Frederic Malle là thương hiệu đã tạo ra cuộc cách mạng lớn nhất trong ngành nước hoa tại Pháp. Khi nước hoa Frederic Malle giới thiệu các thành phần tổng hợp vào giữa thế kỷ 19.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU FREDERIC MALLE

Frederic Malle là người đứng sau hãng nước hoa Editions de Parfums Frederic Malle. Sinh ra tại Paris vào năm 1962 trong một gia đình làm nghề nước hoa.

Từ ông ngoại của mình là Serge Heftler-Louiche, người sáng lập Parfums Christian Dior. Malle đã thừa hưởng ý tưởng rằng nước hoa có thể là một vật sang trọng thực sự, vượt thời gian đến mức nó trở thành người bạn đồng hành suốt đời. Mẹ anh, chính là giám đốc nghệ thuật của Parfums Christian Dior, đã truyền cho anh tình yêu với mùi hương và tầm nhìn sáng tạo kiên định, cũng như cảm giác thanh lịch được áp dụng cho mọi lĩnh vực của cuộc sống. Frederic đã được tiếp xúc với hoạt động bên trong của ngành công nghiệp nước hoa này.

Năm hai mươi tuổi, Malle bay đến New York để học Lịch sử Nghệ thuật tại Đại học New York. Trong tòa nhà lớn ở Manhattan, ông đã phát triển sở thích cá nhân độc đáo của mình. Ông kết hợp thiết kế, kiến ​​trúc và nghệ thuật đương đại. Một nhà sưu tập từ hai mươi bốn tuổi, anh ta đã không ngừng tìm cách trau dồi và kích thích con mắt của mình cho những gì đặc biệt, và phát triển mối liên hệ giữa các giác quan.

Nước hoa Frederic Malle
Frederic Malle được xem là Nhà sáng tạo nước hoa với phong cách táo bạo, cá tính

 

Tại Laboratoires Roure, nơi trong nhiều năm ông đã làm việc cùng với những Noses vĩ đại nhất, ông đã trở thành một chuyên gia về công thức và nguyên liệu. Với sự hiểu biết đầy đủ về các khía cạnh kỹ thuật của việc chế tạo nước hoa và khả năng làm việc với các nhà chế tạo nước hoa, để tạo ra sự trưởng thành đầy đủ của nó. Sự kết hợp giữa sự tu luyện của Malle, óc thẩm mỹ và trí nhớ khứu giác của anh ấy đã đặt nền móng cho tầm nhìn toàn diện của anh ấy.

Giống như một biên tập viên văn học, một người đồng phạm biết lắng nghe các tác giả của mình, Frederic Malle thúc đẩy các nhà sản xuất nước hoa của mình tạo ra những tác phẩm tuyệt vời nhất của họ. Những tác phẩm kinh điển mới như Portrait of a Lady, Musc Ravageur và French Lover đã thành công trong việc hồi sinh ý tưởng về nghệ thuật khứu giác đương đại, mang đến cho nam giới và phụ nữ một phụ kiện xứng đáng với cá tính và mong muốn quyến rũ của họ.

Là một bậc thầy về thương mại của mình, Frederic Malle là một trong số ít người có thể hiểu toàn bộ về nước hoa. Vì ông có kiến ​​thức sâu sắc về mọi khía cạnh của nó: từ sáng tạo, thành phần, sản xuất và thiết kế bao bì, đến thiết kế cửa hàng và truyền thông.

Frederic Malle tiếp tục nuôi dưỡng thương hiệu mà anh ấy đã tạo ra và những loại nước hoa với nền văn hóa nghệ thuật phong phú và tinh vi.

SỰ TÁO BẠO CỦA NƯỚC HOA FREDERIC MALLE

Vào năm 2000, bằng cách sử dụng các mối quan hệ và kinh nghiệm của mình trong ngành. Frederic đã mời 9 nhà chế tạo nước hoa hàng đầu để tạo ra loại nước hoa nguyên bản của riêng mình.

