Nước hoa Etat Libre d’Orange là thương hiệu nổi tiếng được thành lập tại Pháp vào năm 2006 bởi Etienne de Swart. Chán nản với nước hoa hiện đại, Etienne tìm cách bắt đầu cuộc cách mạng nước hoa bằng cách tránh xa các xu hướng. Mà thay vào đó là sáng tạo, đón nhận tất cả những gì độc đáo và nổi loạn.

ETAT LIBRE D’ORANGE – SỰ PHÁ VỠ QUY ƯỚC

Etat Libre d’Orange là vùng đất của sự tự do khứu giác, nơi không có những điều cấm kỵ hay ràng buộc trong việc tạo ra hương thơm. Đứng đầu là Etienne de Swardt, với sự chán nản và không thú vị với các loại nước hoa chạy theo xu hướng. Swardt mong muốn làm thay đổi hương thơm, với tinh thần mạo hiểm và cách tiếp cận độc đáo.

Etienne de Swardt sinh ra ở Nam Phi và đến Paris, nơi anh làm việc trong các dự án cho Givenchy và tạo ra “Oh My Dog!” và “Oh My Cat!” nước hoa cho thú cưng. Ông bắt đầu tạo ra Etat Libre d’Orange để thoát khỏi những đòi hỏi của ngành công nghiệp nước hoa truyền thống và những điều cấm kỵ hiện đại. Nước hoa của Etat Libre d’Orange tôn vinh sự khiêu gợi bằng hương thơm.

Biểu trưng của Etat Libre d’Orange gợi lên ba màu của quốc kỳ Pháp, kỷ niệm tự do và tự do. Với suy nghĩ này, họ đã thành lập nước cộng hòa nước hoa độc lập của mình, không theo quy ước. Cho phép các nhà chế tạo nước hoa và khách hàng có cơ hội sáng tạo mà không có giới hạn tài chính.

Etienne de Swardt là người sáng lập Etat Libre d’Orange. Sau 7 năm và bảy loại nước hoa tại Maison Givenchy, vào tháng 9 năm 2006, ông đã tạo ra dòng nước hoa tự do khứu giác đầu tiên. Nó giải phóng khỏi mọi điều cấm kỵ và công nhận sự độc đáo và khêu gợi khứu giác là chủ quyền duy nhất của nó.

Etat Libre d’Orange có sự lạc quan của sự điên rồ, sự ngọt ngào của sự chuyên chế, sự tự hào của sự nhẹ nhàng và táo bạo.

Nước hoa Etat Libre d'Orange
Nước hoa của Etat Libre d’Orange là sự độc đáo về hương thơm

 

NƯỚC HOA ETAT LIBRE D’ORANGE: TỰ DO CỦA KHỨU GIÁC

Đối với Etienne de Swardt, để tạo ra nước hoa nguyên bản, trí tưởng tượng của người tạo ra chúng phải được tự do tái tạo. Và đây cũng chính là điều mà Tuyên ngôn Độc lập của Etat Libre d’Orange cam kết tôn trọng “những chiếc mũi tự do” của nó. 

Các nhà làm nước hoa làm việc cho Etat Libre d’Orange được toàn quyền sáng tạo trong thành phần nước hoa của họ. Phương pháp tiếp cận libertine này cho phép họ phát triển các biểu hiện khứu giác sống động, chân thực, thuần khiết, không bị cản trở bởi các giới hạn về giá cả.Vì hơn 50% ngân sách của thương hiệu này, sẽ được phân bổ cho nhiệm vụ tìm kiếm các công thức và nguyên liệu cải tiến.

Với nước hoa Etat Libre d’Orange, đó là sự tự do. Chủ đề càng tự do, cách giải thích của nó càng táo bạo, là một sự khiêu khích đơn giản của các giác quan.

Sự khởi đầu về khứu giác này trở thành một sự kích động đến khoái cảm. Vì vậy những ham muốn, bí mật có thể bộc lộ ra. Mục đích là mang lại sự thỏa mãn cho khứu giác.

Những người chọn nước hoa Etat Libre d’Orange là những người có mong muốn thể hiện sự độc đáo của họ thông qua việc lựa chọn một loại nước hoa. Qua đó để nổi bật giữa đám đông và khám phá lại cảm giác hồi hộp của nước hoa như một phương tiện quyến rũ.

Etat Libre d’Orange tuyên bố sự quý hiếm của các nguyên liệu thô mà công ty sử dụng, cùng với niềm đam mê và tài năng của những người sở hữu khứu giác nhạy bén. 

Nước hoa Etat Libre d'Orange
Sự tinh tế của Etat Libre d’Orange chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng

NƯỚC HOA ETAT LIBRE D’ORANGE MÙI HƯƠNG CỦA SỰ NỔI LOẠN

Etienne de Swardt – Người sáng lập  Etat Libre d’Orange, đã làm việc một thời gian dài trong thế giới nước hoa xa xỉ hiếm hoi. Một thế giới có một phạm vi và tham vọng cố định. 

Phần lớn công việc trong những năm gần đây được giới hạn trong các biểu hiện hương thơm đơn giản và vô trùng. Nước hoa đã được hình thành với mục tiêu làm hài lòng số lượng khách hàng tiềm năng lớn nhất. Và mục tiêu này dựa trên tiền đề rằng khách hàng muốn một thứ gì đó dễ dàng và không phức tạp.

Chán với những mệnh lệnh này, Etienne thành lập ngôi nhà của riêng mình với ý tưởng bắt đầu một cuộc cách mạng. Ông muốn tạo ra một loại nước hoa đầy thử thách, để giải phóng nước hoa khỏi những hạn chế truyền thống. Anh hình dung ra những loại nước hoa được giải phóng một cách điên cuồng một cách nguy hiểm. Khoa trương, quá mức, hoàn hảo. Nước hoa cho cuộc sống và tình yêu.

Etat Libre d’Orange có 47 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 2006 và mới nhất là từ năm 2020. Nước hoa Etat Libre d’Orange được sản xuất với sự hợp tác của các chuyên gia nước hoa Antoine Maisondieu, Christine Nagel, Quentin Bisch, Antoine Lie, Mathilde Bijaoui, Shyamala Maisondieu, Violaine Collas, Nathalie Feisthauer, Cecile Matton, Ralf Schwieger, Daniela (Roche) Andrier và Caroline Sabas.

Nước hoa Etat Libre d'Orange
BST Nước hoa của Etat Libre d’Orange

 

Etat Libre d’Orange hiện đang giới thiệu bộ sưu tập gồm 38 loại nước hoa – tất cả đều mang tính khát vọng, tất cả đều cần thiết. Với sự nhấn mạnh vào tính độc đáo, táo bạo, chân thực và tự do thể hiện. Etat Libre d’Orange đề xuất các sản phẩm phẩm gây ngạc nhiên về khứu giác, không có bất kỳ giới hạn nào về mặt sáng tạo, nguyên liệu thô hoặc chi phí. 

Đây là lý do tại sao thương hiệu đã đáp ứng được ngày càng nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt. Người ta nhìn thấy ở Etat Libre d’Orange sự kỳ dị, sự chân thành và sự tuân thủ các đặc tính của nó: sang trọng, khiêu khích, luôn thanh lịch. Trong mười năm, Etat Libre d’Orange đã trở thành một thương hiệu nước hoa có tiếng trong thế giới nước hoa quốc tế.