John Varvatos là một thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, ra mắt vào năm 2000 với một bộ sưu tập quần áo và đồ thể thao được thiết kế riêng. John Varvatos đại diện cho một phong cách sống hoàn chỉnh bao gồm các sản phẩm thắt lưng, túi xách, giày dép, kính mắt, đồng hồ Limited Edition, nước hoa  John Varvatos và các dòng chăm sóc da sang trọng.

CÂU CHUYỆN VỀ JOHN VARVATOS

 

John Varvatos – Nhà sáng lập thương hiệu cùng tên sinh ra ở Detroit và sau đó lớn lên ở Allen Park (Michigan). Khi bước vào lĩnh vực kinh doanh thời trang, lần đầu tiên ông gia nhập Polo Ralph Lauren vào năm 1983. Năm 1990, ông chuyển sang Calvin Klein và được bổ nhiệm làm giám đốc thiết kế quần áo nam. 

Chính tại đó, ông đã đi tiên phong trong lĩnh vực boxerrief, một loại quần lót nam kết hợp cả quần đùi và quần sịp. Được nam diễn viên Mark Wahlberg nổi tiếng vào năm 1992, chiếc quần đùi được coi là một trong những sáng tạo trang phục vĩ đại nhất trong lịch sử.

Năm 1995, Varvatos trở lại Ralph Lauren, lần này được bổ nhiệm làm trưởng bộ phận thiết kế trang phục nam cho tất cả các thương hiệu Polo Ralph Lauren. Ông cũng thành lập Công ty Polo Jeans cùng năm. Varvatos thành lập công ty quần áo của riêng mình vào năm 1999 và phát hành dòng sản phẩm đầu tiên của mình vào năm sau. 

Có thể nói Rock & Roll là nguồn cảm hứng cho các thiết kế của mình, Varvatos đã có các chiến dịch quảng cáo có sự góp mặt của các nhạc sĩ như Iggy Pop, Alice Cooper và Dave Matthews. Vài tháng sau khi ra mắt bộ sưu tập đầu tiên của mình, John Varvatos đã mở một cửa hàng ở Soho. 

Năm 2001, ông cũng được cấp phép để tạo ra một dòng giày Converse cao cấp. Nước hoa đầu tiên mang tên ông cho nam giới được phát hành vào năm 2004 – Nước hoa John Varvatos.

Nước Hoa John Varvatos
John Varvatos mang đến thị trường nước hoa sản phẩm thương hiệu của mình được nhiều người đón nhận

CẢM HỨNG NƯỚC HOA JOHN VARVATOS

 

Về bản chất, thương hiệu John Varvatos được liên kết với âm nhạc Rock & Roll mà John yêu thích. Từ tất cả đồ da, đến việc đưa KISS xuống sàn catwalk, phát hành cuốn sách ‘Rock in Fashion’, cho Alice Cooper trong chiến dịch quảng cáo của John Varvatos.

Với ông, 5 mùi vị có ảnh hưởng nhất đến khứu giác của mình và chính là nguồn cảm hứng vô tận cho các sản phẩm của thương hiệu, bao gồm cả nước hoa John Varvatos.

Thứ nhất là mùi từ thịt xông khói, với John Varvatos thì không có gì có thể đánh bại nó. Và mùi thứ hai, đó chính là đến từ Đại dương, John Varvatos nói: “Tôi thích ở gần không khí biển, nó thực sự mang lại những kỷ niệm bên bờ biển từ thời thơ ấu cho tôi”.

Và thứ 3, đó là mùi da thuộc. John Varvatos chia sẻ rằng: “Tôi làm việc rất nhiều với nó, trong giày dép, quần áo, túi xách của chúng tôi, và chúng tôi cũng sử dụng nó rất nhiều trong nước hoa. Tôi thích làm việc với các xưởng thuộc da và mùi hương khi bạn đang say sưa ở đó. Tôi cũng yêu Rock & Roll và nó rất thịnh hành trong dòng nhạc đó”.

Vani – Là mùi hương thứ 4, khi John Varvatos sử dụng các mảnh vụn của nó trong nước hoa của mình và nó khiến anh ấy nhớ đến hương thơm ngọt ngào của việc nấu nướng tại nhà.

Và mùi vị thứ 5, có tác động đến cảm hứng sáng tạo nước hoa John Varvatos, chính là thị trường hương thơm. Nó không phải là một loại gia vị cụ thể mà là mùi hương đến từ các thị trường ở Ấn Độ và Thổ Nhĩ Kỳ – “Mùi hương choáng ngợp này, toàn bộ hào quang của nó, đối với tôi, là một thứ gì đó thực sự đặc biệt. Gần đây tôi đã đến Ấn Độ và chúng tôi đã đi chợ gia vị vào cuối tuần, thật không thể tin được, nó đầy cảm hứng và mê hoặc và bảng màu quá tuyệt vời” – John Varvatos hào hứng.

Nước Hoa John Varvatos
Nước hoa của thương hiệu John Varvatos mang vẻ đặc biệt

BST NƯỚC HOA JOHN VARVATOS

 

John Varvatos bắt đầu kinh doanh nước hoa vào năm 2004 và đã tạo ra những mùi hương nổi bật dành cho nam giới kể từ đó. 

Hiện tại Nhà thiết kế John Varvatos có 20 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 2004 và mới nhất là từ năm 2020. Nước hoa John Varvatos được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tạo nước hoa John Varvatos, Rodrigo Flores-Roux, Harry Fremont, Carlos Vinals và Nathalie Benareau.

Công ty đã phát hành 9 loại nước hoa khác từ năm 2006 đến năm 2013. Ông đã được trao giải thưởng Perry Ellis cho trang phục nam vào năm 2000 từ Hội đồng các nhà thiết kế thời trang của Mỹ. John Varvatos  cũng được vinh danh là Nhà thiết kế của năm của GQ vào năm 2007.

Đối với John Varvatos, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn cho mình những hương thơm phù hợp. Hãy thử Artisan Acqua nếu bạn muốn tận hưởng làn gió tươi mát bên bờ biển, hoặc John Varvatos Oud khơi dậy sự sang trọng phương Đông với những ly nước ngọt của Oudh.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.