Thương hiệu Karl Lagerfeld chia sẻ tầm nhìn mang tính biểu tượng và thẩm mỹ thiết kế của người sáng lập cùng tên Karl Lagerfeld. Kết hợp với tinh thần hiện đại, hướng tới tương lai. Thương hiệu tôn vinh di sản khổng lồ của mình và thổi niềm đam mê, trực giác và sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Ngày nay, nó còn được biết đến với thương hiệu nước hoa Karl Lagerfeld.

THƯƠNG HIỆU KARL LAGERFELD

Karl Lagerfeld (tên khai sinh là Karl Lagerfeldt) là một nghệ sĩ và nhà thiết kế thời trang người Đức sinh ra tại Paris. Nổi tiếng khó nắm bắt thông tin chi tiết về cuộc sống cá nhân của mình, ông được cho là sinh vào những năm 1930.

Sự nghiệp thời trang của ông bắt đầu danh giá vào năm 1955 khi ông được học việc tại Pierre Balmain. Anh chuyển đến Jean Patou chỉ ba năm sau đó, và ở đó trong năm năm, thiết kế hai bộ sưu tập thời trang cao cấp mỗi năm.

Những thiết kế ban đầu của ông đã gây tranh cãi vì đường viền cổ thấp, lưng thấp và váy ngắn. Không được các nhà phê bình đón nhận, các bộ sưu tập vẫn tạo nên tên tuổi cho Lagerfeld và cho phép anh bắt đầu làm việc với tư cách là một nhà thiết kế tự do. Ông từng làm cống hiến cho các thương hiệu như Tiziana, Chloe, Curiel và Fendi. Năm 1983, ông đảm nhận vị trí giám đốc sáng tạo cho Chanel, nơi mà ông vẫn tồn tại cho đến ngày nay.

Lagerfeld đã tạo ra dòng sản phẩm của riêng mình vào năm 1984 và thiết kế cho đến năm 1997. Thương hiệu Lagerfeld Gallery được ra mắt vào năm 1998, và đã có sự hợp tác thành công với Diesel và H&M. Bộ sưu tập Lagerfeld với H&M đã bán hết sạch chỉ trong hai ngày. Dòng đổi tên trở lại thành Karl Lagerfeld vào năm 2006, và bắt đầu hợp tác với Macy’s và Sephora.

Karl Lagerfeld cũng là một nhiếp ảnh gia tài giỏi, người đã chụp các chiến dịch quảng cáo cho Chanel, Fendi và dòng của riêng ông mỗi năm. Lagerfeld cũng đã chụp ảnh các người mẫu và người nổi tiếng cho các tạp chí, và đã xuất bản sách ảnh và minh họa của mình. Hình ảnh khác biệt của Lagerfeld, với mái tóc đuôi ngựa đặc trưng, ​​kính đen và găng tay, đã trở thành bất tử trong đồ trang sức, nghệ thuật, búp bê, thú nhồi bông và con rối.

Karl Lagerfeld đã sản xuất nước hoa từ năm 1978 khi ông tung ra loại nước hoa Karl Lagerfeld đặc trưng dành cho nam giới — một mùi hương nam tính mạnh mẽ, có sức lưu giữ tuyệt vời.

Nước Hoa Karl Lagerfeld
Nước Hoa Karl Lagerfeld được nhiều người ủng hộ

NƯỚC HOA KARL LAGERFELD VÀ DANH MỤC THƯƠNG HIỆU

Nét thẩm mỹ đặc trưng của Karl Lagerfeld kết hợp những tác phẩm kinh điển của Paris với phong cách rock-chic và những hình bóng phù hợp. Danh mục các bộ sưu tập đầy khát vọng, dễ tiếp cận của hãng bao gồm quần áo may sẵn cho phụ nữ, nam giới và trẻ em, cùng với túi xách và đồ da nhỏ. Các bộ sưu tập bổ sung bao gồm đồng hồ, kính mắt, giày dép, nước hoa Karl Lagerfeld, nến và đồ trang sức thời trang.

Được thúc đẩy bởi sự tham gia của người tiêu dùng, trải nghiệm bán lẻ phong phú của Karl Lagerfeld bao gồm hơn 200 cửa hàng monobrand trên toàn thế giới, với các địa điểm chính ở Paris, London, Munich, Moscow, New York, Dubai và Thượng Hải. Thương hiệu tiếp tục kết nối với người tiêu dùng thông qua mạng lưới phân phối bán buôn cao cấp ở Châu Âu, Trung Đông và Châu Á.

Nước Hoa Karl Lagerfeld
Nước Hoa Karl Lagerfeld là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu

BST NƯỚC HOA KARL LAGERFELD

Nhà thiết kế Karl Lagerfeld có 30 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1975 và mới nhất là từ năm 2020. Nước hoa Karl Lagerfeld được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tạo nước hoa Betty Busse, Michel Girard, Serge Majoullier, Christine Nagel, Jean-Christophe Hérault, Jean-Christophe Herault, Cecile Matton, Nicolas Beaulieuu , Sophie Labbe, Christophe Raynaud, Firmenich, Ron Winnegrad, Pascal Gaurin, Bruno Jovanovic, Sandrine Malin, Sophia Grojsman, Emilie (Bevierre) Coppermann, Mark Buxton, Olivier Cresp và Alienor Massenet.

Sau khi ra mắt chai nước hoa đầu tiên dành cho nam giới thì sau đó ít lâu nước hoa dành cho nữ Sun Moon Stars cũng được ra đời. Dòng nước hoa Karl Lagerfeld này mang tính biểu tượng và cực kỳ thành công của những năm 1990.

Sun Moon Stars, được đựng trong một chai màu xanh dương nửa đêm, đẹp một cách say đắm. Ngoài ra còn có các loại nước hoa phổ biến khác bao gồm Photo, Narcisse, Chole và Kapsule Light. Ngày nay, nước hoa Karl Lagerfeld được sản xuất với sự hợp tác của Tommy Hilfiger.

 

 

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.