Nước hoa Franck Boclet là một trong những thương hiệu nước hoa nổi tiếng đến từ Pháp.

Người sáng lập ra nhãn hiệu nước hoa này chính là một nhà thiết kế thời trang nguời Pháp – Franck Boclet.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU FRANCK BOCLET

Franck Boclet là nhà thiết kế thời trang nam người Pháp. Với nền tảng về kỹ thuật dệt may, các thiết kế của Boclet nói lên cả gu thời trang và nền tảng kỹ thuật của ông. 

Ông là người sáng tạo ra phong cách thời trang nữ tính cực kỳ nam tính chống lại xu hướng hiện tại. Franck Boclet khẳng định sự gợi cảm, chi tiết hơn, sự nghiêm ngặt và đẹp mắt.

Đam mê nghệ thuật, thiết kế và âm nhạc đương đại, Franck Boclet được truyền cảm hứng từ mọi thứ chạm vào anh. Với biểu tượng nhạc rock của những năm 80, một chi tiết được xem trong phim, một tác phẩm được khám phá trong viện bảo tàng, truyện tranh, phong cảnh hoặc một bức tranh vật chất…

Một người hành động và cụ thể, với tính khí bốc lửa, nổi loạn và bốc đồng, mọi thứ về anh ta đều khiến anh ta trở thành tắc kè hoa.

Được đào tạo thành kỹ sư dệt may vào năm 1985, Franck Boclet làm việc cho một loạt các nhà thiết kế hàng đầu bao gồm Kenzo, Arrow, Francesco Smalto và Ungaro.

Năm 2011, Franck Boclet ra mắt nhãn hiệu riêng dành riêng cho nam giới. Pha trộn hai niềm đam mê của mình, Franck Boclet kết hợp những tài liệu tham khảo vượt thời gian của thời trang Rock & Riot với thế giới sang trọng truyền thống.

Ông được mệnh danh là một chuyên gia về Đen & Trắng, Franck Boclet  đã từng nói rằng: “Bộ sưu tập của tôi sẽ không tự nhốt mình vào một phong cách. Mà là một màu sắc để Franck Boclet Man vẫn là chú tắc kè hoa trong mong muốn, một ngày trắng, một ngày đen, một ngày sáng tạo, một ngày thành thị, một ngày lễ hội, một ngày hạn chế, một ngày truyền thống… Không còn nhãn mác nơi người đàn ông nhốt mình vào một phong cách, bởi vì phong cách đích thực là thoát khỏi mọi phong cách”.

Ngày nay Franck làm việc trên một nửa số đo cho thương hiệu của mình được bán trong cửa hàng Franck Boclet ở Paris. Và tiếp tục làm giám đốc nghệ thuật cho một số thương hiệu, thể hiện sự nhanh nhẹn, sáng tạo và khát khao làm việc của mình. Không những vậy, nhà thiết kế tài hoa này còn ra mắt cho mình một thương hiệu nước hoa Franck Boclet vào năm 2013. Mang đậm chất riêng, thể hiện phong cách sống của chính mình.

Nước Hoa Franck Boclet
Franck Boclet là nhà thiết kế thời trang cá tính và thanh lịch

NƯỚC HOA FRANCK BOCLET – SÁNG TẠO VÀ CÁ TÍNH

Franck Boclet là giám đốc nghệ thuật duy nhất trong lĩnh vực thời trang tạo ra các loại nước hoa thích hợp. “Tôi muốn tạo ra những loại nước hoa có cá tính mạnh mẽ, đặc biệt, mang lại cảm xúc và sự gợi cảm hài hòa với tâm trạng và tâm hồn của chúng tôi. Bộ sưu tập của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp một bảng màu các loại nước hoa khác nhau để mọi người có thể làm nổi bật cá tính của họ” Ông nói.

Hiện nay, nước hoa Franck Boclet có mặt trong hơn 500 tại các điểm bán hàng quốc tế, thương hiệu cung cấp hai dòng nước hoa đặc biệt. Bộ sưu tập nước hoa, với đa dạng các mùi hương khác nhau với nồng độ 20% chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.

Vào tháng 1 năm 2019, Franck Boclet đã khai trương một cửa hàng ý tưởng của mình trong một khung cảnh tinh tế. Với màu sắc và vật liệu đã được lựa chọn cẩn thận, với sàn và tường sơn đen mờ, trần nhà xếp nếp bằng nhung xanh, đèn chùm pha lê đen, tủ sách, bàn cắt và thân cây. Tất cả đồ nội thất được làm bằng gỗ, thiết kế do Franck Boclet nghĩ ra.

Nước hoa, quần áo, giày dép và phụ kiện, dành cho cả phụ nữ và nam giới, được tìm thấy ở đây theo hai cấp độ. Tất cả các sáng tạo của Franck Boclet đều được giới thiệu trong khi mở cửa cho một số nhà thiết kế khác trưng bày sản phẩm của họ.

Nước Hoa Franck Boclet
Nước Hoa Franck Boclet cũng mang đậm chất độc đáo

BST NỔI BẬT CỦA NƯỚC HOA FRANCK BOCLET

Thương hiệu Franck Boclet có 39 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 2013 và mới nhất là từ năm 2019. Nước hoa Franck Boclet được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tạo nước hoa Bruno Herve, Melanie Leroux và Fabienne Bourcier.

Bộ sưu tập nước hoa là một dòng nước hoa đặc biệt tỉnh táo và thanh lịch với một đường mòn độc đáo. Ra mắt vào năm 2012, dòng sản phẩm này hiện bao gồm 24 loại nước hoa có sẵn trong 100ml. Mỗi hương thơm đề xuất một đặc trưng và một dư vị đặc biệt. Trong đó mỗi thành phần làm nổi bật một nốt khứu giác chính được thăng hoa bởi một tập hợp các nốt để tạo ra một hương vị đặc biệt.

Nước Hoa Franck Boclet
Hương thơm Franck Boclet luôn thể hiện cá tính mạnh mẽ

 

Ngoài ra, với dòng Rock & Riot Black – Một dòng hoàn toàn trong DNA của nước hoa Franck Boclet, sang trọng và khiêu khích. Cung cấp nước hoa trong chiết xuất nước hoa nồng độ 40%, hoàn toàn nguyên bản và gây nghiện. “Đối với tất cả niềm đam mê của tôi như âm nhạc và thời trang, trong nước hoa, tôi cố gắng chuyển đổi sự nhạy cảm của mình với cường độ và tình yêu để tạo ra những loại nước hoa có từ tính và gây nghiện, mang lại cảm xúc và sự gợi cảm hài hòa với tâm trạng và tâm hồn của chúng ta” – Franck Boclet chia sẻ.

Nếu bạn yêu mến dòng nước hoa của thương hiệu này, hòa toàn có thể chọn Stonegg. Franck Boclet đã hợp tác với Solenne Gatty để thiết kế nước hoa dành cho gia đình, trong DNA của dòng Rock & Riot. Từ sự hợp tác của họ, bộ sưu tập mang tên Stonegg đã ra đời. Một cái gì đó hoàn toàn mới và nghệ thuật. Stonegg giúp bạn có thể khuếch tán hương thơm trong nhà, lưu lại hương thơm mạnh hơn.

 

 

 

 

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.