Joop! là một thương hiệu thời trang và mỹ phẩm của Đức do nhà thiết kế Wolfgang Joop thành lập vào năm 1978. Nhà thiết kế viết hoa tên và thêm dấu chấm than để phân biệt thương hiệu với chính mình.

THƯƠNG HIỆU JOOP!

Sinh năm 1944, nhà thiết kế thời trang người Đức Wolfgang Joop (phát âm là “yope”), theo sự khăng khăng của cha mình. Ông theo học ngành tâm lý học quảng cáo ở trường đại học, cho đến khi anh cảm thấy không hứng thú và nó không khiến cho anh trở nên tốt hơn.
Joop quyết định từ bỏ và tham gia vào nghệ thuật.

Năm 1969 Joop bắt đầu học nghệ thuật chính thức nhưng một lần nữa, không hoàn thành khóa đào tạo này. Cho đến khi tham gia một cuộc thi thời trang do tạp chí Constance tài trợ, trong đó anh đã giành được ba giải cao nhất thì sự nghiệp thời trang của anh mới bắt đầu một cách nghiêm túc.

Joop trở thành biên tập viên thời trang tại tạp chí Neue Mode cho đến khi rời đi để hoạt động độc lập với tư cách là nhà báo và nhà thiết kế tự do vào năm 1971. Năm 1978, ông ra mắt bộ sưu tập lông thú đầu tiên của mình thu được nhiều lời khen ngợi. Joop đã giới thiệu bộ sưu tập quần áo sẵn sàng cho phụ nữ đầu tiên của mình vào đầu những năm 1980, sau đó là bộ sưu tập quần áo nam đầu tiên của ông.

Giày, đồ trang sức, kính mắt và nước hoa Joop! ngay sau đó và nhà thiết kế đã đặt thương hiệu cho ngôi nhà của mình là Joop!

nước hoa joop
Joop! Là thương hiệu nổi tiếng với nhiều dòng sản phẩm, bao gồm cả nước hoa

NƯỚC HOA JOOP! – DÒNG NƯỚC HOA MẠNH MẼ DỨT KHOÁT

Joop! cho ra mắt bộ sưu tập may sẵn đầu tiên vào năm 1982 và thêm quần áo nam vào dòng sản phẩm vào năm 1985.

Joop! được biết đến đặc biệt với dòng nước hoa sung mãn, bắt đầu với mùi hương đầu tiên, Joop! Femme, được giới thiệu vào năm 1987. Và Homme được giới thiệu chỉ hai năm sau đó. Cả hai đều trở thành người bán hàng hàng đầu và giúp nước hoa Joop! phát triển từ một công ty thời trang thành một công ty phong cách sống ngày nay cung cấp thời trang, phụ kiện, kính mắt, nước hoa và đồ gia dụng.

Wolfgang Joop rời công ty vào năm 2001, nhưng thương hiệu này đã tồn tại lâu dài. Ngôi nhà thuộc sở hữu của Tập đoàn thời trang Holy có trụ sở tại Thụy Sĩ từ năm 2008, mặc dù Coty vẫn giữ lại giấy phép mỹ phẩm và hương thơm. Joop! Chủ yếu tiếp thị hàng hóa của mình ở Áo, Thụy Sĩ và Đức. Đây được xem là một trong những thương hiệu phổ biến và được công nhận nhất hiện nay tại Đức.

Con gái của Wolfgang Joop là Jette Joop cũng là một nhà pha chế nước hoa với một số loại nước hoa trên thị trường.

nước hoa joop
Nước hoa Joop! mang đến sự mạnh mẽ nhưng đầy dễ chịu

BST NƯỚC HOA JOOP!

Nhà thiết kế Joop! có 48 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1987 và mới nhất là từ năm 2020. Nước hoa Joop! được sản xuất với sự hợp tác của các nhà sáng tạo nước hoa Creations Aromatiques, Michel Almairac, Veronique Nyberg, Olivier Polge, Francis Kurkdjian, Calice Becker, Sophie Labbe, Antoine Maisondieu, Antoine Lie, Alienor Massenet, Louise Turner, Christophe Raynaud, Benoist Lapouza, Gilles Romey, Michel Girard và Fabrice Pellegrin.

Với câu cảm thán thể hiện năng lượng và sự phấn khích. Nước hoa đầu tiên của anh ấy mang tên JOOP! bởi JOOP! được giới thiệu vào năm 1987. Hương thơm tươi mát, ấm áp và đầy hoa này đã gây được tiếng vang ngay lập tức.
Dòng nước hoa dành cho phụ nữ bao gồm All About Eve nồng nàn nhưng đơn giản, Jette phong phú và quyến rũ và Jette By Night gợi cảm. Trong khi đó Men’s colognes bao gồm nước hoa Joop! vị cay và hương gỗ cổ điển dành cho nam giới thiệu vào năm 1989.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.