Hương thơm đương đại sang trọng cùng nước hoa Kilian

Nước hoa Kilian là một thương hiệu hương thơm nổi tiếng và sang trọng đến từ Paris, được tạo ra bởi Kilian Hennessy – Cháu trai của người sáng lập tập đoàn LVMH, gia đình sản xuất rượu cognac nổi tiếng.

NHÀ SÁNG LẬP NƯỚC HOA KILIAN

Kilian Hennessy là người thừa kế các hãng sản xuất rượu cognac nổi tiếng của gia đình. Là những người tiên phong trong lĩnh vực xa xỉ, Kilian quyết định tiếp nối ngọn đuốc truyền thống của gia đình. Tạo ra một thương hiệu xa xỉ mới chính là một thách thức với ông.

Những ám ảnh thời thơ ấu của Kilian Hennessy bao gồm các hầm rượu của gia đình ở Cognac. Sau khi tốt nghiệp một chương trình về truyền thông và nghiên cứu ngôn ngữ. Ông đã viết một luận án về ngữ nghĩa của mùi hương, trong việc tìm kiếm một ngôn ngữ chung giữa thần và người.

Kilian tiếp tục học với một số bậc thầy vĩ đại nhất trong ngành nước hoa, trau dồi kỹ năng tạo ra nước hoa của mình cho một số thương hiệu thời trang hàng đầu trong ngành. Nhiều loại nước hoa của Kilian ngày nay mang ký ức tuổi thơ này vì chúng gợi nhớ đến đường trong rượu và gỗ của những thùng rượu cognac.

Ông nói rằng: “Tôi muốn đặt nước hoa trở lại bệ đỡ của nó bằng cách quay lại sự thật về nước hoa; quay trở lại cách nước hoa được sản xuất vào cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20. Nhưng đồng thời thêm vào một chút phong cách đương đại. ”

Sau khi tốt nghiệp, ông tiếp tục được đào tạo với những người sáng chế nước hoa vĩ đại nhất trong ngành nước hoa. Và làm việc cho những hãng nước hoa danh tiếng nhất như Christian Dior, Paco Rabanne, Alexander McQueen và Giorgio Armani.

Năm 2007, Kilian ra mắt thương hiệu cùng tên với tham vọng không chỉ phản ánh cá tính riêng biệt của mình. Mà còn đạt được sự liên minh hoàn hảo giữa sự thanh lịch và sang trọng không gì sánh bằng. Triết lý “sang trọng sinh thái” của ông rằng mỗi chai có thể được đổ đầy lại và lưu giữ suốt đời. Chính điều này đã đưa thương hiệu nước hoa Kilian  lên vị trí hàng đầu trên thị trường nước hoa, và trở thành một thị trường có hướng đi riêng.

Nước hoa Kilian
Bên cạnh các sản phẩm khác thì nước hoa là một thành công vang dội của Kilian

KILIAN – THƯƠNG HIỆU NƯỚC HOA SANG TRỌNG XA XỈ ĐƯƠNG ĐẠI

Trong năm 2017 và mười năm kể từ khi ra mắt, thế giới của Kilian bao gồm hơn 35 mùi hương, trải dài trên các bộ sưu tập nước hoa khác nhau bao gồm: “L’Oeuvre Noire”, “Arabian Nights”, “Asian Tales”, “In the Garden of Good & Ác ma ”và“ Trạng thái tâm trí gây nghiện ”.

Kilian tiếp tục tạo ra những sản phẩm bất ngờ thể hiện sự tinh tế và sang trọng vượt thời gian với bộ sưu tập trang sức có mùi thơm và đồ vật trang trí cho ngôi nhà.

Khi thương hiệu Kilian phát triển và trưởng thành, một khía cạnh vẫn nhất quán là mỗi sản phẩm được tạo ra đều thể hiện sự tinh tế và sang trọng vượt thời gian.

