Jimmy Choo là tên nhà thiết kế giày độc quyền của Malaysia có trụ sở tại London. Thương hiệu Jimmy Choo được thành lập vào năm 1996 cùng với tổng biên tập phụ kiện của tạp chí Vogue Anh, Tamara Mellon.

Thương hiệu này được biết đến với việc thiết kế giày dép đáng mơ ước cho mọi người đàn ông và phụ nữ thượng lưu trên toàn thế giới. Và hiện nó đang thống trị ngành công nghiệp nước hoa với thương hiệu một loạt các loại nước hoa Jimmy Choo.

CÂU CHUYỆN VỀ JIMMY CHOO

Năm 1996, thương hiệu Jimmy Choo ra đời với Sandra Choi là Giám đốc Sáng tạo của công ty. Kể từ khi thành lập, Jimmy Choo đã phát triển trở thành một nhãn hiệu được quốc tế công nhận với lượng khách hàng đam mê trên toàn thế giới.

Nói về Sandra Choi, cô sinh ra ở Vương quốc Anh trên Đảo Wight, và học ở Hồng Kông – Trung Quốc, Sandra Choi chuyển đến London khi còn là một thiếu niên để hoàn thành chương trình học trung học cơ sở. Trong thời gian này, Choi đến làm việc với chú của cô là Jimmy Choo, người khi đó là một thợ đóng giày thời trang cao cấp có trụ sở tại East End của London.

Đam mê biến việc học nghề của mình và muốn xây dựng sự nghiệp thành một nhà thiết kế, Choi đã theo học tại trường Central St Martins danh tiếng. Ở bên cạnh chú mình, Choi hoàn thiện nghệ thuật tạo ra những đôi giày cao cấp: thiết kế, cắt mẫu, khâu, lắp và xây dựng kéo dài. Bị mê hoặc bởi công việc kinh doanh, Choi cuối cùng đã bỏ dở việc học để có thể dành toàn bộ thời gian cho việc thiết kế và quản lý xưởng may cho Jimmy Choo.

Nước hoa Jimmy Choo
Jimmy Choo là Nhà thiết kế giày nam nữ nổi tiếng

 

Cửa hàng Jimmy Choo đầu tiên của công ty được mở vào năm 1996 trên phố Motcomb ở London, bổ sung cho việc phân phối tại một số cửa hàng bách hóa có uy tín và chọn lọc nhất. Đường cắt gợi cảm và thiết kế thời trang của đôi giày kết hợp với tay nghề thủ công đặc biệt của Ý đã tạo được cảm tình với khách hàng, và bộ sưu tập đầu tiên đã thành công ngay lập tức. Sự hiểu biết sâu sắc về thời trang của Choi kết hợp với những kỹ năng mà cô ấy trau dồi khi là một thợ đóng giày đặt làm riêng đã tạo ra một bộ sưu tập làm nên chất lượng thời trang cao cấp có sẵn tại cửa hàng bán lẻ.

Với chiến lược mở rộng ra quốc tế, công ty đã thiết lập sự hiện diện bán lẻ tại Hoa Kỳ với cửa hàng đầu tiên ở thành phố New York vào năm 1998, tiếp theo là Los Angeles vào năm 1999. Sử dụng chỗ đứng ở LA của cửa hàng để phục vụ những người nổi tiếng Hollywood.

Đến năm 2011, Nước hoa Jimmy Choo ra đời đánh dấu bước phát triển mới cho thương hiệu này. 

NƯỚC HOA JYMMY CHOO – LƯU GIỮ HƯƠNG THƠM KỲ DIỆU

Thương hiệu Jimmy Choo, ra mắt loại nước hoa đầu tiên với tên gọi đơn giản là Jimmy Choo.
Nước hoa Jimmy Choo được mô tả là nữ tính nhưng mạnh mẽ, với rất nhiều gợi cảm, được phát triển với sự hợp tác của Inter Parfums và nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng từ IFF – Olivier Polge.

Đây là một hương thơm Chypre Fruity dành cho phụ nữ, với hương đầu là Quả lê, Quả cam và Hương lục; hương giữa là Orchid; hương cuối là Toffee và Patchouli.

Thành phần quyến rũ của dòng nước hoa này là hương trái cây chypre hiện đại, với hương đầu màu xanh lá cây, phong lan hổ, caramel kẹo bơ cứng ngọt ngào và hoắc hương Indonesia.

Nước hoa Jimmy Choo
Chai nước hoa Jimmy Choo đầu tiên ra mắt với thiết kế tinh xảo

 

Bao bì và chai thủy tinh có họa tiết được lấy cảm hứng từ thủy tinh Murano. Chai nước hoa được dành rất nhiều sự quan tâm cho vẻ ngoài, để nó trở nên xinh đẹp đáng mơ ước và phù hợp để trưng bày. Nó đã nhận được lời khen ngợi từ các nhà phê bình nước hoa trên toàn thế giới, trở thành một tác phẩm cổ điển đương đại.

BST NƯỚC HOA JYMMY CHOO

Thương hiệu Jimmy Choo có 35 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 2011 và mới nhất là từ năm 2020.

Nước hoa Jimmy Choo được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tác nước hoa Olivier Polge, Veronique Nyberg, Domitille Michalon Bertier, Nathalie Lorson, Honorine Blanc, Louise Turner, Juliette Karagueuzoglou, Christophe Raynaud, Christine Nagel , Anne Flipo, Alienor Massenet, Nicolas Beaulieuu, Michel Almairac, Amandine Clerc-Marie, Caroline Dumur, Jórdi Fernandez và Clément Marx.

 

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.