Guess được thành lập vào năm 1981 bởi bốn anh em nhà Marciano, những người rời miền Nam nước Pháp để theo đuổi giấc mơ Mỹ.

Thương hiệu đã tồn tại qua những thăng trầm của thế giới thời trang trong những năm 1990. Và ngày nay, người ta còn biết đến nhãn hàng này thông qua thương hiệu nước hoa Guess.

CÂU CHUYỆN VỀ GUESS

Guess là một thương hiệu thời trang của Mỹ được tạo ra bởi anh em Georges, Armand, Paul và Maurice Marciano. Sinh ra ở Ma-rốc và lớn lên ở Pháp, anh em họ đã chuyển đến California vào năm 1977 để thành lập công việc kinh doanh.

Lấy cảm hứng từ ảnh hưởng của châu Âu, Marcianos đã định nghĩa lại denim. Một trong những thiết kế ban đầu của họ là một chiếc quần jean mỏng vừa vặn, được trang trí bằng đá – Marilyn 3-zip.

Đỉnh cao thành công của công ty được nhận ra vào cuối những năm 1970 và đầu những năm 1980. Khi quần jean thiết kế ở đỉnh cao của thời trang Mỹ. Mặc dù thương hiệu Guess suy tàn trong giai đoạn thời trang đầy biến động của những năm 1990. Tuy nhiên công ty đã hồi sinh chính mình trong lĩnh vực thời trang dành cho giới trẻ một phần nhờ các quảng cáo có biểu tượng văn hóa đại chúng Paris Hilton.

Guess đã giới thiệu một sản phẩm quyến rũ vào đúng thời điểm. Thương hiệu được giới thiệu đến thị trường Mỹ thông qua nhà bán lẻ Bloomingdale’s.

Quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong việc thành lập thương hiệu này, giúp đưa họ trở thành một trong những thương hiệu denim bán chạy nhất những năm 1980.

Guess bắt đầu quảng cáo đen trắng theo phong cách cổ điển đặc biệt của mình vào năm 1985. Các quảng cáo có sự góp mặt của những người mẫu đáng chú ý như Claudia Schiffer, Anna Nicole Smith và Laetitia Casta, Carla Bruni và Naomi Campbell.

Quần jean nam được bổ sung vào năm 1983, và một dòng đồng hồ Guess cũng rất thành công vào giữa những năm 1980. Một bộ phận phụ kiện gia đình đã có mặt trong một thời gian ngắn vào những năm 1990.

Thông qua quan hệ đối tác với Revlon, Guess đã cho ra mắt mùi hương dành cho phụ nữ đầu tiên của mình, Original Guess dành cho nữ vào cuối những năm 1980. Công ty cũng đã phát hành một số mùi hương nước hoa Guess khác dành cho phụ nữ và nam giới trong năm 2003 và 2009 theo giấy phép của mình với công ty thiết kế mùi hương Parlux.

Sau đó, công ty hợp tác với Coty để tiếp tục sản xuất và bán các sản phẩm có mùi hương nam tính và nữ tính. Nước hoa Guess cung cấp hơn 15 mùi hương, bao gồm Guess Dare cho nữ và Guess Night cho nam.

nước hoa guess
Guess ngày nay được biết đến không chỉ là thời trang cao cấp

NƯỚC HOA GUESS – SỰ HÒA TRỘN PHONG CÁCH SỐNG

Ngày nay, Guess thực sự là một thương hiệu phong cách sống toàn cầu với đầy đủ các loại denim, quần áo và phụ kiện được cung cấp tại hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Nhà thiết kế Guess có 33 loại nước hoa với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1990 và mới nhất là từ năm 2020. Nước hoa Guess được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tạo nước hoa James Bell, Maurice Roucel, Claudette Belnavis, Steve DeMercado, Ellen Molner, Bruno Jovanovic, Jacques Huclier, Laurent Le Guernec, Honorine Blanc, Christine Hassan, Clement Gavarry, Barbara Zoebelein, Antoine Lie, Francis Kurkdjian, Veronique Nyberg, Guillaume Flavigny, Pierre Negrin, Jerome Epinette và Bernard Ellena.

Nổi tiếng với những quảng cáo quần áo đen trắng có những người mẫu mới chớm nở như Anna Nicole Smith, Naomi Campbell và Claudia Schiffer. Thương hiệu nước hoa Guess cũng đã thành công trong các bộ sưu tập nước hoa dành cho nam và nữ không ngừng phát triển của mình.

Trong đó đáng nổi bật là Guess By Marciano by Guess – Là một hương thơm hoa trái cây dành cho phụ nữ. Người đứng sau hương thơm này là Barbara Zoebelein. Hương đầu là Curacao, Bạch đậu khấu, Khế (Quả khế) và Quả bưởi; hương giữa là Hoa kim ngân, Hoa nhài và Hoa mẫu đơn; hương cuối là Vanilla, Xạ hương và Hương gỗ.

Nước hoa Guess nữ này, được giới thiệu vào năm 2007, mang đến cho chúng ta những nốt hương của quả khế, rượu cam Curacao, bưởi lấp lánh và bạch đậu khấu khi nó mở ra. Hương giữa tiếp tục với nhịp điệu hương hoa của hoa mẫu đơn, hoa kim ngân hồng và hoa nhài ngọt ngào và sạch sẽ. Hương cuối kết hợp thành phần với vani bột, xạ hương và hương gỗ. Nước hoa này có sẵn dưới dạng EDP 50 và 100 ml.

nước hoa guess
Guess By Marciano mang đến hương thơm đa dạng với các tầng hương phá cách

 

Hay Guess 1981 by Guess là một hương thơm Floral Woody Musk dành cho phụ nữ. Guess 1981 được ra mắt vào năm 2017. Hương đầu là Violet và Ambrette (Musk Mallow); hương giữa là Gỗ đàn hương, Quả lê và Hoa nhài; hương cuối là Xạ hương, Tuyết tùng và Hổ phách.

Vào mùa xuân năm 2017, thương hiệu nước hoa Guess giới thiệu dòng nước hoa mới Guess 1981. Nó được công bố là mùi hương quyến rũ nhất và gợi cảm nhất từ ​​bộ sưu tập của họ. Được mô tả là tinh tế, thanh lịch và duyên dáng. Nước hoa Guess 1981 hứa hẹn một hương thơm mạnh mẽ với lớp hương đầu rõ ràng và sạch sẽ, trái tim hương hoa và hương gỗ-xạ hương.

Hương đầu của hạt ambrette và violet mở ra thành phần và giới thiệu với trái tim hương hoa của quả lê, cánh hoa nhài và gỗ đàn hương. Hương cuối có sự hòa quyện của gỗ tuyết tùng, xạ hương và hổ phách.

Người mẫu Emma Stern Nielsen là gương mặt đại diện cho chiến dịch do David Bellemare thực hiện. Nước hoa có sẵn dưới dạng Eau de Toilette 50 và 100 ml.

 

 

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.