hòa nước hoa độc lập của mình, không theo quy ước. Cho phép các nhà sản xuất nước hoa và khách hàng có cơ hội sáng tạo mà không có giới hạn tài chính hoặc sáng tạo.

Tại Nam Phi, Etat Libre d’Orange, Nhà nước Tự do Màu da cam, là một nước cộng hòa có chủ quyền tự trị, tuyên bố độc lập khỏi sự cai trị của Anh vào năm 1854. Tên này có nguồn gốc từ hoàng gia Hà Lan, quê hương của những người tiên phong trong khu vực.

Đó là một vùng đất có vẻ đẹp và màu sắc thô ráp đáng kinh ngạc và những mùi khó quên, một quốc gia của sự tương phản, cảm giác mạnh và cảm xúc lẫn lộn. Bức tranh khảm cầu vồng của con người và nền văn hóa đã tạo cho nó một bản chất không thể đoán trước, đôi khi man rợ. Và nó độc lập, không bị hạn chế, không bị giới hạn.

Thống nhất, vẻ đẹp, xung đột – và tự do, những dấu ấn của thương hiệu nước hoa Etat Libre d’Orange. Tuy bang Orange Free đã kết thúc vào năm 1902. Nhưng dấu ấn của nó vẫn tồn tại ở Etat Libre.

Etienne de Swart từng giải thích rằng: “Phần lớn sức mạnh và nguồn cảm hứng của chúng tôi đến từ vị trí của chính chúng tôi. Cửa hàng của Etat Libre nằm ở 69 Rue des Archives, một góc ở trung tâm Paris, trong khu phố được gọi là Le Marais.
Chúng tôi đang ở giao điểm của tất cả những gì thú vị và khét tiếng trong khu phố độc đáo này. Chúng tôi đang ở ngã tư đường, một nhà nước hoa với thật nhiều trí tưởng tượng”.

Và ông cũng khẳng định rằng với những con thú nhồi bông và đồ nội thất được thiết kế độc đáo. Khi bước vào cửa hàng, bạn sẽ không ngờ rằng mình đang bước vào bên trong một tiệm nước hoa giống như nó. Sẽ có rất nhiều những điều thú vị từ nước hoa Etat Libre để bạn khám phá và không mong rời đi.

Nước hoa Etat Libre
Nước hoa Etat Libre hay còn được gọi là Etat Libre d’Orange

NƯỚC HOA ETAT LIBRE – SỰ TƯƠI MỚI CHO HƯƠNG THƠM SÁNG TẠO

Khi Etienne de Swardt tạo ra dòng nước hoa đầu tiên của mình vào năm 2006, việc đặt cho nó cái tên này là đúng đắn và tự nhiên, để tôn vinh nơi sinh của ông và những gì nó đại diện.

Etienne de Swardt đã làm việc một thời gian dài trong thế giới nước hoa xa xỉ hiếm hoi, một thế giới có một phạm vi và tham vọng cố định. Phần lớn công việc trong những năm gần đây được giới hạn trong các biểu hiện hương thơm đơn giản và vô trùng. Nước hoa được hình thành với mục tiêu làm hài lòng số lượng khách hàng tiềm năng lớn nhất. Và mục tiêu này dựa trên tiền đề là khách hàng muốn một thứ gì đó dễ dàng và không phức tạp.

Chán với những mệnh lệnh này, Etienne thành lập thương hiệu nước hoa Etat Libre cho riêng mình với ý tưởng bắt đầu một cuộc cách mạng. Ông muốn tạo ra một loại nước hoa đầy thử thách, để giải phóng nước trái cây khỏi những hạn chế truyền thống.

Ông hình dung ra những loại nước hoa được giải phóng một cách điên cuồng, đáng yêu một cách nguy hiểm. Khoa trương, quá mức, hoàn hảo. Nước hoa cho cuộc sống và tình yêu.

Nước hoa Etat Libre đánh dấu cho một nền tảng của sự đổi mới về khứu giác. Không có hạn chế nào được áp dụng đối với việc sản xuất cho thương hiệu nước hoa nào. Nồng độ nằm trên chất lượng sản phẩm, không phải trên bao bì.

Etat Libre không dành thời gian, năng lượng hoặc tiền bạc cho việc thiết kế chai của mình. Họ cũng nói rằng, họ là nhà sản xuất nước hoa, không phải nhà sản xuất thủy tinh. Một chai đơn giản – chắc chắn, nghiêm túc, hấp dẫn và chứa đựng sự sáng tạo thực sự.

Nước hoa của Etat Libre được những người trên 25 tuổi ưa thích, chắc chắn bạn sẽ có cho mình một mùi thơm phù hợp tuyệt vời. Chúng được thiết kế để chạm vào, để cám dỗ, để hồi hộp. Và bởi vì đây thường là những gì chúng ta muốn từ một hương thơm quyến rũ.

Nước hoa Etat Libre
Etat Libre là dòng nước hoa tươi mát đến từ Pháp

BST NƯỚC HOA ETAT LIBRE ĐẦY TÁO BẠO

Etat Libre hiện đang giới thiệu một bộ sưu tập gồm 38 loại nước hoa, tất cả đều đầy khát vọng, tất cả đều cần thiết.

Với sự nhấn mạnh vào tính độc đáo, táo bạo, chân thực và tự do thể hiện, nước hoa Etat Libre đề xuất các hương thơm gây ngạc nhiên về khứu giác. Đây là những dòng nước hoa không có bất kỳ giới hạn nào về mặt sáng tạo, nguyên liệu thô hoặc chi phí.

Đây là lý do tại sao thương hiệu đã đáp ứng được ngày càng nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt, những người nhìn thấy ở Etat Libre sự kỳ dị, sự chân thành và sự tuân thủ các đặc tính của nó: sang trọng, khiêu khích, đôi khi phá vỡ một cách ngổ ngáo nhưng lại luôn thanh lịch. Trong mười năm, Etat Libre đã trở thành một thương hiệu được kính trọng trong thế giới nước hoa.

Nước hoa Etat Libre
Nước hoa Etat Libre mang đến những trải nghiệm thú vị về hương thơm

 

Có lẽ chỉ Etat Libre mới dám tạo ra thứ gì đó pha trộn giữa các nốt hương của sữa và sự hòa hợp adrenaline. Đó là Sécrétions Magnifique – hương thơm khơi dậy trí tưởng tượng và khiến người ta nghĩ về mùi hương theo một cách mới.

Những loại nước hoa mới được điều chế ra mỗi ngày. Có một yếu tố, hoặc một sự kiện, hoặc một hoàn cảnh. Nhưng chung quy lại những dòng nước hoa Etat Libre làm thay đổi các quy tắc, phá vỡ các quy tắc, thay đổi hiện trạng, theo bất kỳ cách lớn hay nhỏ nào mà thương hiệu này thấy có ý nghĩa.

 

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.