Xa xỉ giống như hạnh phúc, là khái niệm mờ nhạt về một điều gì đó tốt đẹp sẽ xảy ra. Nghệ thuật của Kilian là nắm bắt nó, giống như thời gian, và làm cho nó tồn tại lâu dài. 

Nước hoa của anh ấy là những thông điệp được truyền tải trong một làn sương mù, hoặc một cơn gió mạnh, thách thức số phận, và điều đó có thể chỉ cần giữ lấy. 

Sự sang trọng luôn phải tồn tại lâu dài, và đó là một thách thức đầy gợi cảm, để nắm bắt những gì là phù du để thưởng thức nó tốt hơn. Để làm chậm thời gian và nâng cao cảm giác. Quay trở lại nguồn gốc của nước hoa, khi chai và hộp là quốc huy; hiện thân của một tinh thần.

Khi Kilian nói về nước hoa của mình, anh ấy sẽ “tình cờ bắt gặp” các tài liệu tham khảo về văn học hoặc điện ảnh, hoặc những ám chỉ gợi cảm như đồ ăn ngon hoặc làn da. Như thể những sản phẩm của anh ấy liên tục bị rung động bởi hệ thống tham chiếu này. Đây là những nấc thang dẫn đến nước hoa của anh ấy, không bắt nguồn từ một đám mây, mũi hay nhụy hoa, mà là từ những gì làm cho chúng ta tốt hơn: một bảo tàng, tác phẩm của một nhà làm phim hoặc nhà soạn nhạc, một buổi tối đi chơi, một nhà hàng, một người khác.

Nước hoa Kilian
Với hương thơm đương đại, cổ điển đầy sang trọng

BỘ SƯU TẬP NƯỚC HOA KILIAN – DẤU ẤN NGHỆ THUẬT KHÁC BIỆT

Trong khi nghệ thuật để lại dấu ấn của nó, nước hoa Kilian cũng có một chiều hướng phi vật chất vốn có. Hương đầu, hương trái tim, cam quýt hoặc bùng nổ. Nhưng phải có thứ gì đó để khi nhìn vào sẽ có cảm giác bay bổng. Với thương hiệu nước hoa Kilian, thì đó có thể nhìn vào chai, vật liệu của nó và cái hộp mà nó nằm bên trong. 

Kilian và các nghệ nhân của ông đã chọn liều lĩnh làm việc với bạc, vàng, ren Calais và sơn mài; để tìm cách làm sao cho sản phẩm nước hoa của mình có thể tái sử dụng. Mang đến sự tinh túy nhất, tồn tại mãi với thời gian.

Bộ sưu tập L’oeuvre noire được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2007. Với các loại nước hoa mới được bổ sung vào bộ sưu tập mỗi năm và có tổng cộng 10 loại nước hoa cho đến nay.

Nước hoa Kilian
BST hương nước hoa Kilian nổi bật

 

Bộ sưu tập Arabian Nights, bao gồm các loại nước hoa dựa trên oud với chủ đề phương Đông và một gói đặc biệt, được ra mắt vào năm 2009 với Pure Oud. Hai loại nước hoa bổ sung dựa trên oud đã được thêm vào bộ sưu tập.

Kilian đã tung ra các phiên bản giới hạn của một số loại nước hoa trong bộ sưu tập, trong bao bì sang trọng đặc biệt. Thương hiệu cũng mở rộng cung cấp bao gồm túi xách dạ hội vào năm 2011.

Nước hoa Kilian hiện có 76 loại, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 2007 và mới nhất là từ năm 2020. Nước hoa By Kilian được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tạo nước hoa Calice Becker, Sidonie Lancesseur, Alberto Morillas, Christian Provenzano, Pascal Gaurin, Fabrice Pellegrin, Honorine Blanc, Dorothee Piot, Benoist Lapouza và Frank Voelkl.

Hiển thị tất cả 5 kết quả