Với sự tự do sáng tạo hoàn toàn và không bị hạn chế tài chính về thành phần hoặc công nghệ. Nước hoa Frederic Malle được đóng gói trong những chai có in tên của nhà chế tạo nước hoa – công ty đầu tiên trong ngành. Nơi mà nhà chế tạo nước hoa theo truyền thống đứng sau hậu trường và công nhận về mùi hương được trao cho nhà mốt hoặc người nổi tiếng trên chai.

Nước hoa được tiếp thị tại một cửa hàng được thiết kế đặc biệt có ảnh của từng nhà sản xuất nước hoa. Sau đó, nước hoa cũng được phân phối với sự hợp tác của một số cửa hàng bách hóa trên khắp thế giới.

Kết quả cuối cùng là một thành công vang dội, với 9 loại nước hoa ban đầu hiện đã trở thành huyền thoại trong ngành. Các nhà chế tạo nước hoa đứng sau mỗi sáng tạo cuối cùng đã nhận được sự công nhận xứng đáng. Frederic Malle, người tự mô tả mình là “biên tập viên nước hoa” đã làm việc với các nhà sản xuất nước hoa hàng đầu khác trong ngành để “xuất bản” nhiều ấn bản hơn.

Editions de Parfums Frederic Malle đã mở rộng để cung cấp nến, hương thơm gia đình sáng tạo, xà phòng và các sản phẩm chăm sóc cơ thể. Tất cả đều được tạo ra với sự tự do giống như chín loại nước hoa đầu tiên.

Nước hoa Frederic Malle
Hương thơm nước hoa Frederic Malle là sự phá vỡ các chuẩn mực

ẤN TƯỢNG VỚI BST NƯỚC HOA FREDERIC MALLE

Nhà thiết kế Frederic Malle có 42 loại nước hoa với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 2000 và mới nhất là từ năm 2019. Nước hoa Frederic Malle được sản xuất với sự hợp tác của các chuyên gia nước hoa Jean-Claude Ellena, Dominique Ropion, Maurice Roucel, Bruno Jovanovic, Carlos Benaim, Olivia Giacobetti, Pierre Bourdon, Edmond Roudnitska, Ralf Schwieger, Edouard Flechier, Michel Roudnitska, Sophia Grojsman, Fanny Bal và Julien Rasquinet.

Editions de Parfums Frederic Malle ra đời vào năm 2000, là sản phẩm thể hiện quyết tâm vô địch nước hoa của Frederic Malle và khôi phục lại vinh quang trước đây.

Hướng dẫn những nhà chế tác nước hoa vĩ đại nhất thế giới đến đỉnh cao nghệ thuật của họ. Frederic Malle cho phép họ hoàn toàn tự do sáng tạo, trang bị cho họ những nguyên liệu thô đặc biệt. Cũng như không áp đặt giới hạn thời gian, ngân sách và không có ràng buộc về tiếp thị.

Sinh ra trong thế giới nước hoa, với hơn ba mươi năm kinh nghiệm, Frederic Malle là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nước hoa hiện nay. Một tài năng độc đáo và không thể phân loại, ông mang đến cho các nghệ sĩ cơ hội để nổi trội hơn. Và do đó, từ mỗi lần hợp tác, một kiệt tác được sinh ra – Một loại nước hoa mà người sáng tạo đủ tự hào để ký tên cho nó, lần đầu tiên.

Nước hoa Frederic Malle
BST hương thơm Frederic Malle ấn tượng

 

Cách tiếp cận độc đáo này dẫn đến một loạt các loại nước hoa chiết với các tính cách đa dạng nhất. Một bộ sưu tập bao gồm tất cả các phong cách và họ khứu giác.

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể cho phép bản thân mình bước vào thế giới của nước hoa Frederic Malle. Để có thể tìm thấy cho mình sự tự do và phong cách của bạn, tìm ra mùi hương thể hiện sự độc đáo của bạn, cộng hưởng với nội tâm sâu thẳm của bạn và trở thành một cá thể của riêng bạn.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.