Juicy Couture là thương hiệu của hãng thời trang do hai nhà thiết kế Gele Nesh-Taylor và Pamela Skaist-Levy thành lập tại Hoa Kỳ.
Ngoài ra, Juicy Couture ngày nay còn được biết đến trên thị trường hương thơm, với những dòng nước hoa mang tên của thương hiệu – Nước hoa Juicy Couture.

CÂU CHUYỆN JUICY COUTURE

Gele Nesh-Taylor và Pamela Skaist-Levy là hai người khởi xướng cho thương hiệu Juicy Couture. Họ nổi tiếng nhất với những bộ đồ thể thao được thiết kế đẹp mắt. Được thành lập vào năm 1995, Juicy Couture bắt đầu như một dự án đam mê. Nó được thực hiện dựa trên tinh thần giữa những người bạn, Phong cách – Vui vẻ, là những điểm nổi bật của thương hiệu Juicy Couture.

Vào năm 2001, thương hiệu này đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới. Với việc phát hành bộ đồ thể thao bằng vải dán mang tính biểu tượng hiện nay của họ. Kể từ đó, các thiết kế quần áo, túi xách và các phụ kiện khác của họ đã được những người nổi tiếng như: Madonna, Jennifer Lopez, Britney Spears, và Paris Hilton và các tín đồ thời trang trên toàn thế giới mặc.
Lúc đầu chỉ có ở các cửa hàng độc quyền và cửa hàng hàng đầu, Juicy Couture đã trở thành hiện thân của phong cách cao cấp nhưng giá cả phải chăng cho phụ nữ, nam giới và trẻ em.

Juicy Couture có một số dòng trong danh mục của họ: Juicy Couture, Couture Couture, Juicy for Men, Juicy Kids và Doggy (dành cho thú cưng), cũng như một bộ sưu tập mặt dây chuyền bạc. Dòng thời trang trẻ em được giới thiệu vào năm 2002. Và đến năm 2006, thì thương hiệu này đã chuyển hướng sang nước hoa.

Nước Hoa Juicy Couture
Juicy Couture ra mắt thương hiệu nước hoa cùng tên

SỰ TINH TẾ PHÙ HỢP TỪ NƯỚC HOA JUICY COUTURE

Nổi tiếng với việc đưa bộ đồ thể thao trở thành một biểu tượng sang trọng thông thường. Juicy Couture tiếp tục mang đến phong thái tự tin, hay thay đổi và nữ tính cho tất cả các thiết kế của mình từ quần áo thời trang đến túi xách, đồ trang sức, nước hoa… Ngày nay, Juicy girl được quốc tế định danh là “IT Girl” tự tin, người đón nhận mọi thứ quyến rũ, nữ tính và tươi sáng.

Kể từ năm 2006, Juicy Couture lần đầu tiên làm nức lòng thế giới với những loại nước hoa bán chạy nhất. Nước hoa Juicy Couture ra mắt hương thơm đầu tiên của mình, như một sự bùng nổ thú vị của hương hoa nhẹ pha trộn với sắc thái trái cây, và nó đã đạt được thành công vang dội.

Mỗi loại nước hoa đều sử dụng những bông hoa trắng xếp lớp trên lớp hương cuối xa hoa để tạo ra hương thơm độc đáo. Từ hương hoa tươi sáng của Juicy Couture hàng đầu của họ đến tông màu hổ phách. Và sau đó là gỗ đàn hương ấm áp của Couture Couture, được chế tạo cẩn thận để phù hợp với tâm trạng của bạn.

Nước Hoa Juicy Couture
Hương thơm Juicy Couture với thết kế bên ngoài sang trọng, bắt mắt

BST NƯỚC HOA JUICY COUTURE

Nhà thiết kế Juicy Couture có 44 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 2006 và mới nhất là từ năm 2021. Thương hiệu nước hoa của Juicy Couture được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tác nước hoa Harry Fremont, Rodrigo Flores-Roux, Dora Baghriche và Honorine Blanc.

Chắc chắn sẽ nổi tiếng như dòng thời trang của họ, tiếp sau sự thành công của hương thơm đầu tiên thì Juicy Couture Eau de Parfum và Parfum, được tạo ra bởi nhà chế tạo nước hoa Harry Fremont vào năm 2007. Cũng đã làm hài lòng người sở hữu, với mùi hương đặc trưng cho khứu giác như dưa hấu, quýt, chanh dây hồng, cúc vạn thọ, táo xanh, lục bình, hoa huệ, hương vani và hoắc hương. Các nhà thiết kế mô tả hương thơm này giống như một cái gì đó Barbie có thể mặc.

Các loại nước hoa dành cho phụ nữ đáng chú ý khác từ Juicy Couture bao gồm Viva La Juicy sôi nổi, Couture La La nữ tính và Peace Love & Juicy Couture biến hóa.

Không thể bỏ qua thiết kế của nước hoa Juicy Couture, nó được đựng trong chai thủy tinh bền được dập nổi với logo Juicy Couture và các điểm nhấn được thiết kế để thể hiện hương thơm của họ.

Lựa chọn nước hoa của thương hiệu này sẽ có nhiều kích cỡ khác nhau, từ chai pha lê cổ điển đến bình xịt mini rất lý tưởng cho những chuyến du lịch.

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.